Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:33 | 25/02/2024
Bầu trời quang đãng 29.2°

Bầu trời quang đãng

Cảm giác như 28.6°.

Thấp/Cao
15.9°/30.7°
Độ ẩm
37%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.84 km/giờ
Điểm ngưng
13.8 °C
Chỉ số UV
10.53

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
243.66
NH3
0.33
NO
0.06
NO2
0.33
O3
61.51
PM10
6.45
PM25
3.96
SO2
0.21

Thời tiết Huyện Tây Giang - Quảng Nam theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Tây Giang - Quảng Nam trong 12h tới

Thời tiết Huyện Tây Giang - Quảng Nam những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Tây Giang - Quảng Nam những ngày tới

Lượng mưa Huyện Tây Giang - Quảng Nam những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Tây Giang. Huyện Tây Giang là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Quảng Nam.

Thời tiết huyện Tây Giang

Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam

Tổng quan về huyện Tây Giang

Huyện Tây Giang nằm ở phía tây bắc tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Tam Kỳ 190 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Đông Giang
  • Phía tây giáp CHDCND Lào
  • Phía nam giáp huyện Nam Giang
  • Phía bắc giáp các huyện A Lưới và Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

Huyện Tây Giang có diện tích 904,70 km², dân số năm 2019 là 20.005 người, mật độ dân số đạt 22 người/km².

Huyện Tây Giang có thành phần dân tộc chủ yếu là người Cơ tu (95%); tỷ lệ hộ nghèo chiếm tới 60% vào năm 2018. Dân cư Tây Giang sống rất phân tán, phần lớn tập trung ven suối trong những khu rừng sâu. Đây là huyện thưa dân nhất Quảng Nam và là một trong những huyện có dân số thấp nhất Việt Nam.

Huyện Tây Giang có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 10 xã: A Nông, A Tiêng (huyện lỵ), A Vương, A Xan, Bha Lêê, Ch'Ơm, Dang, Ga Ri, Lăng, Tr'Hy.

Trong 10 xã của huyện thì chỉ có xã Dang và xã A Vương không có đường biên giới với CHDCND Lào.

Vùng

Duyên hải Nam Trung Bộ

Thành lập

20/6/2003

Diện tích

904,70 km²

Dân số

20.005 người (2019)

Mật độ

22 người/km²

Dân tộc

Chủ yếu là Cơ Tu

Biển số xe

92-U1

Website

taygiang.quangnam.gov.vn

 

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Tây Giang

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Tây Giang

Bản đồ huyện Tây Giang

Bản đồ giao thông huyện Tây Giang

Bản đồ giao thông của huyện Tây Giang

Huyện Tây Giang nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Tây Giang

Bản đồ vệ tinh của huyện Tây Giang

Thời tiết huyện Tây Giang

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Tây Giang hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Tây Giang có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Tây Giang bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Tây Giang trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày…

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Tây Giang nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng