Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:50 | 01/04/2023
Đã cập nhật 12 phút trước
Mây cụm 22°

C

F

Mây cụm

Cảm giác như 23°.

Thấp/Cao
22°/33°
Độ ẩm
97%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.72 km/giờ
Điểm ngưng
22 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
907.9
NH3
13.93
NO
1.36
NO2
10.37
O3
1.52
PM10
65.21
PM25
58.5
SO2
2.15

Thời tiết Hà Tĩnh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Hà Tĩnh trong 12h tới

Thời tiết Hà Tĩnh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Hà Tĩnh những ngày tới

Lượng mưa Hà Tĩnh những ngày tới

Tin tức Hà Tĩnh

 • Dự báo thời tiết - đêm 14 và ngày 15/01/2023 Không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc mưa rét từ đêm nay
  Dự báo thời tiết - đêm 14 và ngày 15/01/2023 Không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc mưa rét từ đêm nay

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 31 và ngày 01/04/2023 Nam Bộ ngày nắng nóng, chiều tối vài nơi mưa dông
  Dự báo thời tiết - đêm 31 và ngày 01/04/2023 Nam Bộ ngày nắng nóng, chiều tối vài nơi mưa dông
 • Dự báo thời tiết - đêm 30 và ngày 31/03/2023 Nam Bộ bớt nắng nóng, một số tỉnh có mưa nhỏ
  Dự báo thời tiết - đêm 30 và ngày 31/03/2023 Nam Bộ bớt nắng nóng, một số tỉnh có mưa nhỏ
 • Dự báo thời tiết - đêm 29 và ngày 30/03/2023 Nam Bộ tăng nắng nóng, Bắc Bộ rét
  Dự báo thời tiết - đêm 29 và ngày 30/03/2023 Nam Bộ tăng nắng nóng, Bắc Bộ rét

Hà Tĩnh là một tỉnh ở dải đất miền Trung, nằm trong vùng du lịch Bắc Trung bộ. Ðịa hình đa dạng, có đủ các vùng đồi núi, trung du, đồng bằng và biển. Hà Tỉnh nằm trong khu vực nhiệt đới, gió mùa nóng ẩm, mưa nhiều. Xem dự báo thời tiết tỉnh Hà Tĩnh giúp bạn nắm rõ được tình hình để chuẩn bị cho những dự định sắp đến.

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Tĩnh

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Tĩnh

Tổng quan về tỉnh Hà Tĩnh

Hà Tĩnh trải dài từ 17°54’ đến 18°37’ vĩ Bắc và từ 106°30’ đến 105°07’ kinh Đông. Phía Bắc giáp tỉnh Nghệ An, phía Nam giáp tỉnh Quảng Bình, phía Tây giáp hai tỉnh Borikhamxay và Khammuane của Lào, phía Đông giáp Biển Đông (Vịnh Bắc Bộ).

Hà Tĩnh nằm cách thủ đô Hà Nội 345 km về phía Nam, ở phía đông dãy Trường Sơn với địa hình hẹp, dốc và nghiêng từ tây sang đông, độ dốc trung bình 1,2%, có nơi 1,8%. Lãnh thổ chạy dài theo hướng tây bắc - đông nam và bị chia cắt mạnh bởi các sông suối nhỏ của dãy Trường Sơn với nhiều dạng địa hình chuyển tiếp, xen kẻ lẫn nhau. Sườn Đông của dãy Trường Sơn nằm ở phía tây, có độ cao trung bình 1500 mét, đỉnh Rào Cọ 2.235 mét, phía dưới là vùng đồi thấp giống bát úp, tiếp nữa là dải đồng bằng nhỏ hẹp chạy ra biển có độ cao trung bình 5 mét và sau cùng là dãy cát ven biển bị nhiều cửa lạch chia cắt. Tỉnh Hà Tĩnh được chia làm bốn loại địa hình cơ bản gồm:

 • Vùng núi cao nằm ở phía Đông của dãy Trường Sơn, địa hình dốc bị chia cắt mạnh, tạo nên thành những thung lũng nhỏ hẹp chạy dọc theo các triền sông lớn của hệ thống sông Ngàn Phố, Ngàn Sâu và Rào Trổ.
 • Vùng trung du và bán sơn địa là vùng chuyển từ vùng núi cao xuống vùng đồng bằng, chạy dọc phía tây nam đường Hồ Chí Minh, địa hình có dạng xen lẫn giữa các đồi trung bình và thấp với đất ruộng.
 • Vùng đồng bằng chạy dọc hai bên Quốc lộ 1A theo chân núi Trà Sơn và dải ven biển với địa hình tương đối bằng phẳng do quá trình bồi tụ phù sa của các sông, phù sa biển trên các vỏ phong hoá Feralit hay trầm tích biển.
 • Vùng ven biển nằm ở phía Đông đường Quốc lộ 1A, địa hình vùng này được tạo bởi những đụn cát, ở những vùng trũng được lấp đầy bởi những trầm tích, đầm phá hay phù sa. Ngoài ra, vùng này còn xuất hiện các dãy đồi núi sót chạy dọc ven biển và nhiều bãi ngập mặn được tạo ra từ nhiều cửa sông.

Hà Tĩnh nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, mưa nhiều. Ngoài ra, Hà Tĩnh còn chịu ảnh hưởng của khí hậu chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Nam, với đặc trưng khí hậu nhiệt đới điển hình của miền Nam và có một mùa đông giá lạnh của miền Bắc; nên thời tiết, khí hậu rất khắc nghiệt. Hàng năm, Hà Tĩnh có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa hè:

 • Mùa hè: Từ tháng 4 đến tháng 10, đây là mùa nắng gắt, khô hạn kéo dài kèm theo nhiều đợt gió phơn Tây Nam (gió Lào) khô nóng, nhiệt độ có thể lên tới hơn 40°C, khoảng cuối tháng 7 đến tháng 10 thường có nhiều đợt bão kèm theo mưa lớn gây ngập úng nhiều nơi, lượng mưa lớn nhất 600 mm/ngày đêm.
 • Mùa đông: Từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau, mùa này chủ yếu có gió mùa Đông Bắc kéo theo gió lạnh và mưa phùn, nhiệt độ có thể xuống tới 5°C.

Hà Tĩnh hiện có 276.003 ha rừng, gồm 199.847 ha rừng tự nhiên và 76.156 ha rừng trồng, với độ che phủ của rừng đạt 45 %. Rừng tự nhiên thường gặp là kiểu rừng nhiệt đới, vùng núi cao có thể gặp các loại rừng lá kim á nhiệt đới. Rừng trồng phần lớn là thông nhựa. Hà Tĩnh có thảm thực vật rừng đa dạng với hơn 86 họ và 500 loài cây gỗ, gồm nhiều loại gỗ quý như lim xanh, sến, táu, đinh, gụ, pơmu... và nhiều loài thú quý hiếm như hổ, báo, hươu đen, dê sừng thẳng, trĩ, gà lôi và các loài bò sát khác.

Hà Tĩnh có bờ biển dài 137 km với nhiều cửa sông lớn với khoảng 267 loài cá, thuộc 90 họ, trong đó có 60 loài có giá trị kinh tế cao, 20 loài tôm, nhuyễn thể như sò, mực,... Về khoáng sản, tỉnh có trữ lượng khoáng sản nằm rải rác ở hầu khắp các huyện gồm than đá, sắt, thiếc, phosphorit, than bùn, cao lanh, cát thuỷ tinh, thạch anh.

Hà Tĩnh có nhiều sông nhỏ chảy qua, con sông lớn nhất là sông La và sông Lam, ngoài ra có sông Ngàn Phố, Ngàn Sâu, sông Ngàn Trươi, Rào Cái. Tổng chiều dài các con sông khoảng 400 km, tổng sức chứa 13 tỷ m³. Còn hồ Kẻ Gỗ, hồ Sông Rác, hồ Cửa Thờ Trại Tiểu, đập Đồng Quốc Cổ Đạm... ước khoảng 600 triệu m³.

Tỉnh Hà Tĩnh có 13 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 2 thị xã và 10 huyện với 216 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 21 phường, 13 thị trấn, và 182 xã.

Thời tiết ở tỉnh Hà Tĩnh

Hà Tĩnh có thời tiết có sự khác biệt chút ít các huyện

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Thời tiết của tỉnh Hà Tĩnh hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở tỉnh Hà Tĩnh có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của tỉnh Hà Tĩnh bây giờ có một vài sự chênh lệch ở các huyện. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo thời tiết tỉnh Hà Tĩnh trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho thời tiết 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Tĩnh nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết tỉnh Hà Tĩnh theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết tỉnh Hà Tĩnh còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các tỉnh vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Danh sách các đơn vị hành chính tỉnh Hà Tĩnh

STT Quận Huyện Phường Xã
1 Thành phố Hà Tĩnh Phường Trần Phú
2 Thành phố Hà Tĩnh Phường Nam Hà
3 Thành phố Hà Tĩnh Phường Bắc Hà
4 Thành phố Hà Tĩnh Phường Nguyễn Du
5 Thành phố Hà Tĩnh Phường Tân Giang
6 Thành phố Hà Tĩnh Phường Đại Nài
7 Thành phố Hà Tĩnh Phường Hà Huy Tập
8 Thành phố Hà Tĩnh Xã Thạch Trung
9 Thành phố Hà Tĩnh Phường Thạch Quý
10 Thành phố Hà Tĩnh Phường Thạch Linh
11 Thành phố Hà Tĩnh Phường Văn Yên
12 Thành phố Hà Tĩnh Xã Thạch Hạ
13 Thành phố Hà Tĩnh Xã Đồng Môn
14 Thành phố Hà Tĩnh Xã Thạch Hưng
15 Thành phố Hà Tĩnh Xã Thạch Bình
16 Thị xã Hồng Lĩnh Phường Bắc Hồng
17 Thị xã Hồng Lĩnh Phường Nam Hồng
18 Thị xã Hồng Lĩnh Phường Trung Lương
19 Thị xã Hồng Lĩnh Phường Đức Thuận
20 Thị xã Hồng Lĩnh Phường Đậu Liêu
21 Thị xã Hồng Lĩnh Xã Thuận Lộc
22 Huyện Hương Sơn Thị trấn Phố Châu
23 Huyện Hương Sơn Thị trấn Tây Sơn
24 Huyện Hương Sơn Xã Sơn Hồng
25 Huyện Hương Sơn Xã Sơn Tiến
26 Huyện Hương Sơn Xã Sơn Lâm
27 Huyện Hương Sơn Xã Sơn Lễ
28 Huyện Hương Sơn Xã Sơn Giang
29 Huyện Hương Sơn Xã Sơn Lĩnh
30 Huyện Hương Sơn Xã An Hòa Thịnh
31 Huyện Hương Sơn Xã Sơn Tây
32 Huyện Hương Sơn Xã Sơn Ninh
33 Huyện Hương Sơn Xã Sơn Châu
34 Huyện Hương Sơn Xã Tân Mỹ Hà
35 Huyện Hương Sơn Xã Quang Diệm
36 Huyện Hương Sơn Xã Sơn Trung
37 Huyện Hương Sơn Xã Sơn Bằng
38 Huyện Hương Sơn Xã Sơn Bình
39 Huyện Hương Sơn Xã Sơn Kim 1
40 Huyện Hương Sơn Xã Sơn Kim 2
41 Huyện Hương Sơn Xã Sơn Trà
42 Huyện Hương Sơn Xã Sơn Long
43 Huyện Hương Sơn Xã Kim Hoa
44 Huyện Hương Sơn Xã Sơn Hàm
45 Huyện Hương Sơn Xã Sơn Phú
46 Huyện Hương Sơn Xã Sơn Trường
47 Huyện Đức Thọ Thị trấn Đức Thọ
48 Huyện Đức Thọ Xã Quang Vĩnh
49 Huyện Đức Thọ Xã Tùng Châu
50 Huyện Đức Thọ Xã Trường Sơn
51 Huyện Đức Thọ Xã Liên Minh
52 Huyện Đức Thọ Xã Yên Hồ
53 Huyện Đức Thọ Xã Tùng Ảnh
54 Huyện Đức Thọ Xã Bùi La Nhân
55 Huyện Đức Thọ Xã Thanh Bình Thịnh
56 Huyện Đức Thọ Xã Lâm Trung Thủy
57 Huyện Đức Thọ Xã Hòa Lạc
58 Huyện Đức Thọ Xã Tân Dân
59 Huyện Đức Thọ Xã An Dũng
60 Huyện Đức Thọ Xã Đức Đồng
61 Huyện Đức Thọ Xã Đức Lạng
62 Huyện Đức Thọ Xã Tân Hương
63 Huyện Vũ Quang Thị trấn Vũ Quang
64 Huyện Vũ Quang Xã Ân Phú
65 Huyện Vũ Quang Xã Đức Giang
66 Huyện Vũ Quang Xã Đức Lĩnh
67 Huyện Vũ Quang Xã Thọ Điền
68 Huyện Vũ Quang Xã Đức Hương
69 Huyện Vũ Quang Xã Đức Bồng
70 Huyện Vũ Quang Xã Đức Liên
71 Huyện Vũ Quang Xã Hương Minh
72 Huyện Vũ Quang Xã Quang Thọ
73 Huyện Nghi Xuân Thị trấn Xuân An
74 Huyện Nghi Xuân Xã Xuân Hội
75 Huyện Nghi Xuân Xã Đan Trường
76 Huyện Nghi Xuân Xã Xuân Phổ
77 Huyện Nghi Xuân Xã Xuân Hải
78 Huyện Nghi Xuân Xã Xuân Giang
79 Huyện Nghi Xuân Thị trấn Tiên Điền
80 Huyện Nghi Xuân Xã Xuân Yên
81 Huyện Nghi Xuân Xã Xuân Mỹ
82 Huyện Nghi Xuân Xã Xuân Thành
83 Huyện Nghi Xuân Xã Xuân Viên
84 Huyện Nghi Xuân Xã Xuân Hồng
85 Huyện Nghi Xuân Xã Cỗ Đạm
86 Huyện Nghi Xuân Xã Xuân Liên
87 Huyện Nghi Xuân Xã Xuân Lĩnh
88 Huyện Nghi Xuân Xã Xuân Lam
89 Huyện Nghi Xuân Xã Cương Gián
90 Huyện Can Lộc Thị trấn Nghèn
91 Huyện Can Lộc Xã Thiên Lộc
92 Huyện Can Lộc Xã Thuần Thiện
93 Huyện Can Lộc Xã Vượng Lộc
94 Huyện Can Lộc Xã Thanh Lộc
95 Huyện Can Lộc Xã Kim Song Trường
96 Huyện Can Lộc Xã Thường Nga
97 Huyện Can Lộc Xã Tùng Lộc
98 Huyện Can Lộc Xã Phú Lộc
99 Huyện Can Lộc Xã Gia Hanh
100 Huyện Can Lộc Xã Khánh Vĩnh Yên
101 Huyện Can Lộc Xã Trung Lộc
102 Huyện Can Lộc Xã Xuân Lộc
103 Huyện Can Lộc Xã Thượng Lộc
104 Huyện Can Lộc Xã Quang Lộc
105 Huyện Can Lộc Thị trấn Đồng Lộc
106 Huyện Can Lộc Xã Mỹ Lộc
107 Huyện Can Lộc Xã Sơn Lộc
108 Huyện Hương Khê Thị trấn Hương Khê
109 Huyện Hương Khê Xã Điền Mỹ
110 Huyện Hương Khê Xã Hà Linh
111 Huyện Hương Khê Xã Hương Thủy
112 Huyện Hương Khê Xã Hòa Hải
113 Huyện Hương Khê Xã Phúc Đồng
114 Huyện Hương Khê Xã Hương Giang
115 Huyện Hương Khê Xã Lộc Yên
116 Huyện Hương Khê Xã Hương Bình
117 Huyện Hương Khê Xã Hương Long
118 Huyện Hương Khê Xã Phú Gia
119 Huyện Hương Khê Xã Gia Phố
120 Huyện Hương Khê Xã Phú Phong
121 Huyện Hương Khê Xã Hương Đô
122 Huyện Hương Khê Xã Hương Vĩnh
123 Huyện Hương Khê Xã Hương Xuân
124 Huyện Hương Khê Xã Phúc Trạch
125 Huyện Hương Khê Xã Hương Trà
126 Huyện Hương Khê Xã Hương Trạch
127 Huyện Hương Khê Xã Hương Lâm
128 Huyện Hương Khê Xã Hương Liên
129 Huyện Thạch Hà Thị trấn Thạch Hà
130 Huyện Thạch Hà Xã Ngọc Sơn
131 Huyện Thạch Hà Xã Thạch Hải
132 Huyện Thạch Hà Xã Thạch Kênh
133 Huyện Thạch Hà Xã Thạch Sơn
134 Huyện Thạch Hà Xã Thạch Liên
135 Huyện Thạch Hà Xã Đỉnh Bàn
136 Huyện Thạch Hà Xã Việt Tiến
137 Huyện Thạch Hà Xã Thạch Khê
138 Huyện Thạch Hà Xã Thạch Long
139 Huyện Thạch Hà Xã Thạch Trị
140 Huyện Thạch Hà Xã Thạch Lạc
141 Huyện Thạch Hà Xã Thạch Ngọc
142 Huyện Thạch Hà Xã Tượng Sơn
143 Huyện Thạch Hà Xã Thạch Văn
144 Huyện Thạch Hà Xã Lưu Vĩnh Sơn
145 Huyện Thạch Hà Xã Thạch Thắng
146 Huyện Thạch Hà Xã Thạch Đài
147 Huyện Thạch Hà Xã Thạch Hội
148 Huyện Thạch Hà Xã Tân Lâm Hương
149 Huyện Thạch Hà Xã Thạch Xuân
150 Huyện Thạch Hà Xã Nam Điền
151 Huyện Cẩm Xuyên Thị trấn Cẩm Xuyên
152 Huyện Cẩm Xuyên Thị trấn Thiên Cầm
153 Huyện Cẩm Xuyên Xã Yên Hòa
154 Huyện Cẩm Xuyên Xã Cẩm Dương
155 Huyện Cẩm Xuyên Xã Cẩm Bình
156 Huyện Cẩm Xuyên Xã Cẩm Vĩnh
157 Huyện Cẩm Xuyên Xã Cẩm Thành
158 Huyện Cẩm Xuyên Xã Cẩm Quang
159 Huyện Cẩm Xuyên Xã Cẩm Thạch
160 Huyện Cẩm Xuyên Xã Cẩm Nhượng
161 Huyện Cẩm Xuyên Xã Nam Phúc Thăng
162 Huyện Cẩm Xuyên Xã Cẩm Duệ
163 Huyện Cẩm Xuyên Xã Cẩm Lĩnh
164 Huyện Cẩm Xuyên Xã Cẩm Quan
165 Huyện Cẩm Xuyên Xã Cẩm Hà
166 Huyện Cẩm Xuyên Xã Cẩm Lộc
167 Huyện Cẩm Xuyên Xã Cẩm Hưng
168 Huyện Cẩm Xuyên Xã Cẩm Thịnh
169 Huyện Cẩm Xuyên Xã Cẩm Mỹ
170 Huyện Cẩm Xuyên Xã Cẩm Trung
171 Huyện Cẩm Xuyên Xã Cẩm Sơn
172 Huyện Cẩm Xuyên Xã Cẩm Lạc
173 Huyện Cẩm Xuyên Xã Cẩm Minh
174 Huyện Kỳ Anh Xã Kỳ Xuân
175 Huyện Kỳ Anh Xã Kỳ Bắc
176 Huyện Kỳ Anh Xã Kỳ Phú
177 Huyện Kỳ Anh Xã Kỳ Phong
178 Huyện Kỳ Anh Xã Kỳ Tiến
179 Huyện Kỳ Anh Xã Kỳ Giang
180 Huyện Kỳ Anh Xã Kỳ Đồng
181 Huyện Kỳ Anh Xã Kỳ Khang
182 Huyện Kỳ Anh Xã Kỳ Văn
183 Huyện Kỳ Anh Xã Kỳ Trung
184 Huyện Kỳ Anh Xã Kỳ Thọ
185 Huyện Kỳ Anh Xã Kỳ Tây
186 Huyện Kỳ Anh Xã Kỳ Thượng
187 Huyện Kỳ Anh Xã Kỳ Hải
188 Huyện Kỳ Anh Xã Kỳ Thư
189 Huyện Kỳ Anh Xã Kỳ Châu
190 Huyện Kỳ Anh Xã Kỳ Tân
191 Huyện Kỳ Anh Xã Lâm Hợp
192 Huyện Kỳ Anh Xã Kỳ Sơn
193 Huyện Kỳ Anh Xã Kỳ Lạc
194 Huyện Lộc Hà Xã Tân Lộc
195 Huyện Lộc Hà Xã Hồng Lộc
196 Huyện Lộc Hà Xã Thịnh Lộc
197 Huyện Lộc Hà Xã Bình An
198 Huyện Lộc Hà Xã Ích Hậu
199 Huyện Lộc Hà Xã Phù Lưu
200 Huyện Lộc Hà Thị trấn Lộc Hà
201 Huyện Lộc Hà Xã Thạch Mỹ
202 Huyện Lộc Hà Xã Thạch Kim
203 Huyện Lộc Hà Xã Thạch Châu
204 Huyện Lộc Hà Xã Hộ Độ
205 Huyện Lộc Hà Xã Mai Phụ
206 Thị xã Kỳ Anh Phường Hưng Trí
207 Thị xã Kỳ Anh Xã Kỳ Ninh
208 Thị xã Kỳ Anh Xã Kỳ Lợi
209 Thị xã Kỳ Anh Xã Kỳ Hà
210 Thị xã Kỳ Anh Phường Kỳ Trinh
211 Thị xã Kỳ Anh Phường Kỳ Thịnh
212 Thị xã Kỳ Anh Xã Kỳ Hoa
213 Thị xã Kỳ Anh Phường Kỳ Phương
214 Thị xã Kỳ Anh Phường Kỳ Long
215 Thị xã Kỳ Anh Phường Kỳ Liên
216 Thị xã Kỳ Anh Xã Kỳ Nam
Mở rộng