Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 16:09 | 29/02/2024
Mây thưa 27.4°

Mây thưa

Cảm giác như 30.6°.

Thấp/Cao
21.8°/27.7°
Độ ẩm
80%
Tầm nhìn
10 km
Gió
4.64 km/giờ
Điểm ngưng
23.3 °C
Chỉ số UV
1.39

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
350.48
NH3
1.62
NO
0.29
NO2
2.7
O3
77.96
PM10
12.21
PM25
8.7
SO2
1.54

Thời tiết Hội An - Quảng Nam theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Hội An - Quảng Nam trong 12h tới

Thời tiết Hội An - Quảng Nam những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Hội An - Quảng Nam những ngày tới

Lượng mưa Hội An - Quảng Nam những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thành phố Hội An. Thành phố Hội An là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Quảng Nam.

Thời tiết thành phố Hội An

Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Tổng quan về thành phố Hội An

Thành phố Hội An nằm bên bờ bắc hạ lưu sông Thu Bồn. Hội An là một đô thị cổ của Việt Nam, cách Hà Nội 795 km về phía Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 940 km, cách Huế 122 km, cách thành phố Đà Nẵng 30 km về phía đông nam, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp biển Đông
  • Phía tây giáp thị xã Điện Bàn
  • Phía nam giáp huyện Duy Xuyên
  • Phía bắc giáp thị xã Điện Bàn và biển Đông

Thành phố Hội An có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 9 phường: Cẩm An, Cẩm Châu, Cẩm Nam, Cẩm Phô, Cửa Đại, Minh An, Sơn Phong, Tân An, Thanh Hà và 4 xã: Cẩm Hà, Cẩm Kim, Cẩm Thanh, Tân Hiệp (xã đảo nằm trên Cù lao Chàm).

Hiện nay chính quyền sở tại đang tích cực khôi phục các di tích, đồng thời phát triển thành một thành phố du lịch.

Vùng

Duyên hải Nam Trung Bộ

Thành lập

29/1/2008

Diện tích

61,48 km²

Dân số

98.599 người (2019)

Mật độ

1.604 người/km²

Dân tộc

Kinh, Hoa

Biển số xe

92-C1

Website

hoian.gov.vn

 

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính thành phố Hội An

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Hội An

Bản đồ thành phố Hội An

Bản đồ giao thông thành phố Hội An

Bản đồ giao thông của thành phố Hội An

Thành phố Hội An nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh thành phố Hội An

Bản đồ vệ tinh của thành phố Hội An

Thời tiết thành phố Hội An

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thành phố Hội An hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thành phố Hội An có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Hội An bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thành phố Hội An trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày…

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thành phố Hội An nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng