Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 07:09 | 10/06/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 28°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 30°.

Thấp/Cao
26°/36°
Độ ẩm
70%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.88 km/giờ
Điểm ngưng
22 °C
Chỉ số UV
1.06

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
507.36
NH3
11.91
NO
3.97
NO2
3.9
O3
1.39
PM10
27.07
PM25
16.13
SO2
2.09

Thời tiết Tam Kỳ - Quảng Nam theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Tam Kỳ - Quảng Nam trong 12h tới

Thời tiết Tam Kỳ - Quảng Nam những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Tam Kỳ - Quảng Nam những ngày tới

Lượng mưa Tam Kỳ - Quảng Nam những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thành phố Tam Kỳ. Thành phố Tam Kỳ là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Quảng Nam.

Thời tiết thành phố Tam Kỳ

Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Tổng quan về thành phố Tam Kỳ

Thành phố Tam Kỳ nằm ở phía đông tỉnh Quảng Nam, cách thủ đô Hà Nội 820 km về phía Bắc, cách thành phố Đà Nẵng 60 km về phía Bắc và cách Thành phố Hồ Chí Minh 900 km về phía Nam, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Thăng Bình
  • Phía nam giáp huyện Núi Thành
  • Phía tây giáp huyện Phú Ninh
  • Phía đông giáp biển Đông

Thành phố Tam Kỳ có diện tích 100,26 km², dân số năm 2019 là 122.374 người, trong đó: dân số thành thị có 91.450 người chiếm 75% và dân số nông thôn có 30.924 người chiếm 25%, mật độ dân số đạt 1.221 người/km².

Thành phố Tam Kỳ có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 9 phường: An Mỹ, An Phú, An Sơn, An Xuân, Hòa Hương, Hòa Thuận, Phước Hòa, Tân Thạnh, Trường Xuân và 4 xã: Tam Ngọc, Tam Phú, Tam Thăng, Tam Thanh.

Vùng

Duyên hải Nam Trung Bộ

Thành lập

3/12/1983: thành lập thị xã Tam Kỳ

29/9/2006: thành lập thành phố Tam Kỳ

Diện tích

100,26 km²

Dân số

122.374 người (2019)

Mật độ

1.221 người/km²

Dân tộc

Chủ yếu là người Kinh

Mã hành chính

502.0

Biển số xe

92-B1

Website

tamky.quangnam.gov.vn

 

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính thành phố Tam Kỳ

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Tam Kỳ

Bản đồ thành phố Tam Kỳ

Bản đồ giao thông thành phố Tam Kỳ

Bản đồ giao thông của thành phố Tam Kỳ

Thành phố Tam Kỳ nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh thành phố Tam Kỳ

Bản đồ vệ tinh của thành phố Tam Kỳ

Thời tiết thành phố Tam Kỳ

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thành phố Tam Kỳ hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thành phố Tam Kỳ có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Tam Kỳ bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thành phố Tam Kỳ trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày…

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thành phố Tam Kỳ nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng