Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 05:23 | 24/02/2024
Nhiều mây 24.6°

Nhiều mây

Cảm giác như 25.5°.

Thấp/Cao
18.2°/28.7°
Độ ẩm
88%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.1 km/giờ
Điểm ngưng
22.4 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
433.92
NH3
6.65
NO
0.01
NO2
5.66
O3
28.61
PM10
27.2
PM25
19.48
SO2
1.77

Thời tiết Huyện Quế Sơn - Quảng Nam theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Quế Sơn - Quảng Nam trong 12h tới

Thời tiết Huyện Quế Sơn - Quảng Nam những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Quế Sơn - Quảng Nam những ngày tới

Lượng mưa Huyện Quế Sơn - Quảng Nam những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Quế Sơn. Huyện Quế Sơn là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Quảng Nam.

Thời tiết huyện Quế Sơn

Huyện Quế Sơn, Tỉnh Quảng Nam

Tổng quan về huyện Quế Sơn

Huyện Quế Sơn cách thành phố Đà Nẵng 40 km về phía tây nam và cách thành phố Tam Kỳ 30 km về phía tây bắc, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Thăng Bình
  • Phía tây giáp huyện Nông Sơn
  • Phía nam giáp huyện Hiệp Đức
  • Phía bắc giáp huyện Duy Xuyên

Huyện Quế Sơn có diện tích 257,46 km², dân số là 80.821 người, trong đó dân số thành thị là 14.596 người chiếm 18% và dân số nông thôn là 66.225 người chiếm (82%) mật độ dân số đạt 330 người/km².

Huyện Quế Sơn có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Đông Phú (huyện lỵ), Hương An và 11 xã: Quế An, Quế Châu, Quế Hiệp, Quế Long, Quế Minh, Quế Mỹ, Quế Phong, Quế Phú, Quế Thuận, Quế Xuân 1, Quế Xuân 2.

Huyện Quế Sơn có tiềm năng du lịch với các khu du lịch như: suối Tiên (Quế Hiệp), suối Nước Mát, đèo Le (Quế Long), hồ An Long (Quế Phong). Những địa điểm này có tiềm năng du lịch nhưng chưa được khai thác, cần có các nhà đầu tư để phát triển khu vục này.

Vùng

Duyên hải Nam Trung Bộ

Diện tích

257,46 km²

Dân số

80.821 người (2019)

Mật độ

330 người/km²

Mã hành chính

509

Biển số xe

92-G1

Website

queson.quangnam.gov.vn

 

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Quế Sơn

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Quế Sơn

Bản đồ huyện Quế Sơn

Bản đồ giao thông huyện Quế Sơn

Bản đồ giao thông của huyện Quế Sơn

Huyện Quế Sơn nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Quế Sơn

Bản đồ vệ tinh của huyện Quế Sơn

Thời tiết huyện Quế Sơn

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Quế Sơn hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Quế Sơn có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Quế Sơn bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Quế Sơn trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày…

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Quế Sơn nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng