Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 18:50 | 25/02/2024
Bầu trời quang đãng 26.9°

Bầu trời quang đãng

Cảm giác như 26.2°.

Thấp/Cao
22.7°/35.8°
Độ ẩm
71%
Tầm nhìn
10 km
Gió
6.98 km/giờ
Điểm ngưng
20.3 °C
Chỉ số UV
0

Lượng mưa Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay

Lượng mưa địa điểm khác
0 mm

đo tại Hồ Châu Pha

Hồ Lồ Ồ

UBND xã Đá Bạc

0 mm

Hồ Đá Đen

UBND xã Cù Bị

0 mm

Hồ Suối Giàu

UBND xã Bình Trung

0 mm

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
267.03
NH3
1.65
NO
0
NO2
1.95
O3
66.52
PM10
13.35
PM25
6.37
SO2
0.66

Thời tiết Bà Rịa - Vũng Tàu theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Bà Rịa - Vũng Tàu trong 12h tới

Thời tiết Bà Rịa - Vũng Tàu những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Bà Rịa - Vũng Tàu những ngày tới

Lượng mưa Bà Rịa - Vũng Tàu những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh nằm ở vùng ven biển Đông Nam Bộ. Có lợi thế rất lớn trong hoạt động khai thác du lịch biển. Khí hậu nhiệt đới gió mùa cộng với ven biển nên quanh năm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đều có thời tiết rất mát mẻ và không bị oi nóng như các tỉnh thành khác. Dự báo thời tiết tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hằng ngày, tin thời tiết tại khu vực ven biển Đông Nam Bộ cập nhật nhanh nhất, thời tiết khu vực ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chính xác nhất, mới nhất từ nguồn trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia.

Thời tiết Bà Rịa - Vũng Tàu

Tổng quan về tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những tỉnh có tên gọi dài nhất Việt Nam. Là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Án ngữ ở cửa ngõ đổ ra Biển Đông. Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối với vùng kinh tế trọng điểm là TP.HCM và với các địa phương khác bằng nhiều tuyến đường bộ, đường hàng không và đường thủy.

Có biệt danh là thành phố biển hay xứ dầu mỏ của Việt Nam. Theo thống kê đến tháng 4 năm 2019. Toàn tỉnh có tổng cộng 1.148.313 người. Trong đó số dân sống ở thành thị là 710.841 người, chiếm 61,9%. Còn lại là số hộ dân sống ở vùng nông thôn là 437.472 người, chiếm 38,1%. Mật độ dân số ở mức trung bình, khoảng 580 người/km2. Bà Rịa – Vũng Tàu là vùng đất có nhiều dân tộc sinh sống. Nhưng đa phần là dân tộc Kinh, người Hoa, dân tộc Khmer, dân tộc Chơ Ro, dân tộc Chăm.

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh rất phát triển. Bằng chứng là năm 2018, Bà Rịa – Vũng Tàu xếp thứ 7 về tổng sản phẩm trên địa bàn GRDP. Xếp thứ 3 về GRDP trên đầu người.

Khí hậu mát mẻ, độ ẩm cao

Về khí hậu, Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Nên trong một năm chia thành 2 mùa rõ rệt. Đó là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10. Trong thời gian này thường có gió mùa Tây Nam. Mùa khô kéo dài từ tháng 11 đến hết tháng 4 năm sau. Giai đoạn này có sự ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc.

Vì nằm ở ven biển và mùa mưa kéo dài nên nhiệt độ trung bình hằng năm thường dao động ở mức 27 độ C. Nhiệt độ trong tháng thấp nhất chỉ 26,8 độ C. Tháng cao nhất cũng chỉ khoảng 28,6 độ C. Nhưng có số giờ nắng rất cao, lên đến 2400 giờ. Chất lượng không khí rất tốt, gió biển điều hòa mang hơi ẩm quanh năm, kéo theo độ ẩm không khí cao. Lượng mưa trung bình hàng năm khoảng 1500 mm. Tuy BR-VT là một tỉnh ven biển. Nhưng nằm chếch về phía Nam nhiều nên ít chịu ảnh hưởng của những cơn bão.

Thời tiết tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Bà Rịa - Vũng Tàu có thời tiết khác biệt giữa các huyện

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Thời tiết của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.
Xem thêm: Dự báo thời tiết tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày mai
Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.
Thời tiết Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhiệt độ của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bây giờ
 có một vài sự chênh lệch ở các huyện. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo thời tiết tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho thời tiết 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….
Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.
Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Xem thêm: Thời tiết tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 3 ngày tới

Xem thêm: Dự báo thời tiết tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 5 ngày tới

Dự báo thời tiết tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các tỉnh vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.
Tìm thông tin bài viết này với từ khóa sau:
 • Dự báo thời tiết tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hằng ngày
 • Tin thời tiết tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cập nhật nhanh nhất
 • Thời tiết khu vực ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chính xác nhất

Danh sách quận/huyện, phường/xã của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Theo tổng cục thống kê Việt Nam, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện tại có 2 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện. Với 82 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 29 phường, 6 thị trấn và 47 xã.

Thành phố/thị xã/huyện Danh sách các thị trấn/phường/xã
Huyện Châu Đức Thị trấn Ngãi Giao, Xã Bình Ba, Xã Suối Nghệ, Xã Xuân Sơn, Xã Sơn Bình. Xã Bình Giã, Xã Bình Trung, Xã Xà Bang, Xã Cù Bị, Xã Láng Lớn, Xã Quảng Thành, Xã Kim Long. Xã Suối Rao, Xã Đá Bạc, Xã Nghĩa Thành.
Huyện Côn Đảo  
Huyện Long Điền Thị trấn Long Điền, Thị trấn Long Hải, Xã An Ngãi, Xã Tam Phước, Xã An Nhứt, Xã Phước Tỉnh, Xã Phước Hưng
Huyện Xuyên Mộc Xã Phước Thuận, Xã Phước Tân, Xã Xuyên Mộc, Xã Bông Trang, Xã Tân Lâm, Xã Bàu Lâm, Xã Hòa Bình, Xã Hòa Hưng, Xã Hòa Hiệp, Xã Hòa Hội, Xã Bưng Riềng, Xã Bình Châu
Huyện Đất Đỏ Thị trấn Đất Đỏ, Xã Phước Long Thọ, Xã Phước Hội, Xã Long Mỹ, Thị trấn Phước Hải, Xã Long Tân, Xã Láng Dài, Xã Lộc An
Thành phố Bà Rịa Phường Phước Hưng, Phường Phước Hiệp, Phường Phước Nguyên, Phường Long Toàn, Phường Long Tâm, Phường Phước Trung, Phường Long Hương. Phường Kim Dinh. Xã Tân Hưng. Xã Long Phước. Xã Hoà Long
Thành phố Vũng Tàu Phường 1, Phường 8, Phường 9, Phường Thắng Nhất. Phường Rạch Dừa, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Xã Long Sơn, Phường Thắng Tam, Phường 2, Phường 3, Phường 4. Phường 5, Phường Thắng Nhì, Phường 7, Phường Nguyễn An Ninh
Thị xã Phú Mỹ Phường Phú Mỹ, Xã Tân Hoà, Xã Tân Hải. Phường Phước Hoà, Phường Tân Phước, Phường Mỹ Xuân. Xã Sông Xoài, Phường Hắc Dịch, Xã Châu Pha, Xã Tóc Tiên
Mở rộng