Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:04 | 24/02/2024
Nhiều mây 19.2°

Nhiều mây

Cảm giác như 19.8°.

Thấp/Cao
18.5°/21.9°
Độ ẩm
88%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.55 km/giờ
Điểm ngưng
17.1 °C
Chỉ số UV
0

Lượng mưa Phú Thọ hôm nay

Lượng mưa địa điểm khác
0 mm

đo tại Hạ Hoà

Yên Lập

Thị trấn Yên Lập, Huyện Yên Lập

0 mm

Thanh Ba

Xã Đồng Xuân, Huyện Thanh Ba

0 mm

Xuân Sơn

UBND xã Xuân Sơn

0 mm

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
787.74
NH3
6.14
NO
0.16
NO2
15.94
O3
4.25
PM10
27.21
PM25
23.9
SO2
2.56

Thời tiết Phú Thọ theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Phú Thọ trong 12h tới

Thời tiết Phú Thọ những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Phú Thọ những ngày tới

Lượng mưa Phú Thọ những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Phú Thọ là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Phú Thọ nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm, có một mùa đông khô và lạnh. Xem dự báo thời tiết tỉnh Phú Thọ giúp bạn nắm rõ được tình hình để chuẩn bị cho những dự định sắp đến.

Dự báo thời tiết tỉnh Phú Thọ

Dự báo thời tiết tỉnh Phú Thọ

Tổng quan về tỉnh Phú Thọ

Tỉnh có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc và thủ đô Hà Nội.
 • Phía tây giáp tỉnh Sơn La và tỉnh Yên Bái
 • Phía nam giáp tỉnh Hòa Bình.
 • Phía bắc giáp tỉnh Tuyên Quang.

Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội.

Thành phố Việt Trì là trung tâm hành chính, kinh tế chính trị văn hoá giáo dục của tỉnh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 100 km và sân bay quốc tế Nội Bài 50 km về phía tây bắc. Thành phố Việt Trì nằm đối diện với huyện Ba Vì, Hà Nội qua sông Hồng.

Phú Thọ nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm, có một mùa đông khô và lạnh. Nhìn chung khí hậu của Phú Thọ thuận lợi cho việc phát triển cây trồng, vật nuôi đa dạng.

 • Lượng mưa trung bình hàng năm trên toàn tỉnh là 1600 – 2000 mm/năm.
 • Nhiệt độ trung bình các ngày trong năm là 23,4°C.
 • Số giờ nắng trong năm: 1600 – 1750 giờ/ năm.
 • Độ ẩm tương đối trung bình hàng ngày là 85%.

Phú Thọ là tỉnh miền núi, trung du nên địa hình bị chia cắt, được chia thành các tiểu vùng chủ yếu.

 • Tiểu vùng phía Tây và Tây Nam hay hữu ngạn sông Hồng gồm các huyện: Thanh Sơn, Tân Sơn, Yên Lập, Tam Nông, Thanh Thủy, Cẩm Khê và một phần của Hạ Hòa có diện tích tự nhiên gần 2.400km2, bằng 67,94% diện tích tự nhiên toàn tỉnh; độ cao trung bình so với mặt nước biển từ 200 - 500m. Đây là tiểu vùng có những lợi thế phát triển chủ yếu như: trồng cây ôn đới, cây công nghiệp ngắn ngày và dài ngày, cây lâm nghiệp, chăn nuôi đại gia súc, khai thác khoáng sản, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng... Tuy nhiên, tiểu vùng này có nhiều khó khăn về giao thông và dân trí còn thấp nên việc khai thác tiềm năng nông, lâm, khoáng sản... để phát triển kinh tế - xã hội còn hạn chế.
 • Tiểu vùng Đông Bắc hay tả ngạn sông Hồng gồm thành phố Việt Trì, thị xã Phú Thọ và các huyện: Lâm Thao, Phù Ninh, Thanh Ba, Đoan Hùng và phần còn lại của Hạ Hòa, có diện tích tự nhiên 1.132,5km2, bằng 32,06% diện tích tự nhiên toàn tỉnh. Địa hình đặc trưng của tiểu vùng này là các đồi gò thấp, phát triển trên phù sa cổ (bình quân 50 - 200m) xen kẽ với những dộc ruộng và những cánh đồng bằng ven sông. Đây là vùng tương đối thuận lợi cho phát triển cây công nghiệp, cây ăn quả, sản xuất lương thực, nuôi trồng thủy sản và chăn nuôi. Một số khu vực tập trung những đồi gò thấp tương đối bằng phẳng (tập trung chủ yếu ở vùng Đông Nam của tỉnh) thuận lợi cho phát triển các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và phát triển các hạ tầng kinh tế - xã hội khác.

Thành phố Việt Trì là điểm đầu của tam giác châu Bắc Bộ. Vùng núi chiếm 79% diện tích tự nhiên toàn tỉnh; vùng trung du chiếm 14,35% diện tích; vùng đồng bằng chiếm 6,65% diện tích. Ðiểm cao nhất có độ cao 1.200m so với mực nước biển, điểm thấp nhất cao 30m; độ cao trung bình là 250m so với mực nước biển.

Phú Thọ có ba con sông lớn chảy qua: sông Hồng (đoạn từ Lào Cai đến Việt Trì được gọi là sông Thao), sông Lô và sông Đà, chúng hợp lại với nhau ở Thành phố Việt Trì (trên thực tế thì đoạn sông Đà giao với sông Hồng cách chỗ hợp lưu sông Lô và sông Hồng 12 km). Chính vì thế mà đây được gọi là "ngã ba sông". Tương truyền tại nơi giao của ba dòng nước này luôn mang lại may mắn vì vậy nơi đây thường tập trung những người đến lấy nước để cầu may khi dựng nhà, động thổ... Xuất hiện nghề lấy nước bán...

Phú Thọ nổi tiếng có đền Hùng. Khu di tích này gồm đền Hạ, Gác chuông, chùa Thiên Quang, đền Trung, đền Thượng, lăng vua Hùng thứ 6, đền Giếng. Lễ hội chính hàng năm vào ngày 10 - 3 âm lịch.

Hát xoan là loại dân ca lễ nghi của vùng đất tổ. Kiểu thức hát xoan gần giống như hát dậm hay hát dô. Hát xoan theo trình tự quy định gồm phần nghi lễ tôn giáo và phần diễn xướng. Cơ bản là hát lối và ngâm đọc, có thêm hát hội mang tính chất trữ tình với nội dung về tình yêu đôi lứa, giao duyên. Cuộc đời hát là "giã cá" kết thúc quá trình diễn xướng

Tỉnh Phú Thọ có 13 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 11 huyện với 225 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 197 xã, 17 phường và 11 thị trấn.

Thời tiết ở tỉnh Phú Thọ

Phú Thọ có thời tiết có sự khác biệt chút ít các huyện/ thành phố

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Thời tiết của tỉnh Phú Thọ hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở tỉnh Phú Thọ có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của tỉnh Phú Thọ bây giờ có một vài sự chênh lệch ở các huyện. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo thời tiết tỉnh Phú Thọ trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho thời tiết 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Dự báo thời tiết tỉnh Phú Thọ nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết tỉnh Phú Thọ theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết tỉnh Phú Thọ còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các tỉnh vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Danh sách các đơn vị hành chính tỉnh Phú Thọ

STT Quận Huyện Phường Xã
1 Thành phố Việt Trì Phường Dữu Lâu
2 Thành phố Việt Trì Phường Vân Cơ
3 Thành phố Việt Trì Phường Nông Trang
4 Thành phố Việt Trì Phường Tân Dân
5 Thành phố Việt Trì Phường Gia Cẩm
6 Thành phố Việt Trì Phường Tiên Cát
7 Thành phố Việt Trì Phường Thọ Sơn
8 Thành phố Việt Trì Phường Thanh Miếu
9 Thành phố Việt Trì Phường Bạch Hạc
10 Thành phố Việt Trì Phường Bến Gót
11 Thành phố Việt Trì Phường Vân Phú
12 Thành phố Việt Trì Xã Phượng Lâu
13 Thành phố Việt Trì Xã Thụy Vân
14 Thành phố Việt Trì Phường Minh Phương
15 Thành phố Việt Trì Xã Trưng Vương
16 Thành phố Việt Trì Phường Minh Nông
17 Thành phố Việt Trì Xã Sông Lô
18 Thành phố Việt Trì Xã Kim Đức
19 Thành phố Việt Trì Xã Hùng Lô
20 Thành phố Việt Trì Xã Hy Cương
21 Thành phố Việt Trì Xã Chu Hóa
22 Thành phố Việt Trì Xã Thanh Đình
23 Thị xã Phú Thọ Phường Hùng Vương
24 Thị xã Phú Thọ Phường Phong Châu
25 Thị xã Phú Thọ Phường Âu Cơ
26 Thị xã Phú Thọ Xã Hà Lộc
27 Thị xã Phú Thọ Xã Phú Hộ
28 Thị xã Phú Thọ Xã Văn Lung
29 Thị xã Phú Thọ Xã Thanh Minh
30 Thị xã Phú Thọ Xã Hà Thạch
31 Thị xã Phú Thọ Phường Thanh Vinh
32 Huyện Đoan Hùng Thị trấn Đoan Hùng
33 Huyện Đoan Hùng Xã Hùng Xuyên
34 Huyện Đoan Hùng Xã Bằng Luân
35 Huyện Đoan Hùng Xã Vân Du
36 Huyện Đoan Hùng Xã Phú Lâm
37 Huyện Đoan Hùng Xã Minh Lương
38 Huyện Đoan Hùng Xã Bằng Doãn
39 Huyện Đoan Hùng Xã Chí Đám
40 Huyện Đoan Hùng Xã Phúc Lai
41 Huyện Đoan Hùng Xã Ngọc Quan
42 Huyện Đoan Hùng Xã Hợp Nhất
43 Huyện Đoan Hùng Xã Sóc Đăng
44 Huyện Đoan Hùng Xã Tây Cốc
45 Huyện Đoan Hùng Xã Yên Kiện
46 Huyện Đoan Hùng Xã Hùng Long
47 Huyện Đoan Hùng Xã Vụ Quang
48 Huyện Đoan Hùng Xã Vân Đồn
49 Huyện Đoan Hùng Xã Tiêu Sơn
50 Huyện Đoan Hùng Xã Minh Tiến
51 Huyện Đoan Hùng Xã Minh Phú
52 Huyện Đoan Hùng Xã Chân Mộng
53 Huyện Đoan Hùng Xã Ca Đình
54 Huyện Hạ Hoà Thị trấn Hạ Hoà
55 Huyện Hạ Hoà Xã Đại Phạm
56 Huyện Hạ Hoà Xã Đan Thượng
57 Huyện Hạ Hoà Xã Hà Lương
58 Huyện Hạ Hoà Xã Tứ Hiệp
59 Huyện Hạ Hoà Xã Hiền Lương
60 Huyện Hạ Hoà Xã Phương Viên
61 Huyện Hạ Hoà Xã Gia Điền
62 Huyện Hạ Hoà Xã Ấm Hạ
63 Huyện Hạ Hoà Xã Hương Xạ
64 Huyện Hạ Hoà Xã Xuân Áng
65 Huyện Hạ Hoà Xã Yên Kỳ
66 Huyện Hạ Hoà Xã Minh Hạc
67 Huyện Hạ Hoà Xã Lang Sơn
68 Huyện Hạ Hoà Xã Bằng Giã
69 Huyện Hạ Hoà Xã Yên Luật
70 Huyện Hạ Hoà Xã Vô Tranh
71 Huyện Hạ Hoà Xã Văn Lang
72 Huyện Hạ Hoà Xã Minh Côi
73 Huyện Hạ Hoà Xã Vĩnh Chân
74 Huyện Thanh Ba Thị trấn Thanh Ba
75 Huyện Thanh Ba Xã Vân Lĩnh
76 Huyện Thanh Ba Xã Đông Lĩnh
77 Huyện Thanh Ba Xã Đại An
78 Huyện Thanh Ba Xã Hanh Cù
79 Huyện Thanh Ba Xã Đồng Xuân
80 Huyện Thanh Ba Xã Quảng Yên
81 Huyện Thanh Ba Xã Ninh Dân
82 Huyện Thanh Ba Xã Võ Lao
83 Huyện Thanh Ba Xã Khải Xuân
84 Huyện Thanh Ba Xã Mạn Lạn
85 Huyện Thanh Ba Xã Hoàng Cương
86 Huyện Thanh Ba Xã Chí Tiên
87 Huyện Thanh Ba Xã Đông Thành
88 Huyện Thanh Ba Xã Sơn Cương
89 Huyện Thanh Ba Xã Thanh Hà
90 Huyện Thanh Ba Xã Đỗ Sơn
91 Huyện Thanh Ba Xã Đỗ Xuyên
92 Huyện Thanh Ba Xã Lương Lỗ
93 Huyện Phù Ninh Thị trấn Phong Châu
94 Huyện Phù Ninh Xã Phú Mỹ
95 Huyện Phù Ninh Xã Lệ Mỹ
96 Huyện Phù Ninh Xã Liên Hoa
97 Huyện Phù Ninh Xã Trạm Thản
98 Huyện Phù Ninh Xã Trị Quận
99 Huyện Phù Ninh Xã Trung Giáp
100 Huyện Phù Ninh Xã Tiên Phú
101 Huyện Phù Ninh Xã Hạ Giáp
102 Huyện Phù Ninh Xã Bảo Thanh
103 Huyện Phù Ninh Xã Phú Lộc
104 Huyện Phù Ninh Xã Gia Thanh
105 Huyện Phù Ninh Xã Tiên Du
106 Huyện Phù Ninh Xã Phú Nham
107 Huyện Phù Ninh Xã An Đạo
108 Huyện Phù Ninh Xã Bình Phú
109 Huyện Phù Ninh Xã Phù Ninh
110 Huyện Yên Lập Thị trấn Yên Lập
111 Huyện Yên Lập Xã Mỹ Lung
112 Huyện Yên Lập Xã Mỹ Lương
113 Huyện Yên Lập Xã Lương Sơn
114 Huyện Yên Lập Xã Xuân An
115 Huyện Yên Lập Xã Xuân Viên
116 Huyện Yên Lập Xã Xuân Thủy
117 Huyện Yên Lập Xã Trung Sơn
118 Huyện Yên Lập Xã Hưng Long
119 Huyện Yên Lập Xã Nga Hoàng
120 Huyện Yên Lập Xã Đồng Lạc
121 Huyện Yên Lập Xã Thượng Long
122 Huyện Yên Lập Xã Đồng Thịnh
123 Huyện Yên Lập Xã Phúc Khánh
124 Huyện Yên Lập Xã Minh Hòa
125 Huyện Yên Lập Xã Ngọc Lập
126 Huyện Yên Lập Xã Ngọc Đồng
127 Huyện Cẩm Khê Thị trấn Cẩm Khê
128 Huyện Cẩm Khê Xã Tiên Lương
129 Huyện Cẩm Khê Xã Tuy Lộc
130 Huyện Cẩm Khê Xã Ngô Xá
131 Huyện Cẩm Khê Xã Minh Tân
132 Huyện Cẩm Khê Xã Phượng Vĩ
133 Huyện Cẩm Khê Xã Thụy Liễu
134 Huyện Cẩm Khê Xã Tùng Khê
135 Huyện Cẩm Khê Xã Tam Sơn
136 Huyện Cẩm Khê Xã Văn Bán
137 Huyện Cẩm Khê Xã Cấp Dẫn
138 Huyện Cẩm Khê Xã Xương Thịnh
139 Huyện Cẩm Khê Xã Phú Khê
140 Huyện Cẩm Khê Xã Sơn Tình
141 Huyện Cẩm Khê Xã Yên Tập
142 Huyện Cẩm Khê Xã Hương Lung
143 Huyện Cẩm Khê Xã Tạ Xá
144 Huyện Cẩm Khê Xã Phú Lạc
145 Huyện Cẩm Khê Xã Chương Xá
146 Huyện Cẩm Khê Xã Hùng Việt
147 Huyện Cẩm Khê Xã Văn Khúc
148 Huyện Cẩm Khê Xã Yên Dưỡng
149 Huyện Cẩm Khê Xã Điêu Lương
150 Huyện Cẩm Khê Xã Đồng Lương
151 Huyện Tam Nông Thị trấn Hưng Hoá
152 Huyện Tam Nông Xã Hiền Quan
153 Huyện Tam Nông Xã Bắc Sơn
154 Huyện Tam Nông Xã Thanh Uyên
155 Huyện Tam Nông Xã Lam Sơn
156 Huyện Tam Nông Xã Vạn Xuân
157 Huyện Tam Nông Xã Quang Húc
158 Huyện Tam Nông Xã Hương Nộn
159 Huyện Tam Nông Xã Tề Lễ
160 Huyện Tam Nông Xã Thọ Văn
161 Huyện Tam Nông Xã Dị Nậu
162 Huyện Tam Nông Xã Dân Quyền
163 Huyện Lâm Thao Thị trấn Lâm Thao
164 Huyện Lâm Thao Xã Tiên Kiên
165 Huyện Lâm Thao Thị trấn Hùng Sơn
166 Huyện Lâm Thao Xã Xuân Lũng
167 Huyện Lâm Thao Xã Xuân Huy
168 Huyện Lâm Thao Xã Thạch Sơn
169 Huyện Lâm Thao Xã Sơn Vi
170 Huyện Lâm Thao Xã Phùng Nguyên
171 Huyện Lâm Thao Xã Cao Xá
172 Huyện Lâm Thao Xã Vĩnh Lại
173 Huyện Lâm Thao Xã Tứ Xã
174 Huyện Lâm Thao Xã Bản Nguyên
175 Huyện Thanh Sơn Thị trấn Thanh Sơn
176 Huyện Thanh Sơn Xã Sơn Hùng
177 Huyện Thanh Sơn Xã Địch Quả
178 Huyện Thanh Sơn Xã Giáp Lai
179 Huyện Thanh Sơn Xã Thục Luyện
180 Huyện Thanh Sơn Xã Võ Miếu
181 Huyện Thanh Sơn Xã Thạch Khoán
182 Huyện Thanh Sơn Xã Cự Thắng
183 Huyện Thanh Sơn Xã Tất Thắng
184 Huyện Thanh Sơn Xã Văn Miếu
185 Huyện Thanh Sơn Xã Cự Đồng
186 Huyện Thanh Sơn Xã Thắng Sơn
187 Huyện Thanh Sơn Xã Tân Minh
188 Huyện Thanh Sơn Xã Hương Cần
189 Huyện Thanh Sơn Xã Khả Cửu
190 Huyện Thanh Sơn Xã Đông Cửu
191 Huyện Thanh Sơn Xã Tân Lập
192 Huyện Thanh Sơn Xã Yên Lãng
193 Huyện Thanh Sơn Xã Yên Lương
194 Huyện Thanh Sơn Xã Thượng Cửu
195 Huyện Thanh Sơn Xã Lương Nha
196 Huyện Thanh Sơn Xã Yên Sơn
197 Huyện Thanh Sơn Xã Tinh Nhuệ
198 Huyện Thanh Thuỷ Xã Đào Xá
199 Huyện Thanh Thuỷ Xã Thạch Đồng
200 Huyện Thanh Thuỷ Xã Xuân Lộc
201 Huyện Thanh Thuỷ Xã Tân Phương
202 Huyện Thanh Thuỷ Thị trấn Thanh Thủy
203 Huyện Thanh Thuỷ Xã Sơn Thủy
204 Huyện Thanh Thuỷ Xã Bảo Yên
205 Huyện Thanh Thuỷ Xã Đoan Hạ
206 Huyện Thanh Thuỷ Xã Đồng Trung
207 Huyện Thanh Thuỷ Xã Hoàng Xá
208 Huyện Thanh Thuỷ Xã Tu Vũ
209 Huyện Tân Sơn Xã Thu Cúc
210 Huyện Tân Sơn Xã Thạch Kiệt
211 Huyện Tân Sơn Xã Thu Ngạc
212 Huyện Tân Sơn Xã Kiệt Sơn
213 Huyện Tân Sơn Xã Đồng Sơn
214 Huyện Tân Sơn Xã Lai Đồng
215 Huyện Tân Sơn Xã Tân Phú
216 Huyện Tân Sơn Xã Mỹ Thuận
217 Huyện Tân Sơn Xã Tân Sơn
218 Huyện Tân Sơn Xã Xuân Đài
219 Huyện Tân Sơn Xã Minh Đài
220 Huyện Tân Sơn Xã Văn Luông
221 Huyện Tân Sơn Xã Xuân Sơn
222 Huyện Tân Sơn Xã Long Cốc
223 Huyện Tân Sơn Xã Kim Thượng
224 Huyện Tân Sơn Xã Tam Thanh
225 Huyện Tân Sơn Xã Vinh Tiền
Mở rộng