Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 07:19 | 10/06/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 24°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 25°.

Thấp/Cao
23°/34°
Độ ẩm
88%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.68 km/giờ
Điểm ngưng
22 °C
Chỉ số UV
0.48

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
213.62
NH3
0.06
NO
0.01
NO2
0.38
O3
15.02
PM10
0.54
PM25
0.5
SO2
0.08

Thời tiết Huyện Phước Sơn - Quảng Nam theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Phước Sơn - Quảng Nam trong 12h tới

Thời tiết Huyện Phước Sơn - Quảng Nam những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Phước Sơn - Quảng Nam những ngày tới

Lượng mưa Huyện Phước Sơn - Quảng Nam những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Phước Sơn. Huyện Phước Sơn là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Quảng Nam.

Thời tiết huyện Phước Sơn

Huyện Phước Sơn, Tỉnh Quảng Nam

Tổng quan về huyện Phước Sơn

Huyện Phước Sơn nằm ở phía nam tỉnh Quảng Nam, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Nông Sơn
  • Phía tây giáp huyện Nam Giang
  • Phía nam giáp huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum và Lào
  • Phía đông giáp huyện Bắc Trà My, huyện Nam Trà My và huyện Hiệp Đức

Huyện Phước Sơn có diện tích 1142,38 km², dân số năm 2019 là 26.337 người, mật độ dân số đạt 23 người/km².

Phước Sơn là huyện miền núi nên diện tích đồi núi chiếm 95% tổng diện tích. Dân cư Phước Sơn khá thưa thớt, họ sống chủ yếu tập trung thành từng cụm nhỏ trong những thung lũng sâu. Huyện lị là thị trấn Khâm Đức nằm trên quốc lộ 14, cách thành phố Tam Kỳ 110 km về hướng đông.

Huyện Phước Sơn có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Khâm Đức (huyện lỵ) và 11 xã: Phước Chánh, Phước Công, Phước Đức, Phước Hiệp, Phước Hòa, Phước Kim, Phước Lộc, Phước Mỹ, Phước Năng, Phước Thành, Phước Xuân.

Nền kinh tế chủ yếu của Phước Sơn là trồng rừng. Bên cạnh đó còn khai thác khoáng sản, chủ yếu là vàng. Phước Sơn là một huyện nghèo nên kinh tế còn gặp nhiều khó khăn. Hiện nay huyện Phước Sơn đang cố gắng giảm nghèo một cách tích cực. Hiện nay tỉ lệ nghèo ở huyện miền núi này là 22,8%.

Vùng

Duyên hải Nam Trung Bộ

Thành lập

12/10/1948

Diện tích

1.142,38 km²

Dân số

26.337 người

Mật độ

23 người/km²

Dân tộc

Bhnong, Kinh…

Mã hành chính

511

Biển số xe

92-P1

Website

phuocson.quangnam.gov.vn

 

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Phước Sơn

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Phước Sơn

Bản đồ huyện Phước Sơn

Bản đồ giao thông huyện Phước Sơn

Bản đồ giao thông của huyện Phước Sơn

Huyện Phước Sơn nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Phước Sơn

Bản đồ vệ tinh của huyện Phước Sơn

Thời tiết huyện Phước Sơn

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Phước Sơn hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Phước Sơn có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Phước Sơn bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Phước Sơn trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày…

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Phước Sơn nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng