Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 06:17 | 24/02/2024
Mây cụm 22.5°

Mây cụm

Cảm giác như 23.2°.

Thấp/Cao
18.8°/30.7°
Độ ẩm
95%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.73 km/giờ
Điểm ngưng
21.8 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
307.08
NH3
0.35
NO
0
NO2
3.34
O3
47.21
PM10
22.23
PM25
13.52
SO2
4.11

Thời tiết Huyện Hiệp Đức - Quảng Nam theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Hiệp Đức - Quảng Nam trong 12h tới

Thời tiết Huyện Hiệp Đức - Quảng Nam những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Hiệp Đức - Quảng Nam những ngày tới

Lượng mưa Huyện Hiệp Đức - Quảng Nam những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Hiệp Đức. Huyện Hiệp Đức là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Quảng Nam.

Thời tiết huyện Hiệp Đức

Huyện Hiệp Đức, Tỉnh Quảng Nam

Tổng quan về huyện Hiệp Đức

Huyện Hiệp Đức nằm ở gần trung tâm địa lý của tỉnh Quảng Nam, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Tiên Phước
  • Phía đông bắc giáp huyện Thăng Bình
  • Phía bắc giáp các huyện Quế Sơn và Nông Sơn
  • Phía tây giáp huyện Hiệp Đức
  • Phía nam giáp huyện Bắc Trà My

Huyện Hiệp Đức có diện tích 492 km², dân số năm 2019 là 37.127 người, mật độ dân số đạt 76 người/km².

Huyện ly là thị trấn Tân Bình nằm trên quốc lộ 14E cách quốc lộ 1 khoảng 30 km về hướng tây. Sông Thu Bồn chảy qua huyện theo hướng nam bắc.

Huyện Hiệp Đức có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tân Bình (huyện lỵ) và 10 xã: Bình Lâm, Bình Sơn, Hiệp Hòa, Hiệp Thuận, Phước Gia, Phước Trà, Quế Lưu, Quế Thọ, Sông Trà, Thăng Phước.

Trước đây Hiệp Đức là một huyện nghèo. Những năm gần đây, điều kiện cơ sở vật chất tại Hiệp Đức đã phát triển hơn, cuộc sống của người dân dần được cải thiện. Hệ thống đê điều, thủy lợi đã được áp dụng ở các xã.

Vùng

Duyên hải Nam Trung Bộ

Thành lập

31/12/1985

Diện tích

492 km²

Dân số

45.100 người (2018)

Mật độ

76 người/km²

Mã hành chính

512

Biển số xe

92-K1

Website

hiepduc.quangnam.gov.vn

 

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Hiệp Đức

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Hiệp Đức

Bản đồ huyện Hiệp Đức

Bản đồ giao thông huyện Hiệp Đức

Bản đồ giao thông của huyện Hiệp Đức

Huyện Hiệp Đức nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Hiêp Đức

Bản đồ vệ tinh của huyện Hiệp Đức

Thời tiết huyện Hiệp Đức

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Hiệp Đức hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Hiệp Đức có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Hiệp Đức bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Hiệp Đức trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày…

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Hiệp Đức nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng