Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:23 | 24/02/2024
Nhiều mây 19.8°

Nhiều mây

Cảm giác như 19.1°.

Thấp/Cao
17.4°/21.6°
Độ ẩm
89%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.97 km/giờ
Điểm ngưng
17.6 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
787.74
NH3
6.14
NO
0.16
NO2
15.94
O3
4.25
PM10
27.21
PM25
23.9
SO2
2.56

Thời tiết Huyện Thanh Ba - Phú Thọ theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Thanh Ba - Phú Thọ trong 12h tới

Thời tiết Huyện Thanh Ba - Phú Thọ những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Thanh Ba - Phú Thọ những ngày tới

Lượng mưa Huyện Thanh Ba - Phú Thọ những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Thanh Ba. Huyện Thanh Ba là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Phú Thọ. Nên khí hậu của toàn huyện có nét tương đồng với khí hậu của toàn tỉnh.

Dự báo thời tiết huyện Thanh Ba

Dự báo thời tiết huyện Thanh Ba

Tổng quan huyện Thanh Ba

Huyện Thanh Ba là một huyện miền núi của tỉnh Phú Thọ, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Phù Ninh và Đoan Hùng
  • Phía tây giáp huyện Cẩm Khê
  • Phía nam giáp thị xã Phú Thọ và huyện Tam Nông

Huyện Thanh Ba có 19 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Thanh Ba (huyện lỵ) và 18 xã: Chí Tiên, Đại An, Đỗ Sơn, Đỗ Xuyên, Đông Lĩnh, Đông Thành, Đồng Xuân, Hanh Cù, Hoàng Cương, Khải Xuân, Lương Lỗ, Mạn Lạn, Ninh Dân, Quảng Yên, Sơn Cương, Thanh Hà, Vân Lĩnh, Võ Lao.

Về làng nghề ngoài làng nghề mây tre đan Đỗ Xuyên trong huyện còn có một số làng nghề trồng và sơ chế chè.

Vùng

Đông Bắc Bộ

Thành lập

1832

Diện tích

195,03  km²

Dân số

115.470 người (2019).

Mật độ

592 người/km² (2019)

Mã hành chính

232

Dân tộc sinh sống

Dao, Kinh, Cao Lan

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Thanh Ba

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Thanh Ba

Bản đồ Huyện Thanh Ba

Bản đồ giao thông huyện Thanh Ba

Bản đồ giao thông của huyện Thanh Ba

Huyện Thanh Ba nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Thanh Ba

Bản đồ vệ tinh của huyện Thanh Ba

Thời tiết huyện Thanh Ba

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Thanh Ba hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Thanh Ba có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Thanh Ba bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Thanh Ba trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các huyện, tỉnh khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Thanh Ba nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các tỉnh, huyện vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng