Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 18:36 | 25/02/2024
Nhiều mây 16.3°

Nhiều mây

Cảm giác như 16.2°.

Thấp/Cao
16.8°/19.9°
Độ ẩm
81%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.81 km/giờ
Điểm ngưng
13 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
781.06
NH3
3.14
NO
0
NO2
18.17
O3
15.2
PM10
36.04
PM25
31.69
SO2
3.61

Thời tiết Huyện Đoan Hùng - Phú Thọ theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Đoan Hùng - Phú Thọ trong 12h tới

Thời tiết Huyện Đoan Hùng - Phú Thọ những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Đoan Hùng - Phú Thọ những ngày tới

Lượng mưa Huyện Đoan Hùng - Phú Thọ những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Đoan Hùng. Huyện Đoan Hùng là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Phú Thọ. Nên khí hậu của toàn huyện  có nét tương đồng với khí hậu của toàn tỉnh.

Dự báo thời tiết huyện Đoan Hùng

Dự báo thời tiết huyện Đoan Hùng

Tổng quan huyện Đoan Hùng

Huyện Đoan Hùng là một huyện đồi núi trung du, nằm tại ngã ba ranh giới giữa tỉnh Phú Thọ với tỉnh Yên Bái và tỉnh Tuyên Quang, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang
  • Phía tây giáp huyện Hạ Hòa
  • Phía nam giáp huyện Thanh Ba và huyện Phù Ninh
  • Phía bắc giáp huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái và huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Huyện có diện tích tự nhiên là 302,4 km² và dân số là 115.131 người.

Tuy là một huyện miền núi nhưng kinh tế, giao thông cơ sở hạ tầng ở đây rất phát triển. Đặc biệt, ở đây được biết tới với đặc sản nổi tiếng cả nước là 2 vùng bưởi Chí Đám và Bằng Luân.

Vùng

Đông Bắc Bộ

Thành lập

1903

Diện tích

302,4 km²

Dân số

115.131 người (2019).

Mật độ

379 người/km² (2019)

Mã hành chính

230

Dân tộc sinh sống

Kinh

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Đoan Hùng

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Đoan Hùng

Bản đồ Huyện Đoan Hùng

Bản đồ giao thông huyện Đoan Hùng

Bản đồ giao thông của huyện Đoan Hùng

Huyện Đoan Hùng nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Đoan Hùng

Bản đồ vệ tinh của huyện Đoan Hùng

Thời tiết huyện Đoan Hùng

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Đoan Hùng hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Đoan Hùng có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Đoan Hùng bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Đoan Hùng trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các huyện, tỉnh khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Đoan Hùng nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các tỉnh, huyện vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng