Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:09 | 24/02/2024
Nhiều mây 19.8°

Nhiều mây

Cảm giác như 19.8°.

Thấp/Cao
18.6°/21.1°
Độ ẩm
88%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.55 km/giờ
Điểm ngưng
17.4 °C
Chỉ số UV
0

Lượng mưa Thị xã Phú Thọ hôm nay

Lượng mưa địa điểm khác
0 mm

đo tại Hạ Hoà

Yên Lập

Thị trấn Yên Lập, Huyện Yên Lập

0 mm

Thanh Ba

Xã Đồng Xuân, Huyện Thanh Ba

0 mm

Xuân Sơn

UBND xã Xuân Sơn

0 mm

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
787.74
NH3
6.14
NO
0.16
NO2
15.94
O3
4.25
PM10
27.21
PM25
23.9
SO2
2.56

Thời tiết Thị xã Phú Thọ - Phú Thọ theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thị xã Phú Thọ - Phú Thọ trong 12h tới

Thời tiết Thị xã Phú Thọ - Phú Thọ những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thị xã Phú Thọ - Phú Thọ những ngày tới

Lượng mưa Thị xã Phú Thọ - Phú Thọ những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thị xã Phú Thọ. Thị xã Phú Thọ là một thị xã nằm trong bản đồ hành chính của thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Nên khí hậu của toàn thị xã có nét tương đồng với khí hậu của toàn thành phố.

Dự báo thời tiết thị xã Phú Thọ

Dự báo thời tiết thị xã Phú Thọ

Tổng quan thị xã Phú Thọ

Thị xã Phú Thọ thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc, là nơi tiếp giáp giữa đồng bằng sông Hồng và vùng đồi núi, trung du, có vị trí địa lý:

  • Phía đông và phía bắc giáp huyện Phù Ninh
  • Phía tây giáp huyện Thanh Ba
  • Phía nam giáp huyện Tam Nông và huyện Lâm Thao.

Thị xã Phú Thọ cách thành phố thị xã Phú Thọ 30 km, cách Sân bay quốc tế Nội Bài 80 km, cách trung tâm thành phố Hải Phòng 190 km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 90 km về phía Tây Bắc và cách cửa khẩu quốc tế Lào Cai 200.

Thị xã Phú Thọ có 4 phường: Âu Cơ, Hùng Vương, Phong Châu, Thanh Vinh và 5 xã: Hà Lộc, Hà Thạch, Phú Hộ, Thanh Minh, Văn Lung.

Về lễ hội thì thị xã Phú Thọ có một lễ hội tiêu biểu nhất là lễ hội đền Trù Mật – Một nét đẹp văn hoá của người dân nơi đây

Vùng

Đông Bắc Bộ

Thành lập

1903

Diện tích

64,6 km²

Dân số

70.653 người (2019).

Mật độ

1.094 người/km² (2019)

Mã hành chính

228

Dân tộc sinh sống

Kinh

 

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính thị xã Phú Thọ

Bản đồ địa giới, vị trí của Thị xã Phú Thọ

Bản đồ thị xã Phú Thọ

Bản đồ giao thông thị xã Phú Thọ

Bản đồ giao thông của Thị xã Phú Thọ

Thị xã Phú Thọ nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh thị xã Phú Thọ

Bản đồ vệ tinh của Thị xã Phú Thọ

Thời tiết thị xã Phú Thọ

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thị xã Phú Thọ hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thị xã Phú Thọ có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thị xã Phú Thọ bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thị xã Phú Thọ trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các thị xã, thành phố khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thị xã Phú Thọ nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các thành phố, thị xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng