Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 19:54 | 25/02/2024
Nhiều mây 16.5°

Nhiều mây

Cảm giác như 16.9°.

Thấp/Cao
16.6°/20.7°
Độ ẩm
80%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.91 km/giờ
Điểm ngưng
13.5 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
747.68
NH3
4.94
NO
0
NO2
22.28
O3
17.17
PM10
61.74
PM25
52.05
SO2
8.46

Thời tiết Huyện Tân Sơn - Phú Thọ theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Tân Sơn - Phú Thọ trong 12h tới

Thời tiết Huyện Tân Sơn - Phú Thọ những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Tân Sơn - Phú Thọ những ngày tới

Lượng mưa Huyện Tân Sơn - Phú Thọ những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Tân Sơn. Huyện Tân Sơn là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Phú Thọ. Nên khí hậu của toàn huyện có nét tương đồng với khí hậu của toàn tỉnh.

Dự báo thời tiết huyện Tân Sơn

Dự báo thời tiết huyện Tân Sơn

Tổng quan huyện Tân Sơn

Huyện Tân Sơn được biết tới là huyện có diệnt ích lớn nhất, là huyện cực tây và nằm ở phía tây nam tỉnh Phú Thọ, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Thanh Sơn
  • Phía bắc giáp huyện Yên Lập và huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái
  • Phía tây giáp huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La
  • Phía nam giáp huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Huyện Tân Sơn có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc với dân số lên đến 83% là đồng bào các dân tộc

Đặc biệt, Huyện Tân Sơn được biết đến khi có Vườn quốc gia Xuân Sơn, trải rộng chủ yếu trên xã Xuân Sơn. Đây là một trong các khu rừng đặc dụng của Việt Nam, với thảm thực vật phong phú, các hang động kỳ thú.

Vùng

Đông Bắc Bộ

Thành lập

2007

Diện tích

688,58 km²

Dân số

87.731  người (2019).

Mật độ

125 người/km² (2019)

Mã hành chính

240

Dân tộc sinh sống

Mường, Dao, H'Mông, Thái, La Chí,….

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Tân Sơn

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Tân Sơn

Bản đồ Huyện Tân Sơn

Bản đồ giao thông huyện Tân Sơn

Bản đồ giao thông của huyện Tân Sơn

Huyện Tân Sơn nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Tân Sơn

Bản đồ vệ tinh của huyện Tân Sơn

Thời tiết huyện Tân Sơn

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Tân Sơn hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Tân Sơn có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Tân Sơn bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Tân Sơn trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các huyện, tỉnh khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Tân Sơn nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các tỉnh, huyện vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng