Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:11 | 09/06/2023
Đã cập nhật 8 phút trước
Mưa cường độ nặng 27°

C

F

Mưa cường độ nặng

Cảm giác như 30°.

Thấp/Cao
25°/35°
Độ ẩm
87%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.18 km/giờ
Điểm ngưng
25 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
1174.93
NH3
8.61
NO
0.01
NO2
10.88
O3
10.19
PM10
60.47
PM25
56.34
SO2
2.98

Thời tiết Huyện Yên Lập - Phú Thọ theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Yên Lập - Phú Thọ trong 12h tới

Thời tiết Huyện Yên Lập - Phú Thọ những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Yên Lập - Phú Thọ những ngày tới

Lượng mưa Huyện Yên Lập - Phú Thọ những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Yên Lập. Huyện Yên Lập là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Phú Thọ. Nên khí hậu của toàn huyện có nét tương đồng với khí hậu của toàn tỉnh.

Dự báo thời tiết huyện Yên Lập

Dự báo thời tiết huyện Yên Lập

Tổng quan huyện Yên Lập

Huyện Yên Lập nằm ở phía tây tỉnh Phú Thọ, trải dài theo hướng tây bắc - đông nam với vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Cẩm Khê và huyện Tam Nông
  • Phía tây giáp huyện Tân Sơn và huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái
  • Phía nam giáp huyện Thanh Sơn
  • Phía bắc giáp huyện Hạ Hòa.

Hiện nay huyện Yên Lập có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc với dân số là 92.858 người (2019) với 5% dân số theo đạo thiên chúa

Vùng

Đông Bắc Bộ

Thành lập

1980

Diện tích

437,5 km²

Dân số

92.858 người (2019).

Mật độ

212 người/km² (2019)

Mã hành chính

234

Dân tộc sinh sống

Kinh

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Yên Lập

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Yên Lập

Bản đồ Huyện Yên Lập

Bản đồ giao thông huyện Yên Lập

Bản đồ giao thông của huyện Yên Lập

Huyện Yên Lập nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Yên Lập

Bản đồ vệ tinh của huyện Yên Lập

Thời tiết huyện Yên Lập

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Yên Lập hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Yên Lập có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Yên Lập bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Yên Lập trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các huyện, tỉnh khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Yên Lập nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các tỉnh, huyện vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng