Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 16:50 | 29/02/2024
Nhiều mây 17°

Nhiều mây

Cảm giác như 15.4°.

Thấp/Cao
13.2°/16.3°
Độ ẩm
74%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.99 km/giờ
Điểm ngưng
11.4 °C
Chỉ số UV
0.05

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
988.01
NH3
5.83
NO
0.84
NO2
32.9
O3
21.99
PM10
79.1
PM25
72.25
SO2
9.42

Thời tiết Việt Trì - Phú Thọ theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Việt Trì - Phú Thọ trong 12h tới

Thời tiết Việt Trì - Phú Thọ những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Việt Trì - Phú Thọ những ngày tới

Lượng mưa Việt Trì - Phú Thọ những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thành phố Việt Trì. Thành phố Việt Trì là một thành phố nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Phú Thọ. Nên khí hậu của toàn thành phố có nét tương đồng với khí hậu của toàn tỉnh.

Dự báo thời tiết thành phố Việt Trì

Dự báo thời tiết thành phố Việt Trì

Tổng quan thành phố Việt Trì

Thành phố Việt Trì được biết đến là trung tâm du lịch nổi tiếng của tỉnh Phú Thọ và các tỉnh miền núi phía Bắc. Nơi đây có khu di tích lịch sử Đền Hùng nổi tiếng và nhiều danh lam thắng cảnh đẹp khác. Nơi đây có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Vĩnh Tường và huyện Lập Thạch thuộc tỉnh Vĩnh Phúc
 • Phía tây giáp huyện Lâm Thao
 • Phía nam giáp huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội với ranh giới tự nhiên là sông Hồng
 • Phía bắc giáp huyện Phù Ninh và huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Việt trì có diện tích 111.75 km² với dân số là 315.850  người (2021). Việt Trì là trung tâm kinh tế chính trị, văn hóa, khoa học kĩ thuật của tỉnh Phú Thọ, có vị trí quan trọng về quốc phòng, an ninh.

Về ẩm thực, xưa Việt Trì nổi tiếng với cá Anh Vũ, một loại cá nước ngọt chỉ thấy xuất hiện tại ngã ba sông. Hiện nay, những quán cá lăng sông đang hấp dẫn du khách đến với thành phố ngã ba sông.

Vùng

Đông Bắc Bộ

Thành lập

1962

Diện tích

111.75 km²

Dân số

315.850 người (2021).

Mật độ

2.826 người/km² (2021)

Mã hành chính

227

Dân tộc sinh sống

Kinh

Địa giới hành chính

Dịa giới hành chính thành phố Việt Trì

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Việt Trì

Bản đồ thành phố Việt Trì

Bản đồ giao thông thành phố Việt Trì

Bản đồ giao thông của thành phố Việt Trì

Thành phố Việt Trì nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh thành phố Việt Trì

Bản đồ vệ tinh của thành phố Việt Trì

Thời tiết thành phố Việt Trì

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thành phố Việt Trì hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thành phố Việt Trì có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Việt Trì bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thành phố Việt Trì trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các thành phố, tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thành phố Việt Trì nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các tỉnh, thành phố vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng