Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 16:33 | 29/02/2024
Nhiều mây 17.4°

Nhiều mây

Cảm giác như 17.6°.

Thấp/Cao
12.7°/17.6°
Độ ẩm
78%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.39 km/giờ
Điểm ngưng
13.4 °C
Chỉ số UV
0.32

Lượng mưa Thành Phố Hà Giang hôm nay

Lượng mưa địa điểm khác
0 mm

đo tại Du Già 3

Xín Mần

UBND xã Xín Mần

0 mm

Quảng Nguyên

UBND xã Quảng Nguyên

0 mm

Tiên Nguyên 2

Xã Tiên Nguyên, huyện Quang Bình

0 mm

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
707.63
NH3
0.31
NO
0.01
NO2
6.86
O3
37.55
PM10
22.99
PM25
22.11
SO2
0.71

Thời tiết Thành Phố Hà Giang - Hà Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thành Phố Hà Giang - Hà Giang trong 12h tới

Thời tiết Thành Phố Hà Giang - Hà Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thành Phố Hà Giang - Hà Giang những ngày tới

Lượng mưa Thành Phố Hà Giang - Hà Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thành phố Hà Giang. Thành phố Hà Giang là một thành phố nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Hà Giang.

Dự báo thời tiết thành phố Hà Giang

Thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Giới thiệu sơ lược thành phố Hà Giang

Thành phố Hà Giang là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh Hà Giang, nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh, cách cửa khẩu Thanh Thủy trên biên giới Việt Nam - Trung Quốc 21 km và cách Hà Nội 299 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Bắc Mê
  • Các phía còn lại giáp huyện Vị Xuyên.

Thành phố Hà Giang thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa miền núi và á nhiệt đới, mỗi năm chia ra làm 2 mùa rõ rệt. Mùa mưa (từ tháng 4 đến tháng 8) và mùa khô (từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau), nhiệt độ trung bình từ 20-300c. Lượng mưa trung bình khá khoảng 1.7500mm/năm.

Thành phố Hà Giang có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 phường: Minh Khai, Ngọc Hà, Nguyễn Trãi, Quang Trung, Trần Phú và 3 xã: Ngọc Đường, Phương Độ, Phương Thiện.

Vùng

Đông Bắc Bộ

Diện tích

133,46 km²

Dân số

55.559 người (2019)

Mật độ

416 người/km²

Biển số

23-B1

Dân tộc sinh sống

Kinh, Tày,…

Mã hành chính

024

Website

thanhpho.hagiang.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới của thành phố Hà Giang

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Hà Giang

Bản đồ thành phố Hà Giang

Bản đồ giao thông của thành phố Hà Giang

Bản đồ giao thông của thành phố Hà Giang

Thành phố Hà Giang nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của thành phố Hà Giang

Bản đồ vệ tinh của thành phố Hà Giang

Thời tiết chủ yếu ở thành phố Hà Giang

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thành phố Hà Giang hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thành phố Hà Giang có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Hà Giang bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thành phố Hà Giang trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thành phố Hà Giang nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng