Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 02:17 | 30/03/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Nhiều mây 13°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 13°.

Thấp/Cao
13°/19°
Độ ẩm
94%
Tầm nhìn
5.32 km
Gió
0.83 km/giờ
Điểm ngưng
12 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
547.41
NH3
5.57
NO
0
NO2
2.16
O3
29.33
PM10
38.75
PM25
35.87
SO2
0.74

Thời tiết Huyện Xín Mần - Hà Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Xín Mần - Hà Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Xín Mần - Hà Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Xín Mần - Hà Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Xín Mần - Hà Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Xín Mần. Huyện Xín Mần là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Hà Giang.

Dự báo thời tiết huyện Xín Mần

Huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang

Giới thiệu sơ lược huyện Xín Mần

Huyện Xín Mần nằm ở phía tây bắc tỉnh Hà Giang, cách thành phố Hà Giang 150 km về phía tây, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Hoàng Su Phì
  • Phía tây giáp các huyện Si Ma Cai, Bắc Hà và Bảo Yên, tỉnh Lào Cai
  • Phía nam giáp huyện Quang Bình
  • Phía bắc giáp huyện Mã Quan, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Khí hậu của Xín Mần chia làm hai mùa rõ rệt. Mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10, oi bức bất thường, mưa gió đột ngột. Mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, khô hanh giá buốt; vào khoảng tháng 2, tháng 3 hay có mưa đá, mưa tuyết, sương muối và rét đậm.

Huyện Xín Mần có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Cốc Pài (huyện lỵ) và 17 xã: Bản Díu, Bản Ngò, Chế Là, Chí Cà, Cốc Rế, Khuôn Lùng, Nà Chì, Nấm Dẩn, Nàn Ma, Nàn Xỉn, Pà Vầy Sủ, Quảng Nguyên, Tả Nhìu, Thèn Phàng, Thu Tà, Trung Thịnh, Xín Mần.

Vùng

Đông Bắc Bộ

Thành lập

01/04/1965

Diện tích

587,02 km²

Dân số

67.999 người (2019)

Mật độ

116 người/km²

Biển số

23-G1

Mã hành chính

033

Website

xinman.hagiang.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới của huyện Xín Mần

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Xín Mần

Bản đồ huyện Xín Mần

Bản đồ giao thông của huyện Xín Mần

Bản đồ giao thông của huyện Xín Mần

Huyện Xín Mần nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Xín Mần

Bản đồ vệ tinh của huyện Xín Mần

Thời tiết chủ yếu ở huyện Xín Mần

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Xín Mần hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Xín Mần có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Xín Mần bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Xín Mần trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Xín Mần nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng