Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:03 | 29/05/2023
Đã cập nhật 9 phút trước
Mây cụm 26°

C

F

Mây cụm

Cảm giác như 26°.

Thấp/Cao
19°/29°
Độ ẩm
65%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.71 km/giờ
Điểm ngưng
19 °C
Chỉ số UV
12.96

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
327.11
NH3
0.33
NO
0.07
NO2
0.39
O3
39.34
PM10
3.64
PM25
3.31
SO2
0.31

Thời tiết Huyện Đồng Văn - Hà Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Đồng Văn - Hà Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Đồng Văn - Hà Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Đồng Văn - Hà Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Đồng Văn - Hà Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Đồng Văn. Huyện Đồng Văn là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Hà Giang.

Dự báo thời tiết huyện Đồng Văn

Huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Giới thiệu sơ lược huyện Đồng Văn

Đồng Văn là huyện vùng cao biên giới của tỉnh Hà Giang, cách huyện Đồng Văn 150 km về phía bắc, là huyện cực bắc của Việt Nam (điểm cực bắc tại núi Rồng, xã Lũng Cú), có tọa độ từ 22°55'B đến 23°23'B; 105°42'Đ, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc và đông bắc giáp Trung Quốc với biên giới dài 52 km
  • Phía đông và đông nam giáp huyện Mèo Vạc
  • Phía tây và tây nam giáp huyện Yên Minh.

Đồng Văn nằm trong vùng khí hậu gió mùa nhưng mang tính chất lục địa khá rõ nét. Lượng mưa trung bình tương đối lớn khoảng 1750 – 2000mm, tập trung từ tháng 5 đến tháng 10. Mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình trong năm đạt 23,1oC.

Huyện Đồng Văn có 19 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Đồng Văn (huyện lỵ), Phố Bảng và 17 xã: Hố Quáng Phìn, Lũng Cú, Lũng Phìn, Lũng Táo, Lũng Thầu, Má Lé, Phố Cáo, Phố Là, Sà Phìn, Sảng Tủng, Sính Lủng, Sủng Là, Sủng Trái, Tả Lủng, Tả Phìn, Thài Phìn Tủng, Vần Chải.

Vùng

Đông Bắc Bộ

Thành lập

1/1/1906

Diện tích

451,71 km²

Dân số

81.880 người (2019)

Mật độ

181 người/km²

Biển số

23-N1

Dân tộc sinh sống

Kinh, Mông, Tày, Dao, Nùng, La Chí,…

Mã hành chính

026

Website

dongvan.hagiang.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới của huyện Đồng Văn

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Đồng Văn

Bản đồ huyện Đồng Văn

Bản đồ giao thông của huyện Đồng Văn

Bản đồ giao thông của huyện Đồng Văn

Huyện Đồng Văn nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Đồng Văn

Bản đồ vệ tinh của huyện Đồng Văn

Thời tiết chủ yếu ở huyện Đồng Văn

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Đồng Văn hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Đồng Văn có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Đồng Văn bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Đồng Văn trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Đồng Văn nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng