Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:16 | 30/03/2023
Đã cập nhật 10 phút trước
Nhiều mây 17°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 17°.

Thấp/Cao
17°/23°
Độ ẩm
95%
Tầm nhìn
7.7 km
Gió
0.63 km/giờ
Điểm ngưng
16 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
520.71
NH3
1.22
NO
0
NO2
1.69
O3
33.62
PM10
27.17
PM25
26.37
SO2
0.46

Thời tiết Huyện Hoàng Su Phì - Hà Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Hoàng Su Phì - Hà Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Hoàng Su Phì - Hà Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Hoàng Su Phì - Hà Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Hoàng Su Phì - Hà Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Hoàng Su Phì. Huyện Hoàng Su Phì là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Hà Giang.

Dự báo thời tiết huyện Hoàng Su Phì

Huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang

Giới thiệu sơ lược huyện Hoàng Su Phì

Huyện Hoàng Su Phì nằm ở phía tây tỉnh Hà Giang, nằm trên thượng nguồn sông Chảy và sông Bạc, cách thành phố Hà Giang 100 km về phía tây, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Vị Xuyên và huyện Bắc Quang
  • Phía tây giáp huyện Xín Mần
  • Phía nam giáp huyện Quang Bình
  • Phía bắc giáp Trung Quốc với đường biên giới 41,421 km.

Huyện Hoàng Su Phì có nhiệt độ trung bình từ 18 – 20oC, chia thành 2 mùa, mùa mưa (từ tháng 4 – 10), mùa khô (từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau). Lượng mưa nhiều nhất ở các xã phía Nam, trung bình từ 2.000 – 3.000 mm.

Huyện Hoàng Su Phì có 24 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Vinh Quang (huyện lỵ) và 23 xã: Bản Luốc, Bản Máy, Bản Nhùng, Bản Phùng, Chiến Phố, Đản Ván, Hồ Thầu, Nam Sơn, Nàng Đôn, Nậm Dịch, Nậm Khòa, Nậm Ty, Ngàm Đăng Vài, Pố Lồ, Pờ Ly Ngài, Sán Xả Hồ, Tả Sử Choóng, Tân Tiến, Thàng Tín, Thèn Chu Phìn, Thông Nguyên, Tụ Nhân, Túng Sán.

Vùng

Đông Bắc Bộ

Thành lập

01/04/1965

Diện tích

632,38 km²

Dân số

66.683 người (2019)

Mật độ

106 người/km²

Biển số

23-F1

Mã hành chính

032

Website

hoangsuphi.hagiang.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới của huyện Hoàng Su Phì

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Hoàng Su Phì

Bản đồ huyện Hoàng Su Phì

Bản đồ giao thông của huyện Hoàng Su Phì

Bản đồ giao thông của huyện Hoàng Su Phì

Huyện Hoàng Su Phì nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Hoàng Su Phì

Bản đồ vệ tinh của huyện Hoàng Su Phì

Thời tiết chủ yếu ở huyện Hoàng Su Phì

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Hoàng Su Phì hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Hoàng Su Phì có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Hoàng Su Phì bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Hoàng Su Phì trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Hoàng Su Phì nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng