Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 21:31 | 24/09/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Bầu trời quang đãng 23°

C

F

Bầu trời quang đãng

Cảm giác như 24°.

Thấp/Cao
22°/33°
Độ ẩm
89%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.29 km/giờ
Điểm ngưng
22 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
247
NH3
0.67
NO
0
NO2
2.04
O3
14.48
PM10
16.89
PM25
14.85
SO2
0.5

Thời tiết Huyện Bắc Mê - Hà Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Bắc Mê - Hà Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Bắc Mê - Hà Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Bắc Mê - Hà Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Bắc Mê - Hà Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Bắc Mê. Huyện Bắc Mê là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Hà Giang.

Dự báo thời tiết huyện Bắc Mê

Huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang

Giới thiệu sơ lược huyện Bắc Mê

Huyện Bắc Mê nằm ở phía đông tỉnh Hà Giang, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng
  • Phía tây giáp huyện Quản Bạ và thành phố Hà Giang
  • Phía nam giáp huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang
  • Phía bắc giáp huyện Yên Minh.

Huyện Bắc Mê có khí hậu cận nhiệt đới ẩm, nhiệt độ trung bình từ 19 – 23oC, độ ẩm trung bình 83%, lượng mưa trung bình hàng năm 1.600 mm, mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10, thời tiết nóng, ẩm, mưa nhiều (tập trung vào các tháng 6, 7, 8), mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau.

Huyện Bắc Mê có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Yên Phú (huyện lỵ) và 12 xã: Đường Âm, Đường Hồng, Giáp Trung, Lạc Nông, Minh Ngọc, Minh Sơn, Phiêng Luông, Phú Nam, Thượng Tân, Yên Cường, Yên Định, Yên Phong.

Vùng

Đông Bắc Bộ

Thành lập

18/11/1983

Diện tích

856,07 km²

Dân số

54.592 người (2019)

Mật độ

64 người/km²

Biển số

23-K1

Mã hành chính

031

Website

bacme.hagiang.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới của huyện Bắc Mê

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Bắc Mê

Bản đồ huyện Bắc Mê

Bản đồ giao thông của huyện Bắc Mê

Bản đồ giao thông của huyện Bắc Mê

Huyện Bắc Mê nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Bắc Mê

Bản đồ vệ tinh của huyện Bắc Mê

Thời tiết chủ yếu ở huyện Bắc Mê

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Bắc Mê hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Bắc Mê có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Bắc Mê bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Bắc Mê trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Bắc Mê nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng