Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:10 | 25/02/2024
Nhiều mây 17.9°

Nhiều mây

Cảm giác như 17.4°.

Thấp/Cao
16.3°/20.1°
Độ ẩm
92%
Tầm nhìn
5.56 km
Gió
1.14 km/giờ
Điểm ngưng
16.5 °C
Chỉ số UV
1.68

Lượng mưa Huyện Quang Bình hôm nay

Lượng mưa địa điểm khác
0 mm

đo tại Hồ Bẹ

Cao Quảng

UBND xã Cao Quảng

0 mm

Trung Hóa

UBND xã Trung Hóa

0 mm

Thủy văn Rào Nan, Cao Quảng

Xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa

0 mm

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
560.76
NH3
0.4
NO
0.57
NO2
11.48
O3
15.2
PM10
16.59
PM25
15.93
SO2
0.35

Thời tiết Huyện Quang Bình - Hà Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Quang Bình - Hà Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Quang Bình - Hà Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Quang Bình - Hà Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Quang Bình - Hà Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Quang Bình. Huyện Quang Bình là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Hà Giang.

Dự báo thời tiết huyện Quang Bình

Huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang

Giới thiệu sơ lược huyện Quang Bình

Huyện Quang Bình nằm ở phía tây nam tỉnh Hà Giang, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Bắc Quang
  • Phía tây giáp huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai
  • Phía nam giáp huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  • Phía bắc giáp huyện Hoàng Su Phì và huyện Xín Mần.

Thời tiết, khí hậu ở huyện Quang Bình mang đặc trưng của vùng nhiệt đới gió mùa, tính chất nóng ẩm với nhiệt độ trung bình từ 22 – 27oC. Lượng mưa hàng năm từ 4.000mm - 4.600mm. Độ ẩm trung bình trong năm từ 85 - 90%. Đây là nhiệt độ vừa phải và thích hợp cho khách du lịch.

Huyện Quang Bình có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Yên Bình (huyện lỵ) và 14 xã: Bản Rịa, Bằng Lang, Hương Sơn, Nà Khương, Tân Bắc, Tân Nam, Tân Trịnh, Tiên Nguyên, Tiên Yên, Vĩ Thượng, Xuân Giang, Xuân Minh, Yên Hà, Yên Thành.

Vùng

Đông Bắc Bộ

Thành lập

01/12/2003

Diện tích

791,78 km²

Dân số

61.711 người (2019)

Mật độ

78 người/km²

Biển số

23-E1

Mã hành chính

035

Website

quangbinh.hagiang.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới của huyện Quang Bình

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Quang Bình

Bản đồ huyện Quang Bình

Bản đồ giao thông của huyện Quang Bình

Bản đồ giao thông của huyện Quang Bình

Huyện Quang Bình nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Quang Bình

Bản đồ vệ tinh của huyện Quang Bình

Thời tiết chủ yếu ở huyện Quang Bình

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Quang Bình hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Quang Bình có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Quang Bình bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Quang Bình trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Quang Bình nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng