Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:56 | 02/03/2024
Nhiều mây 14.1°

Nhiều mây

Cảm giác như 13.8°.

Thấp/Cao
8.9°/24.7°
Độ ẩm
66%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.1 km/giờ
Điểm ngưng
8.6 °C
Chỉ số UV
6.19

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
500.68
NH3
2.88
NO
0.06
NO2
1.65
O3
43.99
PM10
55.78
PM25
52.69
SO2
1.39

Thời tiết Huyện Quản Bạ - Hà Giang theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Quản Bạ - Hà Giang trong 12h tới

Thời tiết Huyện Quản Bạ - Hà Giang những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Quản Bạ - Hà Giang những ngày tới

Lượng mưa Huyện Quản Bạ - Hà Giang những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Quản Bạ. Huyện Quản Bạ là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Hà Giang.

Dự báo thời tiết huyện Quản Bạ

Huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang

Giới thiệu sơ lược huyện Quản Bạ

Huyện Quản Bạ nằm ở phía bắc tỉnh Hà Giang, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Yên Minh
  • Phía tây và phía bắc giáp châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc
  • Phía nam giáp huyện Vị Xuyên.

Huyện Quản Bạ có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, chia làm 2 mùa rõ rệt: mùa mưa (từ tháng 4 đến tháng 9) và mùa khô (từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau). Lượng mưa trung bình khoảng 1.200 mm/năm.

Huyện Quản Bạ có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tam Sơn (huyện lỵ) và 12 xã: Bát Đại Sơn, Cán Tỷ, Cao Mã Pờ, Đông Hà, Lùng Tám, Nghĩa Thuận, Quản Bạ, Quyết Tiến, Tả Ván, Thái An, Thanh Vân, Tùng Vài.

Vùng

Đông Bắc Bộ

Thành lập

15/12/1965

Diện tích

542,24 km²

Dân số

53.476 người (2019)

Mật độ

99 người/km²

Biển số

23-L1

Mã hành chính

029

Website

quanba.hagiang.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới của huyện Quản Bạ

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Quản Bạ

Bản đồ huyện Quản Bạ

Bản đồ giao thông của huyện Quản Bạ

Bản đồ giao thông của huyện Quản Bạ

Huyện Quản Bạ nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Quản Bạ

Bản đồ vệ tinh của huyện Quản Bạ

Thời tiết chủ yếu ở huyện Quản Bạ

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Quản Bạ hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Quản Bạ có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Quản Bạ bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Quản Bạ trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Quản Bạ nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng