Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 08:10 | 06/12/2023
Nhiều mây 26.6°

Nhiều mây

Cảm giác như 26.5°.

Thấp/Cao
24.7°/32.9°
Độ ẩm
82%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.38 km/giờ
Điểm ngưng
23.4 °C
Chỉ số UV
1.36

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
2857.21
NH3
23.81
NO
19.67
NO2
35.64
O3
9.39
PM10
171.86
PM25
155.19
SO2
10.49

Thời tiết Huyện Tam Nông - Đồng Tháp theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Tam Nông - Đồng Tháp trong 12h tới

Thời tiết Huyện Tam Nông - Đồng Tháp những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Tam Nông - Đồng Tháp những ngày tới

Lượng mưa Huyện Tam Nông - Đồng Tháp những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Tam Nông. Huyện Tam Nông là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Đồng Tháp.

Dự báo thời tiết huyện Tam Nông

Huyện Tam Nông,  Tỉnh Đồng Tháp

Tổng quan Huyện Tam Nông

Tam Nông  là huyện nằm ở phía bắc tỉnh Đồng Tháp. Nằm ở tọa độ từ 10° 43' đến 10° 39' vĩ độ Bắc và từ 105° 31' đến 105° 44' kinh độ Đông. Cách Thành phố Cao Lãnh 40 km, Thành phố Hồng Ngự 30 km và Thành phố Hồ Chí Minh 179 km có địa giới hành chính:

  • Phía bắc giáp thành phố Hồng Ngự và các huyện Tam Nông, Hồng Ngự
  • Phía nam giáp huyện Thanh Bình
  • Phía đông giáp tỉnh Long An và huyện Tháp Mười
  • Phía tây giáp sông Tiền.

Huyện Tam Nông có 12 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 11 xã : Thị trấn Tràm Chim (huyện lỵ), xã An Hòa, xã An Long, xã Hòa Bình, xã Phú Cường, xã Phú Đức, xã Phú Hiệp, xã Phú Ninh, xã Phú Thành A, xã Phú Thành B, xã Phú Thọ, xã Tân Công Sính.

Về kinh tế : Chủ yếu tập trung vào phát triển nông nghiệp. Trong nông nghiệp, thế mạnh là cây lúa (diện tích trồng lúa đạt 60.000ha năm 2007), thường thu hoạch được 2 mùa vụ.

Tỉnh Đồng Tháp là 1 tỉnh thấp trũng, thường bị ngập lũ. Huyện Tam Nông lại là huyện thấp trũng nhất trong tỉnh Đồng Tháp. Do đó nơi đây hằng năm phải gánh chịu bị ngập lũ, đồng ruộng không thể canh tác được. Thay vào đó, người dân tận dụng nước lũ để đánh bắt và nuôi trồng thủy sản. Nuôi trồng thủy sản hiện nay có Tôm càng xanh (1000ha năm 2011), nuôi cá Lóc (600ha nă 2011), cá Tra (150ha). Sản lượng thủy sản đạt 40.000 tấn/năm.

Tiểu thủ công nghiệp như là : chế biến thủy sản, vật liệu xây dựng, xay xát, chế biến gỗ, hàng tiêu dùng,...

Vùng:                 Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:          1983

Diện tích:            459 km²

Dân số:               99.995 người (2019)

Mật độ:              218 người/km²

Dân tộc:             Kinh

Biển số:              66-N1

Website:             tamnong.dongthap.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Tam Nông

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Tam Nông

Bản đồ Huyện Tam Nông

Bản đồ giao thông huyện Tam Nông

Bản đồ giao thông của Huyện Tam Nông

Huyện Tam Nông nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Tam Nông

Bản đồ vệ tinh của Huyện Tam Nông

Thời tiết Huyện Tam Nông

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Tam Nông hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Tam Nôngcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Tam Nông bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Tam Nông trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Tam Nông nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng