Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 11:40 | 09/12/2023
Mây cụm 31.7°

Mây cụm

Cảm giác như 35.9°.

Thấp/Cao
24.3°/32.5°
Độ ẩm
57%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.62 km/giờ
Điểm ngưng
22.7 °C
Chỉ số UV
8.27

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
847.82
NH3
6.65
NO
0.17
NO2
4.58
O3
100.14
PM10
63.55
PM25
56.02
SO2
3.04

Thời tiết Huyện Thanh Bình - Đồng Tháp theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Thanh Bình - Đồng Tháp trong 12h tới

Thời tiết Huyện Thanh Bình - Đồng Tháp những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Thanh Bình - Đồng Tháp những ngày tới

Lượng mưa Huyện Thanh Bình - Đồng Tháp những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Thanh Bình. Huyện Thanh Bình là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Đồng Tháp.

Dự báo thời tiết huyện Thanh Bình

Huyện Thanh Bình,  Tỉnh Đồng Tháp

Tổng quan Huyện Thanh Bình

Huyện Thanh Bình cách thành phố Cao Lãnh 25 km về hướng tây bắc, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Thanh Bình
  • Phía tây giáp tỉnh An Giang
  • Phía nam giáp sông Tiền
  • Phía bắc giáp huyện Tam Nông
  • Phía tây bắc giáp huyện Hồng Ngự.

Huyện Thanh Bình có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Thanh Bình (huyện lỵ) và 12 xã: An Phong, Bình Thành, Bình Tấn, Phú Lợi, Tân Bình, Tân Hòa, Tân Huề, Tân Long, Tân Mỹ, Tân Phú, Tân Quới, Tân Thạnh.

Huyện Thanh Bình có đất nông nghiệp là 26.730 ha, trong đó trồng cây hàng năm có 26.003 ha; nuôi trồng thủy sản có 500 ha.

Thanh Bình có khí hậu là 2 mùa rõ rệt đó là : mùa nước nổi và mùa khô.

Thanh Bình có hệ thống sông rạch chằng chịt, các kênh đào thuận lợi cho giao thông đường thủy, cung cấp nước tưới tiêu cho đồng ruộng và có nhiều tôm cá. Ngoài đường thủy liên Tỉnh lộ 30 chạy dọc theo tả ngạn sông Tiền, nằm vắt qua vùng ven của Huyện, đóng vai trò huyết mạch trong hệ thống giao thông nối với các Huyện khác trong và ngoài tỉnh.

Nông nghiệp giữ vai trò chủ đạo trong nền kinh tế huyện. Lúa là cây trồng chủ lực, Thanh Bình là một trong những huyện có sản lượng lúa nhiều nhất tỉnh (trung bình đạt trên 240.000 tấn/năm). Cơ cấu cây trồng của huyện đã có dấu hiệu chuyển dịch tích cực với nhiều mô hình luân canh, xen vụ đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp cũng có bước phát triển khá.Trong đó ngành thủy sản, gia công may mặc, đóng tàu trên đà phát triển.

Vùng:                           Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:                    23/2/1983

Diện tích:                     341 km²

Dân số:                        134.903 người (2019)

Mật độ:                        396 người/km²

Dân tộc:                       Kinh

Biển số:                        66-B1

Website:                       thanhbinh.dongthap.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Thanh Bình

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Thanh Bình

Bản đồ Huyện Thanh Bình

Bản đồ giao thông huyện Thanh Bình

Bản đồ giao thông của Huyện Thanh Bình

Huyện Thanh Bình nhìn từ vệ tinh

Bản đồ giao thông huyện Thanh Bình

Bản đồ vệ tinh của Huyện Thanh Bình

Thời tiết Huyện Thanh Bình

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Thanh Bình hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Thanh Bìnhcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Thanh Bình bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Thanh Bình trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Thanh Bình nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng