Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 11:40 | 03/12/2023
Nhiều mây 29.7°

Nhiều mây

Cảm giác như 32.4°.

Thấp/Cao
24.3°/30.9°
Độ ẩm
66%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.34 km/giờ
Điểm ngưng
22.1 °C
Chỉ số UV
4.5

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
560.76
NH3
4.69
NO
0.23
NO2
5.74
O3
86.55
PM10
27.49
PM25
25.52
SO2
4.17

Thời tiết Huyện Lấp Vò - Đồng Tháp theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Lấp Vò - Đồng Tháp trong 12h tới

Thời tiết Huyện Lấp Vò - Đồng Tháp những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Lấp Vò - Đồng Tháp những ngày tới

Lượng mưa Huyện Lấp Vò - Đồng Tháp những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Lấp Vò. Huyện Lấp Vò là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Đồng Tháp.

Dự báo thời tiết huyện Lấp Vò

Huyện Lấp Vò,  Tỉnh Đồng Tháp

Tổng quan Huyện Lấp Vò

Huyện Lấp Vò nằm ở phía nam tỉnh Đồng Tháp, có địa giới hành chính:

  • Phía đông giáp thành phố Sa Đéc
  • Phía tây giáp huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang qua rạch Cái Tàu Thượng
  • Phía nam giáp huyện Lai Vung
  • Phía tây nam giáp quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ qua sông Hậu
  • Phía bắc giáp thành phố Cao Lãnh
  • Phía đông bắc giáp huyện Cao Lãnh qua sông Tiền
  • Phía tây giáp thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang qua một đoạn nhỏ sông Hậu.

Lấp Vò vốn là một huyện phía nam của tỉnh Đồng Tháp. Giao thông thuận lợi. Huyện có quốc lộ 80 và quốc lộ 54. Ở giữa huyện có kênh xáng Lấp Vò, phía bắc có sông Tiền, phía Nam có sông Hậu. Cung cấp nước sạch củng đầy đủ cho người dân. Do có sự nạo vét kênh rạch nên ghe tàu thuyền lưu thông dễ dàng. Nông nghiệp chủ yếu sản xuất lúa gạo và hoa màu. Công nghiệp đều có khu công nghiệp Vàm Cống ven sông Hậu. Huyện có cơ sở hạ tầng điện nước, thông tin liên lạc khá hoàn chỉnh phục vụ tốt cho việc đầu tư phát triển.

Huyện Lấp Vò nằm giữa sông Tiền và sông Hậu, huyện có điều kiện thuận lợi để nuôi trồng thủy sản, huyện còn có vị trí thuận lợi về giao thông đường thủy cũng như đường bộ, ngoài tuyến sông Tiền và sông Hậu nằm liền kề hai bên, chính giữa huyện có kênh Xáng Lấp Vò là tuyến thủy quan trọng, chạy dọc suốt chiều dài của huyện.

Huyện Lấp Vò có 13 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 12 xã : Thị trấn Lấp Vò (huyện lỵ), xã Bình Thành, xã Bình Thạnh Trung, xã Định An, xã Định Yên, xã Hội An Đông, xã Long Hưng A, xã Long Hưng B, xã Mỹ An Hưng A, xã Mỹ An Hưng B, xã Tân Khánh Trung, xã Tân Mỹ, xã Vĩnh Thạnh.

Vùng:                            Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:                    1989

Diện tích:                      244,38 km²

Dân số:                         180.627 người (2019)

Mật độ:                         739 người/km²

Dân tộc:                        Kinh…

Mã hành chính:             875.0

Biển số:                         66-V1 XXX.XX

Website:                        lapvo.dongthap.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Lấp Vò

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Lấp Vò

Bản đồ Huyện Lấp Vò

Bản đồ giao thông huyện Lấp Vò

Bản đồ giao thông của Huyện Lấp Vò

Huyện Lấp Vò nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Lấp Vò

Bản đồ vệ tinh của Huyện Lấp Vò

Thời tiết Huyện Lấp Vò

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Lấp Vò hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Lấp Vòcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Lấp Vò bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Lấp Vò trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Lấp Vò nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng