Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:45 | 05/12/2023
Nhiều mây 24.1°

Nhiều mây

Cảm giác như 25.9°.

Thấp/Cao
24.3°/33.8°
Độ ẩm
92%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.09 km/giờ
Điểm ngưng
23.4 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
1508.71
NH3
10.01
NO
1.01
NO2
32.22
O3
1.74
PM10
84.35
PM25
73.2
SO2
6.5

Thời tiết Hồng Ngự - Đồng Tháp theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Hồng Ngự - Đồng Tháp trong 12h tới

Thời tiết Hồng Ngự - Đồng Tháp những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Hồng Ngự - Đồng Tháp những ngày tới

Lượng mưa Hồng Ngự - Đồng Tháp những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thành phố Hồng Ngự. Thành phố Hồng Ngự là thành phố nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Đồng Tháp.

Dự báo thời tiết thành phố Hồng Ngự

Thành phố Hồng Ngự,  Tỉnh Đồng Tháp

Tổng quan Thành phố Hồng Ngự

Hồng Ngự nằm ở phía Bắc tỉnh Đồng Tháp, có địa giới hành chính:

  • Phía Bắc giáp Vương quốc Campuchia
  • Phía Đông giáp thành phố Hồng Ngự và huyện Tam Nông
  • Phía Tây và Tây Nam giáp tỉnh An Giang
  • Phía Nam giáp huyện Thanh Bình và tỉnh An Giang.

Thành phố Hồng Ngự hiện là đô thị loại III, trung tâm kinh tế - xã hội phía bắc của tỉnh Đồng Tháp. Cùng với thành phố Cao Lãnh và thành phố Hồng Ngự tạo thành ba trung tâm kinh tế của tỉnh.

Thành phố Hồng Ngự có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 phường: An Bình A, An Bình B, An Lạc, An Lộc, An Thạnh và 2 xã: Bình Thạnh, Tân Hội.

Về kinh tế : Về tăng trưởng kinh tế, tốc độ tăng trường GDP bình quân của thành phố Hồng Ngự giai đoạn 2015-2017 đạt 7,6%, thu nhập bình quân đầu người năm 2017 ướt đạt khoảng 41 triệu đồng/người/năm, bằng khoảng 76% thu nhập bình quân đầu người cả nước trong năm 2017. Với tầm quan trọng đó thành phố Hồng Ngự đã được tỉnh xác định là vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc của tỉnh về nông nghiệp và kinh tế biên giới

Vùng:                       Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:                19/12/1929

                                1930: chính thức

Diện tích:                 209,73 km²

Dân số:                    120.571 người (2019)

Mật độ:                    575 người/km²

Dân tộc:                   Kinh

Biển số:                   66-G1 xxx.xx

Website:                  hongngu.dongthap.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính thành phố Hồng Ngự

Bản đồ địa giới, vị trí của Thành phố Hồng Ngự

Bản đồ Thành phố Hồng Ngự

Bản đồ giao thông Hồng Ngự

Bản đồ giao thông của Thành phố Hồng Ngự

Thành phố Hồng Ngự nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh thành phố Hồng Ngự

Bản đồ vệ tinh của Thành phố Hồng Ngự

Thời tiết Thành phố Hồng Ngự

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thành phố Hồng Ngự hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thành phố Hồng Ngựcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thành phố Hồng Ngự bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thành phố Hồng Ngự trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thành phố Hồng Ngự nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng