Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 11:22 | 09/12/2023
Mây rải rác 31.6°

Mây rải rác

Cảm giác như 36.3°.

Thấp/Cao
23.5°/32.2°
Độ ẩm
64%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.33 km/giờ
Điểm ngưng
23.5 °C
Chỉ số UV
8.09

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
694.28
NH3
7.03
NO
0.8
NO2
6.34
O3
97.28
PM10
57.2
PM25
45.54
SO2
5.01

Thời tiết Sa Đéc - Đồng Tháp theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Sa Đéc - Đồng Tháp trong 12h tới

Thời tiết Sa Đéc - Đồng Tháp những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Sa Đéc - Đồng Tháp những ngày tới

Lượng mưa Sa Đéc - Đồng Tháp những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thành phố Sa Đéc. Thành phố Sa Đéc là thành phố nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Đồng Tháp.

Dự báo thời tiết thành phố Sa Đéc

Thành phố Sa Đéc,  Tỉnh Đồng Tháp

Tổng quan Thành phố Sa Đéc

Thành phố Sa Đéc nằm ở vị trí trung tâm vùng nam sông Tiền, cách Thành phố Hồ Chí Minh 140 km về phía tây nam, cách thành phố Cần Thơ 40 km về phía tây bắc, cách thành phố Sa Đéc 30 km và cách thành phố Hồng Ngự ở biên giới 90 km, giáp với tất cả các huyện phía nam của tỉnh Đồng Tháp, có địa giới hành chính:

  • Phía đông giáp huyện Cao Lãnh và huyện Châu Thành qua sông Tiền
  • Phía bắc giáp huyện Lấp Vò
  • Phía tây giáp huyện Lai Vung
  • Phía nam giáp huyện Châu Thành.

Thành phố Sa Đéc có 9 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 6 phường, 3 xã : Phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường An Hòa, phường Tân Quy Đông, xã Tân Khánh Đông, xã Tân Phú Đông, xã Tân Quy Tây.

Công nghiệp : Ước tính ngành công nghiệp - xây dựng chiếm 33,84% trong tổng cơ cấu GDP của thành phố. Tổng giá trị sản xuất công nghiệp chiếm khoảng 40% giá trị của cả tỉnh. Ngày nay, toàn thành phố có 3 khu công nghiệp là A và C và C mở rộng, gọi chung là Khu Công nghiệp Sa Đéc.

Thương mại, dịch vụ : Ngành thương mại – dịch vụ chiếm 57,68% trong tổng cơ cấu GDP của thành phố, có tốc độ phát triển nhanh, phân bố rộng khắp trong nội thành. Do đó thành phố được xem là đầu mối dịch vụ hàng đầu của toàn tỉnh.

Nông nghiệp : Nông nghiệp là ngành chiếm tỉ trọng thấp nhất-8,48% trong cơ cấu GDP. Điều đó đã thể hiện nên quá trình Công nghiệp hóa của thành phố. Ngành nông nghiệp phân bố chủ yếu tại các xã Tân Khánh Đông, Tân Quy Tây, một phần các phường An Hòa và Tân Quy Đông. Sa Đéc nổi tiếng với nghề trồng hoa mà tiêu biểu nhất là làng hoa Tân Quy Đông.

Vùng:                           Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:                   14/10/2013

Diện tích:                     59,11 km²

Dân số:                        106.536 người (2019)

Mật độ:                        1.797 người/km²

Dân tộc:                       Kinh, Hoa, Khmer

Mã hành chính:            93.0

Biển số:                        66-S1

Website:                       sadec.dongthap.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính thành phố Sa Đéc

Bản đồ địa giới, vị trí của Thành phố Sa Đéc

Bản đồ Thành phố Sa Đéc

Bản đồ giao thông thành phố Sa Đéc

Bản đồ giao thông của Thành phố Sa Đéc

Thành phố Sa Đéc nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh thành phố Sa Đéc

Bản đồ vệ tinh của Thành phố Sa Đéc

Thời tiết Thành phố Sa Đéc

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thành phố Sa Đéc hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thành phố Sa Đéccó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thành phố Sa Đéc bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thành phố Sa Đéc trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thành phố Sa Đéc nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng