Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:43 | 03/12/2023
Mưa nhẹ 24.3°

Mưa nhẹ

Cảm giác như 25.7°.

Thấp/Cao
24.8°/32.1°
Độ ẩm
92%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.6 km/giờ
Điểm ngưng
23.9 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
707.63
NH3
1.84
NO
0.01
NO2
9.6
O3
17.52
PM10
24.02
PM25
21.35
SO2
0.85

Thời tiết Huyện Tân Hồng - Đồng Tháp theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Tân Hồng - Đồng Tháp trong 12h tới

Thời tiết Huyện Tân Hồng - Đồng Tháp những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Tân Hồng - Đồng Tháp những ngày tới

Lượng mưa Huyện Tân Hồng - Đồng Tháp những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Tân Hồng. Huyện Tân Hồng là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Đồng Tháp.

Dự báo thời tiết huyện Tân Hồng

Huyện Tân Hồng,  Tỉnh Đồng Tháp

Tổng quan Huyện Tân Hồng

Huyện Tân Hồng nằm ở phía bắc tỉnh Đồng Tháp, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp tỉnh Long An
  • Phía tây giáp huyện Tân Hồng
  • Phía nam giáp huyện Tam Nông
  • Phía bắc giáp Vương Quốc Campuchia.

Đây là vùng tiếp giáp giữa hai loại đất phù sa cổ và phù sa mới. Xã có diện tích 311 km², dân số năm 2019 là 75.456 người, mật độ dân số đạt 243 người/km².

Diện tích toàn huyện là 311 km². Địa hình huyện chủ yếu là đồng bằng phù sa cổ,thềm tích tụ-xâm thực. Có kênh Trung ương, Thày Ba Đàn, Thống Nhất chảy qua; phía bắc huyện có đường biên giới với Campuchia.

Huyện Tân Hồng có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 phường: An Bình A, An Bình B, An Lạc, An Lộc, An Thạnh và 2 xã: Bình Thạnh, Tân Hội.

Kinh tế chủ yếu của huyện là Nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Thương mại dịch vụ của huyện còn khá khiêm tốn. Lãnh đạo huyện và lãnh đạo của tỉnh Đồng Tháp, đang kêu gọi các nhà đầu tư, đầu tư vào Khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà của huyện. Ngoài ra huyện cũng đang hình thành khu công nghiệp Tân Thành B, ưu tiên cho sản xuất thức ăn gia súc và sản xuất công nghiệp.

Hệ thống giao thông đường thủy, gồm có các kênh: Phía Bắc giáp Biên giới Campuchia có sông Sở Hạ, phía Tây có Kinh Thống Nhất (giáp ranh huyện Hồng Ngự), phía Nam có Kênh Hồng Ngự - Vĩnh Hưng, Phía đông có Kinh Cái Cái; ngoài ra còn có các kênh như Kênh Tân Thành - Lò Gạch, kênh Sa Rài tạo thành hệ thống giao thông thủy thuận tiên cho việc giao lưu và phát triển kinh tế với các Huyện phía Nam của tỉnh và với các huyện Tân Hưng, Vĩnh hưng, Mộc Hóa của tỉnh Long An.

Vùng:                     Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:             1/6/1989

Diện tích:               311 km²

Dân số:                  75.456 người (2019)

Mật độ:                  243 người/km²

Dân tộc:                 Kinh, Khmer

Biển số:                  66-K1

Website:                tanhong.dongthap.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Tân Hồng

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Tân Hồng

Bản đồ Huyện Tân Hồng

Bản đồ giao thông huyện Tân Hồng

Bản đồ giao thông của Huyện Tân Hồng

Huyện Tân Hồng nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Tân Hồng

Bản đồ vệ tinh của Huyện Tân Hồng

Thời tiết Huyện Tân Hồng

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Tân Hồng hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Tân Hồngcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Tân Hồng bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Tân Hồng trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Tân Hồng nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng