Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 07:04 | 11/12/2023
Mây cụm 25.4°

Mây cụm

Cảm giác như 26.1°.

Thấp/Cao
24°/32.6°
Độ ẩm
90%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.32 km/giờ
Điểm ngưng
23.8 °C
Chỉ số UV
0.31

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
907.9
NH3
14.06
NO
0.62
NO2
17.31
O3
10.01
PM10
41.49
PM25
32.09
SO2
4.11

Thời tiết Thị xã Cao Lãnh - Đồng Tháp theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thị xã Cao Lãnh - Đồng Tháp trong 12h tới

Thời tiết Thị xã Cao Lãnh - Đồng Tháp những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thị xã Cao Lãnh - Đồng Tháp những ngày tới

Lượng mưa Thị xã Cao Lãnh - Đồng Tháp những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thành phố Cao Lãnh. Cao Lãnh là thành phố nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Đồng Tháp.

Dự báo thời tiết thành phố Cao Lãnh

Thành phố Cao Lãnh,  Tỉnh Đồng Tháp

Tổng quan Thành phố Cao Lãnh

Thành phố Cao Lãnh nằm ở tả ngạn sông Tiền dọc theo quốc lộ 30, cách Thành phố Hồ Chí Minh 154 km, Thành phố Cần Thơ 80 km, cách thành phố Sa Đéc trung tâm tỉnh Đồng Tháp 30km, cách thành phố Hồng Ngự ở biên giới 60km, có địa giới hành chính:

  • Phía bắc và phía đông giáp huyện Cao Lãnh
  • Phía nam giáp huyện Lấp Vò
  • Phía tây giáp huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Thành phố Cao Lãnh được xây dựng trên nhiều nền tảng kinh tế - xã hội như: trung tâm thương mại - dịch vụ, hành chính, y tế - y dược công nghiệp dược phẩm, y học cổ truyền, giáo dục đào tạo, nông nghiệp sức khoẻ, du lịch nghỉ dưỡng, công nghiệp bổ trợ, công nghệ thông tin viễn thông, hạ tầng nhà ở, dịch vụ xã hội và nông nghiệp đô thị của tỉnh. Là đô thị phát triển quan trọng của tỉnh Đồng Tháp

Thành phố Cao Lãnh có 15 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 8 phường, 7 xã : Phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 6, phường 11, phường Hòa Thuận, phường Mỹ Phú, xã Hòa An, xã Mỹ Ngãi, xã Mỹ Tân, xã Mỹ Trà, xã Tân Thuận Đông, xã Tân Thuận Tây, xã Tịnh Thới.

Nông nghiệp : Tập trung phát triển nông nghiệp đô thị, bố trí sản xuất phù hợp theo từng vùng, từng địa phương như: sản xuất lúa giống, xây dựng các khu vườn cây ăn trái kiểu mẫu, an toàn kết hợp phát triển dịch vụ du lịch, phát triển diện tích nuôi trồng thủy sản ven sông Tiền.

Công nghiệp : Có 1 khu công nghiệp Trần Quốc Toản với diện tích là 55,937ha, dự kiến sẽ mở rộng thêm 180ha, là một trong hai khu công nghiệp tập trung của tỉnh nằm trong hệ thống các khu công nghiệp của cả nước. Các mặt hàng ưu thế của Thành phố như chế biến gạo, thủy sản xuất khẩu, dược phẩm, vật liệu xây dựng, chế biến gỗ,… Với tổng giá trị tổng giá trị công nghiệp ước tính 10.647 tỷ đông tăng 5% so với năm 2015.

Vùng:                        Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:                 23/2/1983: thành lập thị xã Cao Lãnh

                                 16/1/2007: thành lập thành phố Cao Lãnh

Diện tích:                  107 km²

Dân số:                     164.835 người (2019)

Mật độ:                     1.541 người/km²

Dân tộc:                    Kinh, Khmer

Mã hành chính:         866.0

Biển số:                     66-P1-P2

Website:                    tpcaolanh.dongthap.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính thành phố Cao Lãnh

Bản đồ địa giới, vị trí của Thành phố Cao Lãnh

Bản đồ Thành phố Cao Lãnh

Bản đồ giao thông thành phố Cao Lãnh

Bản đồ giao thông của Thành phố Cao Lãnh

Thành phố Cao Lãnh nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh thành phố Cao Lãnh

Bản đồ vệ tinh của Thành phố Cao Lãnh

Thời tiết Thành phố Cao Lãnh

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thành phố Cao Lãnh hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thành phố Cao Lãnhcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thành phố Cao Lãnh bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thành phố Cao Lãnh trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thành phố Cao Lãnh nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng