Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 10:59 | 03/12/2023
Nhiều mây 28.9°

Nhiều mây

Cảm giác như 31.2°.

Thấp/Cao
23.6°/31.1°
Độ ẩm
73%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.95 km/giờ
Điểm ngưng
23.8 °C
Chỉ số UV
4.09

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
574.11
NH3
4.56
NO
0.33
NO2
3.26
O3
68.67
PM10
22.52
PM25
20.8
SO2
0.97

Thời tiết Huyện Tháp Mười - Đồng Tháp theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Tháp Mười - Đồng Tháp trong 12h tới

Thời tiết Huyện Tháp Mười - Đồng Tháp những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Tháp Mười - Đồng Tháp những ngày tới

Lượng mưa Huyện Tháp Mười - Đồng Tháp những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Tháp Mười. Huyện Tháp Mười là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Đồng Tháp.

Dự báo thời tiết huyện Tháp Mười

Huyện Tháp Mười,  Tỉnh Đồng Tháp

Tổng quan Huyện Tháp Mười

Huyện Tháp Mười có vị trí địa lý:

  • Phía Đông và Bắc giáp tỉnh Long An
  • Phía Tây và Nam giáp huyện Cao Lãnh
  • Phía Đông Nam giáp tỉnh Tiền Giang
  • Phía Tây Nam giáp huyện Cao Lãnh
  • Phía Đông Bắc giáp tỉnh Long An

Huyện Tháp Mười có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc gồm thị trấn Mỹ An (huyện lỵ) và 12 xã: Đốc Binh Kiều, Hưng Thạnh, Láng Biển, Mỹ An, Mỹ Đông, Mỹ Hòa, Mỹ Quý, Phú Điền, Tân Kiều, Thạnh Lợi, Thanh Mỹ, Trường Xuân.

Địa hình toàn vùng Đồng Tháp Mười giống như lồng chảo, xung quanh cao. Huyện Tháp Mười nằm ở vùng thấp, tương đối bằng phẳng, nhưng vùng đất phía Nam và phía Tây có độ cao hơn phía Đông, phía Bắc. Xưa kia, vùng Tháp Mười ít sông, rạch, chỉ có một số lung sình, một số gò.

Nhiệt độ bình quân trong năm ở Tháp Mười từ 26,9oC, khí hậu, thời tiết huyện Tháp Mười cũng chịu ảnh hưởng chung của khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Đồng Tháp Mười là vựa lúa lớn nhất cả nước, chủ yếu phục vụ mục đích xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á và châu Phi.

Vùng:                   Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:           5/1/1981

Diện tích:             535 km²

Dân số:                131.791 người (2019)

Mật độ:                257 người/km²

Biển số:                66-M1 xxx.xx

Website:               thapmuoi.dongthap.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Tháp Mười

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Tháp Mười

Bản đồ Huyện Tháp Mười

Bản đồ giao thông huyện Tháp Mười

Bản đồ giao thông của Huyện Tháp Mười

Huyện Tháp Mười nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Tháp Mười

Bản đồ vệ tinh của Huyện Tháp Mười

Thời tiết Huyện Tháp Mười

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Tháp Mười hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Tháp Mườicó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Tháp Mười bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Tháp Mười trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Tháp Mười nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng