Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 05:27 | 24/02/2024
Nhiều mây 13.4°

Nhiều mây

Cảm giác như 13.7°.

Thấp/Cao
13.9°/19.4°
Độ ẩm
86%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.85 km/giờ
Điểm ngưng
12 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
687.6
NH3
6.46
NO
1.51
NO2
24.33
O3
1.92
PM10
29.2
PM25
26.58
SO2
7.45

Thời tiết Huyện Gia Bình - Bắc Ninh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Gia Bình - Bắc Ninh trong 12h tới

Thời tiết Huyện Gia Bình - Bắc Ninh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Gia Bình - Bắc Ninh những ngày tới

Lượng mưa Huyện Gia Bình - Bắc Ninh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Gia Bình. Gia Bình là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Bắc Ninh.

Dự báo thời tiết huyện Gia Bình

Huyện Gia Bình,  Tỉnh Bắc Ninh

Tổng quan Huyện Gia Bình

Huyện Gia Bình có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Quế Võ với ranh giới là sông Đuống
  • Phía đông giáp thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương với ranh giới là sông Thái Bình (đoạn sông này còn được gọi là sông Lục Đầu, sông Phả Lại… )
  • Phía nam giáp huyện Lương Tài
  • Phía tây giáp huyện Gia Bình.

Gia Bình là vùng đồng bằng chiêm trũng song lại có núi, có sông “sơn thuỷ hữu tình”. Dãy núi Thiên Thai trải dài ở phía Tây Bắc của huyện tựa như con Rồng đang vươn mình ra sông Đuống và những mỏm núi được các làng xã đặt những tên cổ kính với các hình ảnh khác nhau. Bên cạnh núi còn có các con sông lớn nhỏ chảy qua huyện. Cũng chính các con sông này từ ngàn đời xưa đã bồi đắp lượng phù sa lớn cho các dân cư bên bờ sông làm nên vùng đất trù phú, màu mỡ của huyện Gia Bình.

Địa hình của huyện Gia Bình có độ dốc từ Tây sang Đông và từ Tây Bắc xuống Đông Nam và tương đối bằng phẳng. Diện tích đồi núi chiếm tỷ lệ nhỏ (0,39%) so với diện tích tự nhiên, độ chênh lệch địa hình không lớn, phân bố tại vùng núi Thiên Thai thuộc các xã Giang Sơn, Đông Cứu, Lãng Ngâm.

Về kinh tế : Đầu tư phát triển kinh tế công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, từ chỗ trắng về công nghiệp thì đến nay toàn huyện đã có 45 doanh nghiệp, 3 HTX và 4.120 hộ cá thể hoạt động trên lĩnh vực công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, giải quyết việc làm cho 8.000 lao động. Bên cạnh các các làng nghề truyền thống như: tre trúc Xuân Lai, đúc đồng Đại Bái… vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng cao và bền vững,  một số nghề như may mặc, đan lát,.. hình thành lên những làng nghề mới như may gia công Ngăm Lương, Xuân Lai, Cổ Thiết.

Huyện Gia Bình có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Gia Bình (huyện lỵ) và 13 xã: Bình Dương, Cao Đức, Đại Bái, Đại Lai, Đông Cứu, Giang Sơn, Lãng Ngâm, Nhân Thắng, Quỳnh Phú, Song Giang, Thái Bảo, Vạn Ninh, Xuân Lai.

Vùng:                       Đồng bằng sông Hồng

Thành lập:                1/9/1999: tái lập

Diện tích:                 107,5 km²

Dân số:                    103.100 người (2009)

Mật độ:                    959 người/km²

Biển số:                    99H1

Website:                   giabinh.bacninh.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Gia Bình

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Gia Bình

Bản đồ Huyện Gia Bình

Bản đồ giao thông huyện Gia Bình

Bản đồ giao thông của Huyện Gia Bình

Huyện Gia Bình nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Gia Bình

Bản đồ vệ tinh của Huyện Gia Bình

Thời tiết Huyện Gia Bình

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Gia Bình hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Gia Bìnhcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Gia Bình bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Gia Bình trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Gia Bình nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng