Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 15:20 | 29/02/2024
Nhiều mây 16.7°

Nhiều mây

Cảm giác như 16.2°.

Thấp/Cao
12.7°/16.8°
Độ ẩm
71%
Tầm nhìn
10 km
Gió
6.49 km/giờ
Điểm ngưng
11.3 °C
Chỉ số UV
0.52

Lượng mưa Thành Phố Bắc Ninh hôm nay

Lượng mưa địa điểm khác
0 mm

đo tại Quế Võ

Tiên Du

Hạt Quản lý đê Tiên Du

0 mm

Yên Phong

Thị trấn Chờ, Huyện Yên Phong

0 mm

Chi cục Thủy lợi Bắc Ninh

Chi cục Thủy lợi Bắc Ninh

0 mm

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
1041.41
NH3
9.12
NO
0.26
NO2
35.99
O3
20.39
PM10
87.59
PM25
78.72
SO2
16.69

Thời tiết Thành Phố Bắc Ninh - Bắc Ninh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thành Phố Bắc Ninh - Bắc Ninh trong 12h tới

Thời tiết Thành Phố Bắc Ninh - Bắc Ninh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thành Phố Bắc Ninh - Bắc Ninh những ngày tới

Lượng mưa Thành Phố Bắc Ninh - Bắc Ninh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thành phố Bắc Ninh. Thành phố Bắc Ninh là thành phố nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Bắc Ninh.

Dự báo thời tiết thành phố Bắc Ninh

Thành phố Bắc Ninh,  Tỉnh Bắc Ninh

Tổng quan Thành phố Bắc Ninh

Thành phố Bắc Ninh nằm ở phía bắc tỉnh Bắc Ninh, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Quế Võ
  • Phía tây giáp huyện Yên Phong
  • Phía nam giáp huyện Tiên Du
  • Phía bắc giáp huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Thành phố Bắc Ninh nằm ở vùng đất Vũ Ninh-Kinh Bắc xưa, là một trong những vùng đất cổ của Việt Nam, đó là nơi ra đời nền văn hoá Quan họ đặc sắc, chiếc nôi của nền văn minh lúa nước Đại Việt. Tính đến thời điểm này đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, ở đây vẫn lưu giữ nhiều dấu tích của vùng đất trước đây một thời là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá của người Việt cổ.

Thành phố Bắc Ninh có tất cả 19 phường : Phường Đại Phúc, phường Đáp Cầu, phường Hạp Lĩnh, phường Hòa Long, phường Khắc Niệm, phường Khúc Xuyên, phường Kim Chân, phường Kinh Bắc, phường Nam Sơn, phường Ninh Xá, phường Phong Khê, phường Suối Hoa, phường Thị Cầu, phường Tiền An, phường Vạn An, phường Vân Dương, phường Vệ An, phường Võ Cường, phường Vũ Ninh.

Kinh tế : Quy mô kinh tế GRDP thành phố Bắc Ninh năm 2020 (giá hiện hành) ước tính 63.145 tỷ đồng. Quy mô kinh tế GRDP năm 2020 (giá so sánh 2010) ước tính 36.834 tỷ đồng. Thành phố hiên nay có khoảng 70 khách sạn (5 khách sạn 5 sao), 458 nhà hàng, 252 cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú và trên 90 chi nhánh, điểm giao dịch của các tổ chức tín dụng, ngân hàng trong và ngoài nước. Về đô thị, sắp tới sẽ triển khai các khu đô thị lớn như Vinhomes (360ha), Himlam (300ha), T&T (500ha), Phú Điền (100ha), Bách Việt (48ha), Viglacera (26ha),...Về thương mại, dịch vụ thành phố sẽ có một trung tâm thương mại quy mô cấp vùng tích hợp nhiều công năng được Aeon Mall đầu tư xây dựng với tổng số vốn đầu tư dự kiến 190 triệu USD vào năm 2022.

Thành phố Bắc Ninh với vị trí thuận lợi là đầu mối giao thông của các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, có các tuyến giao thông huyết mạch: đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, có hệ thống núi đồi tạo nên vị trí quốc phòng quan trọng, là lá chắn bảo vệ cửa ngõ phía Bắc của thủ đô Hà Nội.

Vùng:                          Đồng bằng sông Hồng (địa lý)

                                   Vùng thủ đô Hà Nội (đô thị)

Thành lập:                  26/1/2006

Diện tích:                   82,64 km²

Dân số:                       247.702 người (2019)

Mật độ:                      2.997 người/km²

Dân tộc:                     Chủ yếu là người Kinh

Biển số:                      99-G1

Website:                     tpbacninh.bacninh.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính thành phố Bắc Ninh

Bản đồ địa giới, vị trí của Thành phố Bắc Ninh

Bản đồ Thành phố Bắc Ninh

Bản đồ giao thông thành phố Bắc Ninh

Bản đồ giao thông của Thành phố Bắc Ninh

Thành phố Bắc Ninh nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh thành phố Bắc Ninh

Bản đồ vệ tinh của Thành phố Bắc Ninh

Thời tiết Thành phố Bắc Ninh

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thành phố Bắc Ninh hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thành phố Bắc Ninhcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thành phố Bắc Ninh bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thành phố Bắc Ninh trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thành phố Bắc Ninh nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng