Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 07:59 | 10/06/2023
Đã cập nhật 6 phút trước
Mây cụm 30°

C

F

Mây cụm

Cảm giác như 34°.

Thấp/Cao
27°/38°
Độ ẩm
66%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.44 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
3.17

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
1575.47
NH3
11.91
NO
5.98
NO2
25.02
O3
33.98
PM10
103.23
PM25
86.23
SO2
11.33

Thời tiết Huyện Thuận Thành - Bắc Ninh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Thuận Thành - Bắc Ninh trong 12h tới

Thời tiết Huyện Thuận Thành - Bắc Ninh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Thuận Thành - Bắc Ninh những ngày tới

Lượng mưa Huyện Thuận Thành - Bắc Ninh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Thuận Thành. Huyện Thuận Thành là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Bắc Ninh.

Dự báo thời tiết huyện Thuận Thành

Huyện Thuận Thành,  Tỉnh Bắc Ninh

Tổng quan Huyện Thuận Thành

Huyện Thuận Thành nằm ở phía nam tỉnh Bắc Ninh, huyện lỵ của huyện là thị trấn Hồ, cách thành phố Bắc Ninh 15 km về phía nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 27 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Gia Bình và huyện Lương Tài
  • Phía tây giáp huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội
  • Phía nam giáp huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên và huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương
  • Phía bắc giáp huyện Tiên Du và huyện Quế Võ.

Huyện Thuận Thành có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Hồ (huyện lỵ) và 17 xã: An Bình, Đại Đồng Thành, Đình Tổ, Gia Đông, Hà Mãn, Hoài Thượng, Mão Điền, Nghĩa Đạo, Ngũ Thái, Nguyệt Đức, Ninh Xá, Song Hồ, Song Liễu, Thanh Khương, Trạm Lộ, Trí Quả, Xuân Lâm.

Về kinh tế : Trong 6 tháng đầu năm 2013, tổng sản phẩm xã hội trong huyện tăng so với cùng kỳ năm 2012, trong đó: Giá trị nông nghiệp đạt 200,745 tỷ, sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp ước đạt 338,5 tỷ, tổng mức bán lẻ hàng hóa tăng 18,9% so với cùng kỳ năm trước; sản xuất nông nghiệp giữ ổn định.Thu ngân sách nhà nước đạt 70,805 tỷ đồng, tăng 21,204 tỷ đồng so với 6 tháng đầu năm 2013, đạt 53% so với dự toán. Năm 2008, chợ trung tâm huyện Thuận Thành được công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bình Hưng tiến hành khởi công.

Hiện nay có rất nhiều dự án khu đô thị mới và khu dân cư trên địa bàn như: Khu ĐTM Hồng Hạc (Xuân Lâm), Khu ĐTM Khai Sơn (Xuân Lâm), Khu ĐTM Đức Việt (Gia Đông), Khu dân cư xã An Bình, Khu dân cư phía Bắc Thị trấn Hồ, Khu ĐTM Thuận Thành 2 (Thị trấn Hồ), Khu ĐTM Thuận Thành 3 (Gia Đông)....

Vùng:                        Đồng bằng sông Hồng

Thành lập:                1912: đổi tên huyện Siêu Loại thành huyện Thuận Thành

Diện tích:                  117,83 km²

Dân số:                     180.810 người (2019)

Mật độ:                    1.534 người/km²

Mã hành chính:        262.0

Biển số:                    99F1

Website:                   thuanthanh.bacninh.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Thuận Thành

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Thuận Thành

Bản đồ Huyện Thuận Thành

Bản đồ giao thông huyện Thuận Thành

Bản đồ giao thông của Huyện Thuận Thành

Huyện Thuận Thành nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Thuận Thành

Bản đồ vệ tinh của Huyện Thuận Thành

Thời tiết Huyện Thuận Thành

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Thuận Thành hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Thuận Thànhcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Thuận Thành bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Thuận Thành trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Thuận Thành nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng