Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 04:15 | 30/05/2023
Đã cập nhật 8 phút trước
Bầu trời quang đãng 27°

C

F

Bầu trời quang đãng

Cảm giác như 31°.

Thấp/Cao
26°/39°
Độ ẩm
94%
Tầm nhìn
7 km
Gió
2.57 km/giờ
Điểm ngưng
26 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
947.95
NH3
9.25
NO
5.53
NO2
44.55
O3
0.09
PM10
62.89
PM25
48.12
SO2
30.52

Thời tiết Từ Sơn - Bắc Ninh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Từ Sơn - Bắc Ninh trong 12h tới

Thời tiết Từ Sơn - Bắc Ninh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Từ Sơn - Bắc Ninh những ngày tới

Lượng mưa Từ Sơn - Bắc Ninh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thị xã Từ Sơn. Thị xã Từ Sơn là thị xã nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Bắc Ninh.

Dự báo thời tiết thị xã Từ Sơn

Thị xã Từ Sơn,  Tỉnh Bắc Ninh

Tổng quan Thị xã Từ Sơn

Thị xã Từ Sơn nằm ở phía tây tỉnh Bắc Ninh, cách thành phố Bắc Ninh 12 km về phía nam, cách thủ đô Hà Nội 18 km về phía bắc, có địa giới hành chính:

  • Phía đông giáp huyện Tiên Du
  • Phía tây giáp các huyện Đông Anh và Gia Lâm thuộc thành phố Hà Nội
  • Phía nam giáp huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội
  • Phía bắc giáp các huyện Yên Phong và Tiên Du.

Từ Sơn có diện tích 61,08 km², dân số năm 2020 là 202.874 người, mật độ dân số đạt 3.321 người/km². Từ Sơn là địa phương có mật độ dân số cao nhất tỉnh Bắc Ninh, gấp 2 lần mật độ dân số trung bình của vùng đồng bằng sông Hồng, gấp 1,8 lần mật độ dân số của thành phố Hải Phòng và gấp 1,2 lần mật độ dân số của thành phố Hà Nội.

Thị xã Từ Sơn có tất cả 12 phường : Phường Châu Khê, phường Đình Bảng, phường Đồng Kỵ, phường Đông Ngàn, phường Đồng Nguyên, phường Hương Mạc, phường Phù Chẩn, phường Phù Khê, phường Tam Sơn, phường Tân Hồng, phường Trang Hạ, phường Tương Giang.

Từ Sơn là cửa ngõ của tỉnh Bắc Ninh, là đô thị vệ tinh của Thủ đô Hà Nội và là một trong hai trung tâm kinh tế - văn hóa - giáo dục của tỉnh Bắc Ninh (sau Thành phố Bắc Ninh). Từ Sơn là một đô thị công nghiệp với nhiều khu công nghiệp, nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng.

Vùng:                       Đồng bằng sông Hồng

Thành lập:                24/9/2008

Diện tích:                 61,09 km²

Dân số:                    202.874 người (2020)

Mật độ:                    3.321 người/km²

Dân tộc:                  Chủ yếu là Kinh

Biển số:                   99-B1

Website:                 tuson.bacninh.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính thị xã Từ Sơn

Bản đồ địa giới, vị trí của Thị xã Từ Sơn

Bản đồ Thị xã Từ Sơn

Bản đồ giao thông thị xã Từ Sơn

Bản đồ giao thông của Thị xã Từ Sơn

Thị xã Từ Sơn nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh thị xã Từ Sơn

Bản đồ vệ tinh của Thị xã Từ Sơn

Thời tiết Thị xã Từ Sơn

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thị xã Từ Sơn hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thị xã Từ Sơncó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thị xã Từ Sơn bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thị xã Từ Sơn trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thị xã Từ Sơn nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng