Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 08:01 | 10/06/2023
Đã cập nhật 3 phút trước
Mây cụm 30°

C

F

Mây cụm

Cảm giác như 34°.

Thấp/Cao
27°/38°
Độ ẩm
67%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.19 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
3.17

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
1575.47
NH3
11.91
NO
5.98
NO2
25.02
O3
33.98
PM10
103.23
PM25
86.23
SO2
11.33

Thời tiết Huyện Quế Võ - Bắc Ninh theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Quế Võ - Bắc Ninh trong 12h tới

Thời tiết Huyện Quế Võ - Bắc Ninh những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Quế Võ - Bắc Ninh những ngày tới

Lượng mưa Huyện Quế Võ - Bắc Ninh những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Quế Võ. Quế Võ là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Bắc Ninh.

Dự báo thời tiết huyện Quế Võ

Huyện Quế Võ,  Tỉnh Bắc Ninh

Tổng quan Huyện Quế Võ

Huyện Quế Võ nằm ở phía đông tỉnh Bắc Ninh, huyện lỵ của huyện là thị trấn Phố Mới, cách thành phố Bắc Ninh 12 km về phía đông, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km về phía đông bắc, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương
  • Phía tây giáp huyện Tiên Du và thành phố Bắc Ninh
  • Phía nam giáp huyện Thuận Thành và huyện Gia Bình
  • Phía bắc giáp huyện Việt Yên và huyện Yên Dũng thuộc tỉnh Bắc Giang.

Về địa hình: Do nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng nên địa hình Quế Võ tương đối bằng phẳng. Hầu hết diện tích đất trong huyện đều có độ dốc <30 (trừ một số đồi núi thấp như: núi ở xã Phù Lương, Phù Lãng có độ cao từ 20 - 80 m, chiếm diện tích nhỏ so với tổng diện tích đất tự nhiên). Địa hình vùng đồng bằng có xu thế nghiêng ra biển theo hướng Tây Bắc - Đông Nam. Độ chênh cao so với mặt nước biển trung bình từ  3 - 5 m.

Về kinh tế : Địa hình của huyện Quế Võ thuận lợi cho việc phát triển mạng lưới giao thông, thủy lợi, xây dựng cơ sở hạ tầng, mở rộng mạng lưới khu dân cư, các khu công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và kiến thiết đồng ruộng tạo ra những vùng chuyên canh  lúa chất lượng cao, phát triển rau màu và cây công nghiệp ngắn ngày.

Huyện Quế Võ có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Phố Mới (huyện lỵ) và 20 xã: Bằng An, Bồng Lai, Cách Bi, Châu Phong, Chi Lăng, Đại Xuân, Đào Viên, Đức Long, Hán Quảng, Mộ Đạo, Ngọc Xá, Nhân Hòa, Phù Lãng, Phù Lương, Phương Liễu, Phượng Mao, Quế Tân, Việt Hùng, Việt Thống, Yên Giả.

Vùng:                       Đồng bằng sông Hồng

Thành lập :              1961

Diện tích:                155,1 km²

Dân số:                   204.596 người (2019)

Mật độ:                  1.319 người/km²

Dân tộc:                 Kinh…

Website:                quevo.bacninh.gov.vn/

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Quế Võ

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Quế Võ

Bản đồ Huyện Quế Võ

Bản đồ giao thông huyện Quế Võ

Bản đồ giao thông của Huyện Quế Võ

Huyện Quế Võ nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Quế Võ

Bản đồ vệ tinh của Huyện Quế Võ

Thời tiết Huyện Quế Võ

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Quế Võ hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Quế Võcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Quế Võ bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Quế Võ trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Quế Võ nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng