Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 04:28 | 24/02/2024
Nhiều mây 13.8°

Nhiều mây

Cảm giác như 13.7°.

Thấp/Cao
13.3°/20.8°
Độ ẩm
87%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.33 km/giờ
Điểm ngưng
11.8 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
961.3
NH3
8.87
NO
15.87
NO2
29.47
O3
0.01
PM10
43.56
PM25
38.45
SO2
21.94

Thời tiết Huyện Văn Giang - Hưng Yên theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Văn Giang - Hưng Yên trong 12h tới

Thời tiết Huyện Văn Giang - Hưng Yên những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Văn Giang - Hưng Yên những ngày tới

Lượng mưa Huyện Văn Giang - Hưng Yên những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Văn Giang. Huyện Văn Giang là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Hưng Yên.

Dự báo thời tiết huyện Văn Giang

Huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Giới thiệu sơ lược huyện Văn Giang

Huyện Văn Giang nằm ở phía bắc tỉnh Hưng Yên, bên bờ tả ngạn sông Hồng, cách thành phố Hưng Yên 40 km về phía bắc, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 20 km về phía đông nam, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Yên Mỹ và huyện Văn Lâm
  • Phía tây giáp huyện Thanh Trì và huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội
  • Phía bắc giáp huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội
  • Phía nam giáp huyện Khoái Châu

Huyện Văn Giang có diện tích là 71,95 km², dân số năm 2020 là 123.480 người, mật độ dân số đạt 1.716 người/km².

Huyện Văn Giang có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Văn Giang (huyện lỵ) và 10 xã: Cửu Cao, Liên Nghĩa, Long Hưng, Mễ Sở, Nghĩa Trụ, Phụng Công, Tân Tiến, Thắng Lợi, Vĩnh Khúc, Xuân Quan.

Đây là vùng đất cổ, là huyện có lịch sử hình thành lâu đời, thế kỷ X vùng đất này trở thành trung tâm chiếm đóng của thủ lĩnh Lữ Đường, một trong 12 sứ quân cai trị giai đoạn xen giữa nhà Ngô và nhà Đinh.

Hiện nay trên địa bàn huyện Văn Giang đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Ecopark, khu đô thị Vinhomes Dream City Hưng Yên, khu đô thị mới thị trấn Văn Giang... Tỷ lệ đô thị hóa tính đến năm 2020 đạt 65%.

Vùng:

Đồng bằng sông Hồng

Thành lập:

24/7/1999: tái lập từ huyện Châu Giang

Diện tích:

71,84 km²

Dân số:

120.799 người (2019)

Mật độ:

1.682 người/km²

Website:

vangiang.hungyen.gov.vn

Địa giới hành chính 

 Địa giới hành chính huyện Văn Giang

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Văn Giang

Bản đồ huyện Văn Giang

Bản đồ huyện Văn Giang 

Bản đồ giao thông của huyện Văn Giang

Huyện Văn Giang nhìn từ vệ tinh

 Bản đồ vệ tinh của huyện Văn Giang

Bản đồ vệ tinh của huyện Văn Giang

Thời tiết chủ yếu ở huyện Văn Giang

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Văn Giang hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Văn Giang có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Văn Giang bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Văn Giang trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Văn Giang nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng