Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 06:02 | 24/02/2024
Nhiều mây 13.6°

Nhiều mây

Cảm giác như 13.4°.

Thấp/Cao
13.3°/20.4°
Độ ẩm
88%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.12 km/giờ
Điểm ngưng
12 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
834.47
NH3
7.66
NO
7.1
NO2
29.13
O3
0.02
PM10
38.02
PM25
34.73
SO2
12.52

Thời tiết Thị xã Mỹ Hào - Hưng Yên theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thị xã Mỹ Hào - Hưng Yên trong 12h tới

Thời tiết Thị xã Mỹ Hào - Hưng Yên những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thị xã Mỹ Hào - Hưng Yên những ngày tới

Lượng mưa Thị xã Mỹ Hào - Hưng Yên những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thị xã Mỹ Hào. Thị xã Mỹ Hào là một thị xã nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Hưng Yên.

Dự báo thời tiết thị xã Mỹ Hào

Thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

Giới thiệu sơ lược thị xã Mỹ Hào

Thị xã Mỹ Hào nằm ở phía đông bắc tỉnh Hưng Yên, cách thành phố Hưng Yên 28 km về phía bắc, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 28 km về phía đông bắc, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Cẩm Giàng và huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương
  • Phía tây giáp huyện Yên Mỹ
  • Phía nam giáp huyện Ân Thi
  • Phía bắc giáp huyện Văn Lâm.

Thị xã Mỹ Hào có diện tích 79,38 km², dân số năm 2020 là 115.608 người, mật độ dân số đạt 1.456 người/km²

Thị xã Mỹ Hào có 13 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm 7 phường: Bạch Sam, Bần Yên Nhân, Dị Sử, Minh Đức, Nhân Hòa, Phan Đình Phùng, Phùng Chí Kiên và 6 xã: Cẩm Xá, Dương Quang, Hòa Phong, Hưng Long, Ngọc Lâm, Xuân Dục.

Hiện nay, trên địa bàn thị xã Mỹ Hào đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Lạc Hồng, khu đô thị Phố Nối, khu đô thị V-Green City Phố Nối...

Vùng:

Đồng bằng sông Hồng

Thành lập:

1/5/2019

Diện tích:

79,06 km²

Dân số:

158.673 người (2020)

Mật độ:

2.007 người/km²

Website:

myhao.hungyen.gov.vn

Địa giới hành chính 

Địa giới hành chính thị xã Mỹ Hào 

Bản đồ địa giới, vị trí của thị xã Mỹ Hào

Bản đồ thị xã Mỹ Hào

 Bản đồ thị xã Mỹ Hào

Bản đồ giao thông của thị xã Mỹ Hào

Thị xã Mỹ Hào nhìn từ vệ tinh

 Bản đồ vệ tinh của thị xã Mỹ Hào

Bản đồ vệ tinh của thị xã Mỹ Hào

Thời tiết chủ yếu ở thị xã Mỹ Hào

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thị xã Mỹ Hào hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thị xã Mỹ Hào có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thị xã Mỹ Hào bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thị xã Mỹ Hào trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thị xã Mỹ Hào nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng