Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:29 | 29/05/2023
Đã cập nhật 12 phút trước
Mây cụm 33°

C

F

Mây cụm

Cảm giác như 39°.

Thấp/Cao
26°/37°
Độ ẩm
54%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
5.73

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
620.84
NH3
6.02
NO
0.47
NO2
5.74
O3
173.09
PM10
54.15
PM25
47.85
SO2
12.16

Thời tiết Thành Phố Hưng Yên - Hưng Yên theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thành Phố Hưng Yên - Hưng Yên trong 12h tới

Thời tiết Thành Phố Hưng Yên - Hưng Yên những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thành Phố Hưng Yên - Hưng Yên những ngày tới

Lượng mưa Thành Phố Hưng Yên - Hưng Yên những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thành phố Hưng Yên. Thành phố Hưng Yên là một thành phố tỉnh lỵ nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Hưng Yên.

Dự báo thời tiết thành phố Hưng Yên

Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Giới thiệu sơ lược thành phố Hưng Yên

Thành phố Hưng Yên nằm ở phía nam tỉnh Hưng Yên, bên bờ trái (bờ Bắc) sông Hồng, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 54 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình(qua sông Luộc) và huyện Tiên Lữ
  • Phía tây giáp thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
  • Phía nam giáp huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam
  • Phía bắc giáp huyện Kim Động.

Thành phố Hưng Yên có diện tích 73,89 km², dân số năm 2020 là 118.646 người, mật độ dân số đạt 1.606 người/km².

Quốc lộ 38 với cầu Yên Lệnh nối thành phố Hưng Yên với Quốc lộ 1.

Thành phố có hai xã Phú Cường và Hùng Cường nằm ở bãi bồi (cù lao) giữa sông Hồng.

Thành phố Hưng Yên có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 phường: An Tảo, Hiến Nam, Hồng Châu, Lam Sơn, Lê Lợi, Minh Khai, Quang Trung và 10 xã: Bảo Khê, Hoàng Hanh, Hồng Nam, Hùng Cường, Liên Phương, Phú Cường, Phương Chiểu, Quảng Châu, Tân Hưng, Trung Nghĩa.

Những năm qua, tỉnh và thành phố Hưng Yên tăng cường đầu tư cải tạo hệ thống cơ sở hạ tầng như: giao thông, cầu cảng,... Đặc biệt, sự kiện cầu Yên Lệnh, cầu Triều Dương, cầu Hưng Hà, cầu La Tiến nối hai bờ sông Hồng, sông Luộc được thông xe, tuyến quốc lộ 38, 39 được nâng cấp, cải tạo đã tạo mạch nối giao thông quan trọng giữa các tỉnh thành phố vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, giúp Hưng Yên nâng cao sức hút đầu tư.

Đây cũng là nơi đào tào các kỹ sư, cử nhân, công nhân có tay nghề cao cần thiết cho sự phát triển của Hưng Yên nói riêng và cả nước nói chung.

Hiện thành phố đang xúc tiến đầu tư xây dựng khu đô thị Đại học Phố Hiến với quy mô 1.000 ha.

 

Vùng:

Đồng bằng sông Hồng

Thành lập:

2009

Diện tích:

73,42 km²

Dân số:

116.356 người (2019)

Mật độ:

1.585 người/km²

Dân tộc:

Chủ yếu là người Kinh

Biển số:

89-B1

Website:

thanhphohungyen.gov.vn

Địa giới hành chính 

Địa giới hành chính thành phố Hưng Yên 

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Hưng Yên

Bản đồ thành phố Hưng Yên

Bản đồ thành phố Hưng Yên 

Bản đồ giao thông của thành phố Hưng Yên

Thành phố Hưng Yên nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của thành phố Hưng Yên 

Bản đồ vệ tinh của thành phố Hưng Yên

Thời tiết chủ yếu ở thành phố Hưng Yên

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thành phố Hưng Yên hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thành phố Hưng Yên có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Hưng Yên bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thành phố Hưng Yên trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thành phố Hưng Yên nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng