Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 22:34 | 28/03/2023
Đã cập nhật 7 phút trước
Mây rải rác 26°

C

F

Mây rải rác

Cảm giác như 26°.

Thấp/Cao
24°/37°
Độ ẩm
80%
Tầm nhìn
10 km
Gió
4.29 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
417.23
NH3
5.51
NO
0
NO2
6.43
O3
57.22
PM10
36.3
PM25
26.63
SO2
2.12

Thời tiết Huyện Trà Ôn - Vĩnh Long theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Trà Ôn - Vĩnh Long trong 12h tới

Thời tiết Huyện Trà Ôn - Vĩnh Long những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Trà Ôn - Vĩnh Long những ngày tới

Lượng mưa Huyện Trà Ôn - Vĩnh Long những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Trà Ôn. Huyện Trà Ôn là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Vĩnh Long.

Huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long

Huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long

Tổng quan về huyện Trà Ôn

Huyện Trà Ôn nằm ở phía Đông của tỉnh Vĩnh Long, có vị trí địa lý:

  • Phía Bắc giáp huyện Tam Bình, ranh giới là sông Mang Thít
  • Phía Nam giáp huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh
  • Phía Tây giáp huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang; huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng qua sông Hậu và quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ
  • Phía Đông giáp huyện Vũng Liêm.

Huyện nằm về hướng đông, cách thành phố Vĩnh Long khoảng 40 km, nằm cặp sông Hậu, cách Cần Thơ 17 km, trải dài theo sông Măng Thít, đồng thời huyện cũng nằm trên thủy lộ quốc gia huyết mạch giữa đồng bằng nối với Thành phố Hồ Chí Minh và miền Đông Nam Bộ.

Huyện Trà Ôn có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Trà Ôn (huyện lỵ) và 13 xã: Hoà Bình, Hựu Thành, Lục Sĩ Thành, Nhơn Bình, Phú Thành, Tân Mỹ, Thiện Mỹ, Thới Hoà, Thuận Thới, Tích Thiện, Trà Côn, Vĩnh Xuân, Xuân Hiệp.

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

29/9/1981

Diện tích:

267,14 km²

Dân số:

137.117 người (2018)

Mật độ:

513 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Hoa, Khmer

Mã hành chính:

862.0

Biển số:

64-F1

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Trà Ôn

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Trà Ôn

Bản đồ huyện Trà Ôn

Bản đồ giao thông của huyện Trà Ôn

Bản đồ giao thông của huyện Trà Ôn

Huyện Trà Ôn nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Trà Ôn

Bản đồ vệ tinh của huyện Trà Ôn

Thời tiết huyện Trà Ôn

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Trà Ôn hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Trà Ôn có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Trà Ôn bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Trà Ôn trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Trà Ôn nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng