Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 19:38 | 25/02/2024
Bầu trời quang đãng 28.5°

Bầu trời quang đãng

Cảm giác như 31.3°.

Thấp/Cao
25.2°/38.3°
Độ ẩm
69%
Tầm nhìn
10 km
Gió
4.83 km/giờ
Điểm ngưng
22.8 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
380.52
NH3
8.49
NO
0
NO2
6.77
O3
56.51
PM10
19.55
PM25
10.81
SO2
3.19

Thời tiết Huyện Tam Bình - Vĩnh Long theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Tam Bình - Vĩnh Long trong 12h tới

Thời tiết Huyện Tam Bình - Vĩnh Long những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Tam Bình - Vĩnh Long những ngày tới

Lượng mưa Huyện Tam Bình - Vĩnh Long những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Tam Bình. Huyện Tam Bình là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Vĩnh Long.

Huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long

Huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long

Tổng quan về huyện Tam Bình

Huyện Tam Bình nằm ở trung tâm tỉnh Vĩnh Long, giáp hầu hết với các huyện thị khác trong tỉnh (trừ thành phố Vĩnh Long), cách thành phố Vĩnh Long 32 km về phía Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh là 162 km và trung tâm Cần Thơ là 28 km, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Long Hồ
  • Phía đông giáp huyện Mang Thít và huyện Vũng Liêm
  • Phía nam giáp huyện Trà Ôn
  • Phía tây giáp huyện Bình Tân và thị xã Bình Minh.

Huyện Tam Bình có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tam Bình và 16 xã: Bình Ninh, Hậu Lộc, Hòa Hiệp, Hòa Lộc, Hòa Thạnh, Loan Mỹ, Long Phú, Mỹ Lộc, Mỹ Thạnh Trung, Ngãi Tứ, Phú Lộc, Phú Thịnh, Song Phú, Tân Lộc, Tân Phú, Tường Lộc.

Thế mạnh kinh tế của Tam Bình là sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là lúa và cây ăn trái. Huyện còn có khả năng phát triển công nghiệp nhất là chế biến nông sản, tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ. Tam Bình hiện phát triển 9 làng nghề: đan thảm lục bình, kết cườm, sản xuất bánh tráng giấy, xe bông dây kẽm, tách vỏ hạt điều, may túi da, đan giỏ nylông,…

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

1916

Diện tích:

290,65 km²

Dân số:

156.574 người (2018)

Mật độ:

539 người/km²

Dân tộc:

Chủ yếu là Kinh, Hoa, Khmer

Mã hành chính:

860.0

Biển số:

64-E1

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Tam Bình

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Tam Bình

Bản đồ huyện Tam Bình

Bản đồ giao thông của huyện Tam Bình

Bản đồ giao thông của huyện Tam Bình

Huyện Tam Bình nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Tam Bình

Bản đồ vệ tinh của huyện Tam Bình

Thời tiết huyện Tam Bình

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Tam Bình hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Tam Bình có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Tam Bình bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Tam Bình trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Tam Bình nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng