Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 05:31 | 24/02/2024
Bầu trời quang đãng 24.8°

Bầu trời quang đãng

Cảm giác như 25.8°.

Thấp/Cao
24.1°/37.8°
Độ ẩm
100%
Tầm nhìn
6 km
Gió
1.03 km/giờ
Điểm ngưng
24 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
814.44
NH3
13.43
NO
0.17
NO2
17.99
O3
12.88
PM10
37.84
PM25
26.18
SO2
3.99

Thời tiết Huyện Bình Tân - Vĩnh Long theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Bình Tân - Vĩnh Long trong 12h tới

Thời tiết Huyện Bình Tân - Vĩnh Long những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Bình Tân - Vĩnh Long những ngày tới

Lượng mưa Huyện Bình Tân - Vĩnh Long những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Bình Tân. Huyện Bình Tân là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Vĩnh Long.

Huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long

Huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long

Tổng quan về huyện Bình Tân

Huyện Bình Tân nằm ở phía tây tỉnh Vĩnh Long, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Tam Bình và thị xã Bình Minh
  • Phía tây giáp quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ (ranh giới là sông Hậu) và huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp
  • Phía nam giáp quận Bình Thủy và quận Ninh Kiều thuộc thành phố Cần Thơ với ranh giới là sông Hậu
  • Phía bắc giáp huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

Huyện Bình Tân có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tân Quới (huyện lỵ) và 9 xã: Mỹ Thuận, Nguyễn Văn Thảnh, Tân An Thạnh, Tân Bình, Tân Hưng, Tân Lược, Tân Thành, Thành Lợi, Thành Trung.

Từ sau khi tách huyện, Bình Tân tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng, nhất là các công trình thủy lợi phục vụ sản xuất nông nghiệp. Huyện tích cực chuyển đổi cơ cấu sản xuất, ngành nghề. Trong đó, cơ cấu trồng hoa màu chuyên canh, hoa màu kết hợp lúa, cây ăn quả có múi thay thế trồng lúa 3 vụ. Ba loại cây trồng chủ lực của huyện và cũng là của tỉnh Vĩnh Long là khoai lang, hành lá, cây ăn quả có múi. Vật nuôi chủ lực là bò, heo, với khoảng 800 con bò, 5.000 con heo; thủy sản chủ lực là cá tra với 96 ao tổng diện tích 75 ha thuộc 24 cơ sở thủy sản. Trong nhóm cây ăn quả có múi, loại phổ biến là mít Thái, mít ruột đỏ. Ngoài vật nuôi chủ lực, huyện còn có số lượng 85.000 con gà và 106.000 con vịt.

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

2007

Diện tích:

152,89 km²

Dân số:

95.709 người (2019)

Mật độ:

626 người/km²

Mã hành chính:

863.0

Biển số:

64-K1

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Bình Tân

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Bình Tân

Bản đồ huyện Bình Tân

Bản đồ giao thông của huyện Bình Tân

Bản đồ giao thông của huyện Bình Tân

Huyện Bình Tân nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Bình Tân

Bản đồ vệ tinh của huyện Bình Tân

Thời tiết huyện Bình Tân

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Bình Tân hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Bình Tân có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Bình Tân bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Bình Tân trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Bình Tân nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng