Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 06:00 | 24/02/2024
Mây thưa 25°

Mây thưa

Cảm giác như 25.1°.

Thấp/Cao
24.2°/38°
Độ ẩm
95%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.22 km/giờ
Điểm ngưng
23.1 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
814.44
NH3
13.43
NO
0.17
NO2
17.99
O3
12.88
PM10
37.84
PM25
26.18
SO2
3.99

Thời tiết Huyện Long Hồ - Vĩnh Long theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Long Hồ - Vĩnh Long trong 12h tới

Thời tiết Huyện Long Hồ - Vĩnh Long những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Long Hồ - Vĩnh Long những ngày tới

Lượng mưa Huyện Long Hồ - Vĩnh Long những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Long Hồ. Huyện Long Hồ là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Vĩnh Long.

Huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

Huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

Tổng quan về huyện Long Hồ

Long Hồ là một huyện thuộc tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam. Là huyện nằm ven thành phố Vĩnh Long, định hướng phát triển của Long Hồ là trở thành khu, cụm công nghiệp – thương mại dịch vụ vệ tinh của thành phố.

Huyện Long Hồ nằm ở cửa ngõ phía bắc tỉnh Vĩnh Long, bị sông Tiền chia cắt thành hai khu vực, bao bọc 3 mặt bởi thành phố Vĩnh Long, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang ranh giới là sông Tiền
  • Phía nam giáp huyện Tam Bình
  • Phía tây giáp thành phố Vĩnh Long
  • Phía tây nam giáp huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp
  • Phía đông giáp huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre và huyện Mang Thít.

Huyện Long Hồ có 15 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó có 1 thị trấn, 14 xã. Bao gồm: Thị trấn Long Hồ (huyện lỵ), xã An Bình, xã Bình Hòa Phước, xã Đồng Phú, xã Hòa Ninh, xã Hòa Phú, xã Lộc Hòa, xã Long An, xã Long Phước, xã Phú Đức, xã Phú Quới, xã Phước Hậu, xã Tân Hạnh, xã Thanh Đức, xã Thạnh Quới.

Thế mạnh kinh tế của Long Hồ là nông nghiệp, trước đây, cây trồng chủ yếu của huyện là lúa và hoa màu. Huyện xác định khai thác thế mạnh thủy sản để đẩy nhanh tốc độ chuyển dịch cơ cấu kinh tế trong nông nghiệp, nông dân thực hiện các mô hình đa dạng: nuôi cá ruộng lúa, cá ao hồ, nuôi trong mương vườn….

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Thành lập:

1908

Diện tích:

196,59 km²

Dân số:

160.537 người (2018)

Mật độ:

817 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Hoa, Khmer

Mã hành chính:

857.0

Biển số:

64-B1-B2

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Long Hồ

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Long Hồ

Bản đồ huyện Long Hồ

Bản đồ giao thông của huyện Long Hồ

Bản đồ giao thông của huyện Long Hồ

Huyện Long Hồ nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Long Hồ

Bản đồ vệ tinh của huyện Long Hồ

Thời tiết huyện Long Hồ

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Long Hồ hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Long Hồ có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Long Hồ bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Long Hồ trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Long Hồ nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng