Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:56 | 25/02/2024
Mây cụm 36.1°

Mây cụm

Cảm giác như 36.3°.

Thấp/Cao
25.8°/37°
Độ ẩm
32%
Tầm nhìn
10 km
Gió
4.87 km/giờ
Điểm ngưng
16 °C
Chỉ số UV
11.26

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
350.48
NH3
3.93
NO
0.16
NO2
2.19
O3
111.58
PM10
14.24
PM25
10.64
SO2
2.44

Thời tiết Huyện Vũng Liêm - Vĩnh Long theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Vũng Liêm - Vĩnh Long trong 12h tới

Thời tiết Huyện Vũng Liêm - Vĩnh Long những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Vũng Liêm - Vĩnh Long những ngày tới

Lượng mưa Huyện Vũng Liêm - Vĩnh Long những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Vũng Liêm. Huyện Vũng Liêm là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Vĩnh Long.

Huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

Huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

Tổng quan về huyện Vũng Liêm

Huyện ở phía Đông Nam của tỉnh Vĩnh Long. Tọa độ địa lý từ 9°56’23" đến 10°10’42" vĩ độ Bắc và từ 106°04’11" đến 106°17’23" kinh độ Đông, có vị trí địa lý:

 • Phía Bắc giáp sông Mang Thít, ngăn cách với huyện Mang Thít và huyện Tam Bình
 • Phía Nam giáp huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh
 • Phía Tây giáp huyện Trà Ôn
 • Phía Đông giáp sông Cổ Chiên, ngăn cách với tỉnh Bến Tre.

Huyện Vũng Liêm có 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Vũng Liêm (huyện lỵ) và 19 xã: Hiếu Nghĩa, Hiếu Nhơn, Hiếu Phụng, Hiếu Thành, Hiếu Thuận, Quới An, Quới Thiện, Tân An Luông, Tân Quới Trung, Thanh Bình, Trung An, Trung Chánh, Trung Hiệp, Trung Hiếu, Trung Ngãi, Trung Nghĩa, Trung Thành, Trung Thành Đông, Trung Thành Tây.

Địa hình Vũng Liêm thuộc đồng bằng duyên hải. Điều kiện thuận lợi phát triển nền kinh tế nông nghiệp. Huyện được xem là vùng sản xuất nhiều lúa gạo phẩm chất cao và gạo đặc sản. Huyện có 2 xã cù lao chuyên trồng cây ăn quả với nhiều loại trái cây đặc sản như: sầu riêng, bòn bon, măng cụt,… Ngoài ra, huyện cũng trồng nhiều cây công nghiệp như dừa, lác, đậu nành,… và cũng là huyện có đàn gia súc lớn nhất trong đó đàn bò còn nhiều tiềm năng.

Vùng:

Đồng bằng sông Cửu Long

Diện tích:

309,60 km²

Dân số:

162.058 người (2018)

Mật độ:

523 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Hoa, Khmer

Mã hành chính:

859.0

Biển số:

64-D1

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Vũng Liêm

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Vũng Liêm

Bản đồ huyện Vũng Liêm

Bản đồ giao thông của huyện Vũng Liêm

Bản đồ giao thông của huyện Vũng Liêm

Huyện Vũng Liêm nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Vũng Liêm

Bản đồ vệ tinh của huyện Vũng Liêm

Thời tiết huyện Vũng Liêm

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Vũng Liêm hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Vũng Liêm có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Vũng Liêm bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Vũng Liêm trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Vũng Liêm nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng