Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:44 | 05/06/2023
Đã cập nhật 6 phút trước
Mưa cường độ nặng 31°

C

F

Mưa cường độ nặng

Cảm giác như 36°.

Thấp/Cao
25°/32°
Độ ẩm
64%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.51 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
9.44

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
580.79
NH3
3.39
NO
0.09
NO2
3.09
O3
92.98
PM10
28.1
PM25
26.31
SO2
5.36

Thời tiết Huyện Mộ Đức - Quảng Ngãi theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Mộ Đức - Quảng Ngãi trong 12h tới

Thời tiết Huyện Mộ Đức - Quảng Ngãi những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Mộ Đức - Quảng Ngãi những ngày tới

Lượng mưa Huyện Mộ Đức - Quảng Ngãi những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 4 và ngày 05/06/2023 miền Bắc vài nơi xuất hiện mưa giông, nắng nóng có xu hướng dịu dần
  Dự báo thời tiết - đêm 4 và ngày 05/06/2023 miền Bắc vài nơi xuất hiện mưa giông, nắng nóng có xu hướng dịu dần
 • Dự báo thời tiết - đêm 3 và ngày 04/06/2023 Miền Bắc tiếp tục nắng nóng gay gắt
  Dự báo thời tiết - đêm 3 và ngày 04/06/2023 Miền Bắc tiếp tục nắng nóng gay gắt
 • Dự báo thời tiết - đêm 2 và ngày 03/06/2023 Nam Bộ giảm mưa, Bắc Bộ nắng hơn 40 độ C
  Dự báo thời tiết - đêm 2 và ngày 03/06/2023 Nam Bộ giảm mưa, Bắc Bộ nắng hơn 40 độ C

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Mộ Đức. Huyện Mộ Đức là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Quảng Ngãi.

Thời tiết huyện Mộ Đức

Huyện Mộ Đức, Tỉnh Quảng Ngãi

Tổng quan về huyện Mộ Đức

Huyện Mộ Đức nằm ở phía đông tỉnh Quảng Ngãi, có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp huyện Tư Nghĩa và thành phố Quảng Ngãi
 • Phía nam giáp thị xã Đức Phổ
 • Phía tây giáp huyện Nghĩa Hành
 • Phía đông giáp Biển Đông với đường bờ biển dài 23 km

Địa bàn huyện tựa như một hình tam giác, nhọn hẹp ở phía bắc, phình rộng ở phía nam.

Huyện Mộ Đức có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Mộ Đức (huyện lỵ) và 12 xã: Đức Chánh, Đức Hiệp, Đức Hòa, Đức Lân, Đức Lợi, Đức Minh, Đức Nhuận, Đức Phong, Đức Phú, Đức Tân, Đức Thắng, Đức Thạnh; chia thành 69 thôn và tổ dân phố.

Về kinh tế, Mộ Đức là huyện trọng điểm lúa của tỉnh Quảng Ngãi. Nghề nông từ xưa đến nay vẫn là ngành sản xuất chính, một nguồn sống quan trọng của nhân dân trong huyện, trong khi tiểu thủ công nghiệp và thương mại - dịch vụ ngày càng chiếm tỷ trọng cao và góp phần thúc đẩy tốc độ tăng trưởng kinh tế, cải biến cơ cấu kinh tế theo hướng ngày càng tiến bộ.

Nông lâm ngư nghiệp: Tính đến năm 2005, trong số trên 144.500 người dân của Mộ Đức, có đến trên 113.000 người sống bằng nghề nông, lâm và ngư nghiệp (chủ yếu là nghề nông) với gần 55.500 lao động (so với 12.500 lao động trong các nghề khác), chiếm khoảng 5/6 tổng số lao động của toàn huyện. Trừ xã Đức Lợi chủ yếu sống bằng ngư nghiệp, các xã khác hầu hết dân số đều sống bằng nghề nông. Giá trị sản xuất nông, lâm, thuỷ sản là 397,803 tỉ đồng (giá trị hiện hành 2005), trong đó nông nghiệp chiếm đến 309,399 tỉ đồng (trồng trọt 229,029 tỉ đồng, chăn nuôi 69,162 tỉ đồng), các dịch vụ nông nghiệp trên 11,208 tỉ đồng, lâm nghiệp trên 5,554 tỉ đồng, thủy sản gần 82,850 tỉ đồng.

Ngành chăn nuôi được chú ý phát triển, trong đó chủ yếu là chăn nuôi gia súc, gia cầm như trâu, bò, heo, gà, vịt, dê...

Vùng

Duyên hải Nam Trung Bộ

Thành lập

1841

Diện tích

212,23 km²

Dân số

144.230 người (2019)

Mật độ

665,5 người/km²

Dân tộc

Kinh, H're...

Biển số xe

76-G1

Website

http://moduc.quangngai.gov.vn

 

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Mộ Đức

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Mộ Đức

Bản đồ huyện Mộ Đức

Bản đồ giao thông huyện Mộ Đức

Bản đồ giao thông của huyện Mộ Đức

Huyện Mộ Đức nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Mộ Đức

Bản đồ vệ tinh của huyện Mộ Đức

Thời tiết huyện Mộ Đức

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Mộ Đức hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Mộ Đức có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Mộ Đức bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Mộ Đức trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày…

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Mộ Đức nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng