Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 13:20 | 04/12/2023
Mưa nhẹ 27.2°

Mưa nhẹ

Cảm giác như 27.7°.

Thấp/Cao
24.5°/27.1°
Độ ẩm
83%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.75 km/giờ
Điểm ngưng
24.6 °C
Chỉ số UV
6.85

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
270.37
NH3
0
NO
0.06
NO2
0.54
O3
77.25
PM10
17.93
PM25
14.08
SO2
0.29

Thời tiết Huyện Bình Sơn - Quảng Ngãi theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Bình Sơn - Quảng Ngãi trong 12h tới

Thời tiết Huyện Bình Sơn - Quảng Ngãi những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Bình Sơn - Quảng Ngãi những ngày tới

Lượng mưa Huyện Bình Sơn - Quảng Ngãi những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Bình Sơn. Huyện Bình Sơn là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Quảng Ngãi.

Thời tiết huyện Bình Sơn

Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

Tổng quan về huyện Bình Sơn

Huyện Bình Sơn nằm ở phía đông bắc tỉnh Quảng Ngãi, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
  • Phía nam giáp huyện Sơn Tịnh và thành phố Quảng Ngãi
  • Phía tây giáp huyện Trà Bồng
  • Phía đông giáp biển Đông.
  • Huyện Bình Sơn có diện tích tự nhiên là 426,78 km² và dân số là 182.150 người

Địa hình của huyện khá phức tạp, có cả vùng đồng bằng, bán bình nguyên và núi cao. Đường bờ biển cắt xẻ tạo thành nhiều vũng vịnh.

Huyện Bình Sơn có 22 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Châu Ổ (huyện lỵ) và 21 xã: Bình An, Bình Chánh, Bình Châu, Bình Chương, Bình Đông, Bình Dương, Bình Hải, Bình Hiệp, Bình Hòa, Bình Khương, Bình Long, Bình Minh, Bình Mỹ, Bình Nguyên, Bình Phước, Bình Tân Phú, Bình Thanh, Bình Thạnh, Bình Thuận, Bình Trị, Bình Trung.

Kinh tế của huyện chủ yếu thuần nông. Tuy nhiên, qua khảo sát các vũng, vịnh tại Việt Nam của Đoàn công tác Chính phủ Việt Nam năm 1992 thì vịnh Dung Quất cùng vũng Chân Mây (tỉnh Thừa Thiên Huế) có ưu thế hơn trong việc xây dựng cảng nước sâu, khả năng tiếp nhận được tàu 100.000 tấn.

Đã có hơn 100 dự án đầu tư vào khu kinh tế Dung Quất với tổng số vốn xấp xỉ 5,1 tỷ USD, trong đó có 2 dự án đầu tư trực tiếp của nước ngoài có số vốn lớn: Nhà máy luyện thép lò cao của Đài Loan (1,5 tỷ USD) và một dự án đầu tư của nhà đầu tư Hàn Quốc (200 triệu USD). Từ vị trí là tỉnh thu hút trực tiếp đầu tư nước ngoài xếp thứ 37 cả nước, Quảng Ngãi đã vươn lên thành tỉnh có vốn đầu tư FDI xếp thứ 11 cả nước và trở thành một trong năm tỉnh thu hút FDI cao nhất cả nước năm 2006.

Vùng

Duyên hải Nam Trung Bộ

Diện tích

426,78 km²

Dân số

182.150 người

Mật độ

427 người/km²

Dân tộc

Chủ yếu là người Kinh

Biển số xe

76-C1

Website

Huyện Bình Sơn

 

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Bình Sơn

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Bình Sơn

Bản đồ huyện Bình Sơn

Bản đồ giao thông huyện Bình Sơn

Bản đồ giao thông của huyện Bình Sơn

Huyện Bình Sơn nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Bình Sơn

Bản đồ vệ tinh của huyện Bình Sơn

Thời tiết huyện Bình Sơn

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Bình Sơn hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Bình Sơn có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Bình Sơn bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Bình Sơn trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày…

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Bình Sơn nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng