Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 11:28 | 25/02/2024
Nhiều mây 26.4°

Nhiều mây

Cảm giác như 26.7°.

Thấp/Cao
19.5°/29.8°
Độ ẩm
63%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.74 km/giờ
Điểm ngưng
19.6 °C
Chỉ số UV
6.95

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
247
NH3
0.77
NO
0.04
NO2
0.4
O3
66.52
PM10
10.48
PM25
5.56
SO2
0.65

Thời tiết Huyện Sơn Tịnh - Quảng Ngãi theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Sơn Tịnh - Quảng Ngãi trong 12h tới

Thời tiết Huyện Sơn Tịnh - Quảng Ngãi những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Sơn Tịnh - Quảng Ngãi những ngày tới

Lượng mưa Huyện Sơn Tịnh - Quảng Ngãi những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Sơn Tịnh. Huyện Sơn Tịnh là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Quảng Ngãi.

Thời tiết huyện Sơn Tịnh

Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi

Tổng quan về huyện Sơn Tịnh

Sơn Tịnh là một huyện đồng bằng nằm ở phía bắc tỉnh Quảng Ngãi. Phía đông giáp thành phố Quảng Ngãi; phía tây giáp hai huyện miền núi Sơn Tịnh, Sơn Hà; phía nam giáp huyện Tư Nghĩa (sông Trà Khúc là ranh giới tự nhiên); phía bắc giáp huyện Bình Sơn.

Hình thể huyện Sơn Tịnh có bề ngang (theo chiều nam - bắc) hẹp. Trước đây huyện có bề dài (theo chiều đông - tây) trải rộng từ chân dãy Trường Sơn giáp đến biển; tuy nhiên sau khi sáp nhập một phần vào thành phố Quảng Ngãi thì huyện không còn giáp biển.

Huyện Sơn Tịnh có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 xã: Tịnh Bắc, Tịnh Bình, Tịnh Đông, Tịnh Giang, Tịnh Hà (huyện lỵ), Tịnh Hiệp, Tịnh Minh, Tịnh Phong, Tịnh Sơn, Tịnh Thọ, Tịnh Trà.

Khu công nghiệp Tịnh Phong nằm trên địa bàn huyện.

Khu công nghiệp Quảng Phú nằm ở ngoại ô phía Bắc TP. Quảng Ngãi cũng như khu Kinh tế Dung quất cùng với cảng Dung Quất đang phát triển mạnh mẽ và thu hút các nhà đầu tư vào đây.

Vùng

Duyên hải Nam Trung Bộ

Diện tích

243,41km2

Dân số

103.000 người

Mã bưu chính

570000

Biển số xe

76-D1

 

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Sơn Tịnh

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Sơn Tịnh

Bản đồ huyện Sơn Tịnh

Bản đồ giao thông huyện Sơn Tịnh

Bản đồ giao thông của huyện Sơn Tịnh

Huyện Sơn Tịnh nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Sơn Tịnh

Bản đồ vệ tinh của huyện Sơn Tịnh

Thời tiết huyện Sơn Tịnh

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Sơn Tịnh hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Sơn Tịnh có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Sơn Tịnh bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Sơn Tịnh trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày…

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Sơn Tịnh nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng