Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:51 | 05/06/2023
Đã cập nhật vài giây trước
Mưa nhẹ 32°

C

F

Mưa nhẹ

Cảm giác như 37°.

Thấp/Cao
25°/33°
Độ ẩm
61%
Tầm nhìn
10 km
Gió
3.18 km/giờ
Điểm ngưng
23 °C
Chỉ số UV
8.24

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
494
NH3
2.34
NO
0.12
NO2
2.29
O3
76.53
PM10
22.9
PM25
20.77
SO2
2.56

Thời tiết Thành Phố Quảng Ngãi - Quảng Ngãi theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thành Phố Quảng Ngãi - Quảng Ngãi trong 12h tới

Thời tiết Thành Phố Quảng Ngãi - Quảng Ngãi những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thành Phố Quảng Ngãi - Quảng Ngãi những ngày tới

Lượng mưa Thành Phố Quảng Ngãi - Quảng Ngãi những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 4 và ngày 05/06/2023 miền Bắc vài nơi xuất hiện mưa giông, nắng nóng có xu hướng dịu dần
  Dự báo thời tiết - đêm 4 và ngày 05/06/2023 miền Bắc vài nơi xuất hiện mưa giông, nắng nóng có xu hướng dịu dần
 • Dự báo thời tiết - đêm 3 và ngày 04/06/2023 Miền Bắc tiếp tục nắng nóng gay gắt
  Dự báo thời tiết - đêm 3 và ngày 04/06/2023 Miền Bắc tiếp tục nắng nóng gay gắt
 • Dự báo thời tiết - đêm 2 và ngày 03/06/2023 Nam Bộ giảm mưa, Bắc Bộ nắng hơn 40 độ C
  Dự báo thời tiết - đêm 2 và ngày 03/06/2023 Nam Bộ giảm mưa, Bắc Bộ nắng hơn 40 độ C

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thành phố Quảng Ngãi. Thành phố Quảng Ngãi là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Quảng Ngãi.

Thời tiết thành phố Quảng Ngãi

Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Tổng quan về thành phố Quảng Ngãi

Thành phố Quảng Ngãi nằm ở trung bộ Việt Nam; cách Thủ đô Hà Nội 898 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 819 km, cách thành phố Đà Nẵng 146 km. Cách các thành phố khác: Huế 229 km, Quy Nhơn 176 km, Kon Tum 198 km, có vị trí địa lý:

 • Phía nam giáp huyện Tư Nghĩa
 • Phía đông nam giáp huyện Mộ Đức
 • Phía bắc giáp huyện Bình Sơn
 • Phía tây và tây bắc giáp huyện Sơn Tịnh
 • Phía đông giáp biển Đông

Thành phố Quảng Ngãi có diện tích 160,15 km², dân số năm 2019 là 261.417 người.

Sông Trà Khúc chảy qua giữa lòng thành phố, chia thành phố thành bờ Bắc và bờ Nam.

Thành phố Quảng Ngãi có 23 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 9 phường: Chánh Lộ, Lê Hồng Phong, Nghĩa Chánh, Nghĩa Lộ, Nguyễn Nghiêm, Quảng Phú, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Trương Quang Trọng và 14 xã: Nghĩa An, Nghĩa Dõng, Nghĩa Dũng, Nghĩa Hà, Nghĩa Phú, Tịnh An, Tịnh Ấn Đông, Tịnh Ấn Tây, Tịnh Châu, Tịnh Hòa, Tịnh Khê, Tịnh Kỳ, Tịnh Long, Tịnh Thiện.

Công nghiệp: Khu công nghiệp Quảng Phú (nơi ra đời các sản phẩm như bia Dung Quất, nước khoáng Thạch Bích, sữa đậu nành Fami Vinasoy, bánh kẹo Quảng Ngãi Biscafun.

Nông - lâm - ngư nghiệp: Dân cư sống ở các xã phía đông thành phố vẫn sống chủ yếu vào nông nghiệp và ngư nghiệp. Thành phố có đến 3 xã giáp biển (Tịnh Kỳ, Tịnh Khê, Nghĩa An), đây là nơi tập trung đội tàu đánh bắt của thành phố.

Dịch vụ: Việc kinh doanh, buôn bán và các dịch vụ khác tập trung ở khu vực nội thành. Sầm uất nhất là khu vực phía Đông nội thành gồm các phường Lê Hồng Phong, Nguyễn Nghiêm, Trần Hưng Đạo, Chánh Lộ, Nghĩa Chánh.

Vùng

Duyên hải Nam Trung Bộ

Thành lập

26/8/2005

Diện tích

160,15 km²

Dân số

261.417 người (2019)

Mật độ

1.634 người/km²

Dân tộc

Chủ yếu là người Kinh

Biển số xe

76-U1-B1

Website

Thành phố Quảng Ngãi

 

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính thành phố Quảng Ngãi

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Quảng Ngãi

Bản đồ thành phố Quảng Ngãi

Bản đồ giao thông thành phố Quảng Ngãi

Bản đồ giao thông của thành phố Quảng Ngãi

Thành phố Quảng Ngãi nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh thành phố Quảng Ngãi

Bản đồ vệ tinh của thành phố Quảng Ngãi

Thời tiết thành phố Quảng Ngãi

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thành phố Quảng Ngãi hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thành phố Quảng Ngãi có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Quảng Ngãi bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thành phố Quảng Ngãi trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày…

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thành phố Quảng Ngãi nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng