Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 14:43 | 29/02/2024
Nhiều mây 19.5°

Nhiều mây

Cảm giác như 19.4°.

Thấp/Cao
14.8°/19.7°
Độ ẩm
72%
Tầm nhìn
10 km
Gió
2.06 km/giờ
Điểm ngưng
14.9 °C
Chỉ số UV
0.87

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
727.65
NH3
3.99
NO
0.02
NO2
26.73
O3
52.21
PM10
52.58
PM25
45.85
SO2
26.7

Thời tiết Quận Kiến An - Hải Phòng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Quận Kiến An - Hải Phòng trong 12h tới

Thời tiết Quận Kiến An - Hải Phòng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Quận Kiến An - Hải Phòng những ngày tới

Lượng mưa Quận Kiến An - Hải Phòng những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại quận Kiến An. Quận Kiến An là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của thành phố Hải Phòng.

Quận Kiến An, thành phố Hải Phòng

Quận Kiến An, thành phố Hải Phòng

Tổng quan về quận Kiến An

Quận Kiến An nằm ở phía tây nam khu vực nội thành Hải Phòng, cách trung tâm thành phố Hải Phòng 10 km. Quận Kiến An có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp các quận Lê Chân và Dương Kinh
  • Phía tây giáp huyện An Lão
  • Phía nam giáp các huyện An Lão và Kiến Thụy
  • Phía bắc giáp huyện An Dương và quận Lê Chân.

Quận được bao bọc bởi sông Lạch Tray ở phía bắc và sông Đa Độ ở phía nam, có diện tích 29,6 km², dân số năm 2019 là 118.047 người.

Quận Kiến An gồm 10 phường trực thuộc: Bắc Sơn, Đồng Hòa, Lãm Hà, Nam Sơn, Ngọc Sơn, Phù Liễn, Quán Trữ, Trần Thành Ngọ, Tràng Minh, Văn Đẩu.

Trong những năm gần đây, quận Kiến An đã tạo được bước phát triển nhanh, toàn diện ở tất cả các lĩnh vực với cơ cấu kinh tế đã được xác định: Công nghiệp Tiểu thủ công nghiệp, Thương mại, Du lịch Dịch vụ và Nông nghiệp.

Kiến An có khu công nghiệp Quán Trữ, với khá nhiều nhà máy công nghiệp nhẹ. Nhờ chính sách ưu đãi về đầu tư, Kiến An đang có bước chuyển mình mạnh mẽ. Hiện nay, quận đã thu hút đầu tư của nhiều nhà đầu tư Trung Quốc. Nhờ đó, có thể chỉ trong vài năm tới, Kiến An sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ, và rất có thể là mũi nhọn tăng trưởng của thành phố Hải Phòng. Hiện nay, quận đã thu hút đầu tư của nhiều nhà đầu tư Trung Quốc. Nhờ đó, có thể chỉ trong vài năm tới, Kiến An sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ, và rất có thể là mũi nhọn tăng trưởng của thành phố Hải Phòng.

Hiện nay quận Kiến An đang triển khai xây dựng khu đô thị Cựu Viên nằm trên địa bàn phường Bắc Sơn.

Vùng:

Đồng bằng sông Hồng

Thành lập:

29 tháng 8 năm 1994

Diện tích:

29,6 km²

Dân số:

118.047 người (2019)

Mật độ:

3.988 người/km²

Dân tộc:

Kinh…

Mã hành chính:

307.0

Biển số:

15-N1

Website:

kienan.haiphong.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của quận Kiến An

Bản đồ địa giới, vị trí của quận Kiến An

Bản đồ quận Kiến An

Bản đồ giao thông của quận Kiến An

Bản đồ giao thông của quận Kiến An

Quận Kiến An nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của quận Kiến An

Bản đồ vệ tinh của quận Kiến An

Thời tiết quận Kiến An

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của quận Kiến An hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở quận Kiến An có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của quận Kiến An bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ quận Kiến An trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại quận Kiến An nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng