Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 14:53 | 28/03/2023
Đã cập nhật 5 phút trước
Nhiều mây 19°

C

F

Nhiều mây

Cảm giác như 19°.

Thấp/Cao
18°/24°
Độ ẩm
77%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.59 km/giờ
Điểm ngưng
16 °C
Chỉ số UV
0.72

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
660.9
NH3
3.42
NO
0.6
NO2
31.19
O3
8.32
PM10
52.42
PM25
46.6
SO2
32.42

Thời tiết Huyện Vĩnh Bảo - Hải Phòng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Vĩnh Bảo - Hải Phòng trong 12h tới

Thời tiết Huyện Vĩnh Bảo - Hải Phòng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Vĩnh Bảo - Hải Phòng những ngày tới

Lượng mưa Huyện Vĩnh Bảo - Hải Phòng những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/03/2023 miền bắc mưa và rét, có nơi dưới 16 độ
  Dự báo thời tiết - đêm 27 và ngày 28/03/2023 miền bắc mưa và rét, có nơi dưới 16 độ
 • Dự báo thời tiết - đêm 26 và ngày 27/03/2023 Miền Nam nắng oi bức, Bắc Trung Bộ có mưa
  Dự báo thời tiết - đêm 26 và ngày 27/03/2023 Miền Nam nắng oi bức, Bắc Trung Bộ có mưa
 • Dự báo thời tiết - đêm 25 và ngày 26/03/2023 Không khí lạnh tràn về Bắc Bộ
  Dự báo thời tiết - đêm 25 và ngày 26/03/2023 Không khí lạnh tràn về Bắc Bộ

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Vĩnh Bảo. Huyện Vĩnh Bảo là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của thành phố Hải Phòng.

Huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng

Huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng

Tổng quan về huyện Vĩnh Bảo

Vĩnh Bảo là một huyện trọng điểm về nông nghiệp của thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

Đây là huyện có nhiều nghề thủ công truyền thống khá nổi tiếng như: dệt vải, dệt thảm, chiếu cói, mây tre đan, tạc tượng, sơn mài, điêu khắc gỗ, thêu mỹ nghệ, thuốc lào....

Huyện Vĩnh Bảo nằm ở phía nam thành phố Hải Phòng, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Tiên Lãng
 • Phía tây giáp huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình và huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương
 • Phía nam giáp huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
 • Phía bắc giáp huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Huyện có Quốc lộ 10 sang Thái Bình (hướng Tây Nam), hướng ngược lại lên phía Bắc là hướng đi trung tâm thành phố Hải Phòng qua các huyện Tiên Lãng, An Lão. Huyện Vĩnh Bảo được bao bọc kín xung quanh bởi ba con sông:

 • Sông Luộc phía Tây Bắc, là ranh giới của huyện với tỉnh Hải Dương
 • Sông Hóa ở phía Tây Nam và Nam, gần như là ranh giới của huyện với tỉnh Thái Bình
 • Sông Thái Bình làm ranh giới giữa huyện Vĩnh Bảo với huyện Tiên Lãng.

Huyện Vĩnh Bảo là một huyện giữ vai trò trọng yếu trong phát triển vùng kinh tế ngoại thành Hải Phòng. Điểm cực Đông của huyện là cửa của sông Hóa đổ vào sông Thái Bình, trước khi sông Thái Bình đổ ra vịnh Bắc Bộ (biển Đông).

Theo thống kê năm 2019, huyện Vĩnh Bảo có diện tích 183,30 km², dân số là 182.835 người, mật độ dân số đạt 998 người/km².

Huyện Vĩnh Bảo có 30 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Vĩnh Bảo (huyện lỵ) và 29 xã: An Hòa, Cao Minh, Cổ Am, Cộng Hiền, Đồng Minh, Dũng Tiến, Giang Biên, Hiệp Hòa, Hòa Bình, Hưng Nhân, Hùng Tiến, Liên Am, Lý Học, Nhân Hòa, Tam Cường, Tam Đa, Tân Hưng, Tân Liên, Thắng Thủy, Thanh Lương, Tiền Phong, Trấn Dương, Trung Lập, Việt Tiến, Vĩnh An, Vĩnh Long, Vĩnh Phong, Vinh Quang, Vĩnh Tiến.

Kinh tế Vĩnh Bảo chủ yếu dựa vào nông nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Những năm gần đây với sự ra đời của cụm công nghiệp Tân Liên, vấn đề việc làm đã phần nào được giải quyết và thúc đẩy sự phát triển kinh tế của huyện. Nhưng sự thiếu thốn cơ sở vật chất khiến khu công nghiệp trở nên khó hấp dẫn các nhà đầu tư. Không những vậy nguy cơ ô nhiễm môi trường từng ngày đang đe dọa đời sống người dân.

Các làng nghề, ngành nghề phụ ở huyện Vĩnh Bảo như: làm con giống rối nước Nhân Mục, tạc tượng, sơn mài Bảo Hà, thuốc lào Lý Học, Liên Am, nghề dệt chiếu xã Đồng Minh, trồng nấm, dưa, rau màu.

Vùng:

Đồng bằng sông Hồng

Diện tích:

183,30 km²

Dân số:

182.835 người (2019)

Mật độ:

998 người/km²

Biển số:

15-K1

Website:

vinhbao.haiphong.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Vĩnh Bảo

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Vĩnh Bảo

Bản đồ huyện Vĩnh Bảo

Bản đồ giao thông của huyện Vĩnh Bảo

Bản đồ giao thông của huyện Vĩnh Bảo

Huyện Vĩnh Bảo nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện Vĩnh Bảo

Bản đồ vệ tinh của huyện Vĩnh Bảo

Thời tiết huyện Vĩnh Bảo

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Vĩnh Bảo hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Vĩnh Bảo có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Vĩnh Bảo bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Vĩnh Bảo trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện Vĩnh Bảo nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng