Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 20:05 | 25/02/2024
Sương mờ 15.3°

Sương mờ

Cảm giác như 15.9°.

Thấp/Cao
15.8°/20.6°
Độ ẩm
94%
Tầm nhìn
5 km
Gió
2.06 km/giờ
Điểm ngưng
14.5 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
801.09
NH3
5.26
NO
0.02
NO2
34.27
O3
20.56
PM10
58.13
PM25
51.31
SO2
26.46

Thời tiết Quận Hồng Bàng - Hải Phòng theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Quận Hồng Bàng - Hải Phòng trong 12h tới

Thời tiết Quận Hồng Bàng - Hải Phòng những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Quận Hồng Bàng - Hải Phòng những ngày tới

Lượng mưa Quận Hồng Bàng - Hải Phòng những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại quận Hồng Bàng. Quận Hồng Bàng là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của thành phố Hải Phòng.

Quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

Quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

Tổng quan về quận Hồng Bàng

Quận Hồng Bàng nằm ở trung tâm thành phố Hải Phòng, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp quận Ngô Quyền;
  • Phía tây và tây nam giáp huyện An Dương;
  • Phía nam giáp quận Lê Chân;
  • Phía bắc giáp huyện Thủy Nguyên

Quận Hồng Bàng là cửa ngõ giao thông đường thuỷ, sắt, bộ của thành phố, nối liền với thủ đô Hà Nội và với tỉnh Quảng Ninh tạo thành khu tam giác phát triển kinh tế phía Bắc Việt Nam Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Quận Hồng Bàng được chia thành 9 phường: Phường Hạ Lý, phường Hoàng Văn Thụ, phường Hùng Vương, phường Minh Khai, phường Phan Bội Châu, phường Quán Toan, phường Sở Dầu, phường Thượng Lý, phường Trại Chuối.

Trên địa bàn quận có trụ sở của các cơ quan thành phố (trụ sở Thành ủy, HĐND, UBND và các sở ngành…), nhiều văn phòng đại diện của các tổ chức nước ngoài đóng trên địa bàn; quận có nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp, thương mại lớn và ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố như công nghiệp đóng tàu, chế tạo sản xuất thép công nghiệp, kinh tế cảng biển; các trung tâm thương mại, du lịch, dịch vụ, tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn lớn. Theo thống kê trên địa bàn quận có 1.668 cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế đang hoạt động sản xuất, kinh doanh, thu hút hàng chục nghìn người lao động; 13 trung tâm thương mại; 39 trường học; 06 bệnh viện (04 bệnh viện cấp thành phố); khu đô thị Vinhomes Imperia có diện tích 78,5 ha tại phường Thượng Lý; có 1 bến xe chính của thành phố (Thượng Lý); 01 bến tàu thủy nội địa (Bến Bính).

Với những điều kiện thuận lợi đó, trong nhiều năm qua, quận Hồng Bàng có bước phát triển khá nhanh trên các lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Tốc độ xây dựng và phát triển đô thị nhanh với hệ thống hạ tầng đô thị được xây dựng cơ bản đồng bộ, hiện đại, nhiều dự án, công trình hạ tầng được đầu tư xây dựng với quy mô lớn góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển và nâng cao chất lượng sống của người dân; vệ sinh môi trường và cảnh quan đô thị từng bước được cải thiện.

Vùng:

Đồng bằng sông Hồng

Diện tích:

14,5 km²

Dân số:

96.111 người (2019)

Mật độ:

6.628 người/km²

Dân tộc:

Kinh…

Biển số:

15-B1-B2-B3

Website:

hongbang.haiphong.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của quận Hồng Bàng

Bản đồ địa giới, vị trí của quận Hồng Bàng

Bản đồ quận Hồng Bàng

Bản đồ giao thông của quận Hồng Bàng

Bản đồ giao thông của quận Hồng Bàng

Quận Hồng Bàng nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của quận Hồng Bàng

Bản đồ vệ tinh của quận Hồng Bàng

Thời tiết quận Hồng Bàng

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của quận Hồng Bàng hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở quận Hồng Bàng có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của quận Hồng Bàng bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ quận Hồng Bàng trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại quận Hồng Bàng nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng